Brain on Fire

Brain on Fire ความรักและความหวัง เหมือนสิ่งที่อยู่คู่กัน ความรักก่อให้เกิดความหวังเป็นหนทางสว่างที่ทำให้เราได้พบเป้าหมายที่สำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในดูหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริง Brain on Fire จากที่เคยเกิดสิ้นหวัง แต่ด้วยกำลังใจจากตัวเองและความทุ่มเทของคนรอบข้าง ทำให้เธอได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และเรื่องราวที่เธอได้ผ่านพ้นมา จะทำให้ใครหลายคนที่กำลังท้อแท้เกิดความหวังและมีกำลังใจที่จะสู้ต่อไป นำแสดงโดย โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ดาราสาวขวัญใจวัยรุ่น ที่จะถ่ายทอดอารมณ์เศร้าสิ้นหวังของ ซูซานน่า คาฮาลาน ให้ผู้ชมได้ชมกับอีกบทบาททางการแสดงของเธอ พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือดี ริชาร์ด อามิเทจ, เจนนี่ สเลท และ โทมัส มานน์ กำกับการแสดงโดย เจอร์ราด บาร์เร็ต

ดูหนังออนไลน์ Brain on Fire เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Brain on Fire
ผู้กำกับ
เจอราร์ด บาร์เร็ตต์
นักแสดงนำ
โคลอี เกรซ มอเรตซ์, โทมัส มันน์, ริชาร์ด อาร์มิเทจ , แคร์รี-แอนน์ มอสส์
ประเภท
,
เข้าฉาย
22 มิถุนายน 2018
6.6/ 10

เรื่องย่อของหนัง Brain on Fire

Brain on Fire เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสาวที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัย ชีวิตที่เต็มไปด้วยความฝันและความมุ่งมั่นของเธอ ทำให้เธอได้รับงานที่ใฝ่ฝันด้วยการเป็นนักข่าวข่าวของหนังสือพิมพ์นิวยอร์คโพสต์ เธอชื่อ ซูซานน่า คาฮาลาน ชีวิตที่เริ่มต้นได้ดีกับงานที่รัก และความรักของเธอกับแฟนหนุ่มนักดนตรี ทำให้ฌชโลกของเธอเต็มไปด้วยความสดใส จนกระทั่ง ความท้าทายจากการทำงานทำให้เธอต้องตัดสินใจรับงานชิ้นสำคัญจากหัวหน้า หากเธอทำงานชิ้นนี้สำเร็จ หน้าที่การงานของเธอจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ในขณะเดียวกันซูซานน่า เป็นไข้หวัดเรื้อรังและไข้หวัดนี้ไม่ยอมหายในระยะเวลาสั้นๆ แบบไข้หวัดทั่วไป และนี่จึงเป็นที่มาของบทพิศูจน์จิตใจครั้งยิ้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอ ซูซานน่ามีอาการหลงลืม และจำอะไรได้ไม่นานนัก จนเป็นผลทำให้เธอส่งงานชิ้นสำคัญไม่ทันกำหนดเวลา เธอได้ยินแต่เรื่องลบๆ ในงานของเธอ และยิ่งไปกว่านั้น เธอมีความมั่นใจว่าแฟนของเธอมีผู้หญิงอีกคน สุขภาพของเธอย่ำแย่ลงเข้าขั้นวิกฤตจนเกิดอาการชักอย่างรุนแรง และเธอเริ่มหวาดระแวง ความคิดของเธอมีเรื่องราวมากมายจนแทบจะรับไม่ไหว จนต้องไปปรึกษาจิตแพทย์และท้ายสุดเธอต้องเข้ารับการรักษาอย่างใกล้ชิด เธอเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยครั้งและใช้เวลานานขึ้นเรื่อยๆ เพื่อทำการรักษาให้หายขาด นานเข้าการพูดของเธอเริ่มมีปัญหา กินอาการไม่ได้ และ ไม่มีแรงเดิน ทั้งๆที่อาการของเธอน่าเป็นห่วง แต่แพทย์ผู้รักษาบอกกับครอบครัวเธอว่าเธอยังปกติดี แต่พ่อแม่ของเธอนั้นเห็นต่างจากหมอ และไม่สามารถทนดูลูกอยู่ในสภาพแบบนี้ได้ คนในครอบครัวยังมีความหวังที่จะหาแพทย์มารักษาโรคปริศนานี้ได้ ด้วยความหวังและความรัก ทำให้ครอบครัวได้เจอแพทย์ผู้ทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะรักษา ซูซานน่า ให้หายขาดจากโรคนี้ได้ และหวังให้ซูซานน่าที่สดใสกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง

Brain on Fire ดูหนังที่สร้างจากเหตุการณ์จริง จะทำให้คุณได้เห็นความรักของคนในครอบครัว ไม่ว่าอะไรก็สามารถสละได้เพื่อคนที่รัก กำลังใจคือสิ่งสำคัญที่จะทำให้ทุกคนก้าวผ่านเรื่องนี้ไปพร้อมๆกัน สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังก้าวสู่โลกกว้าง ด้วยพลังของวัยรุ่นที่พร้อมจะทุ่มเทเพื่อความสำเร็จ แต่แล้วต้องมาเจอโรคปริศนาที่หาทางรักษาไม่ได้ แต่ด้วยความไม่ย่อท้อของพ่อแม่และตัวเธอเองที่พยายามประคับประคองให้ตัวเองมีชีวิตอยู่ต่อไป ทำให้เธอได้เจอคนที่จะทำให้เธอกลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้ง