Central Intelligence

Central Intelligence หากเอ่ยชื่อ เดอะร็อค หรือ ดเวนย์ จอห์นสัน แฟนๆดูหนังคนไทยคงต้องรู้จักเขาเป็นอย่างดี กับการเป็นอดีตซุปเปอร์สตาร์ของ WWE นักมวยปล้ำชื่อดังแห่งยุค แล้วผันตัวเองมาเป็นนักแสดงจนประสบความสำเร็จ โลโก้ประจำตัวเขาคือบทบู๊ แอ็คชั่น และการรับบทนำในชื่อไทย คู่สืบคู่แสบ ในปี 2016 นี้ เขารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ CIA แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะยิงกันสนั่นจอแต่อย่างใด เพราะคู่หูสุดฮา ตาขาว ของเขาที่รับบทโดย เควิน ฮาร์ท ที่จะมาร่วมมือกับภารกิจลับ โดยไม่ค่อยเต็มใจเท่าใดนัก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความฮา ที่มาพร้อมกับความมันส์ของฉากแอ๊คชั่นในเวลาเดียวกัน ในส่วนของบทหนังเต็มเรื่องมีการปรับเปลี่ยนอยู่หลายครั้ง ในท้ายสุดก็มาลงตัวที่ความมันส์ที่ความสนุกสนาน ในด้านการกำกับการแสดง รอว์สัน มาแชล เธอร์เบอร์ รับหน้าที่และนั่งแท่นอำนวยการสร้างร่วมกับ สก็อต สตูเบอร์,พอล ยัง และ ปีเตอร์ ปรินซิปาโต

ดูหนังออนไลน์ Central Intelligence เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Central Intelligence
ผู้กำกับ
รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์
นักแสดงนำ
ดเวย์น จอห์นสัน , เควิน ฮาร์ต, เอมี่ ไรอัน, แดเนี่ยลล์ นิโคเล็ต
ประเภท
เข้าฉาย
17 มิถุนายน 2016
6.3/ 10

เรื่องย่อของหนังน่าดูอย่าง Central Intelligence

เมื่อเพื่อนสมัยเรียนมัธยมทั้งสองได้พบกันอีกครั้งในงานคืนสู่เหย้า และอดีตกับปัจจุบันที่ช่างแตกต่างกันของทั้งสอง เป็นเหตุให้เขาต้องมาร่วมมือกันกับภารกิจลับสุดยอดขององค์กร CIA เมื่อเวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน อดีตเด็กอ้วนจอมเฉิ่ม บ๊อบ กลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ CIA จนได้เลื่อนขั้นเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูง ส่วนอดีตนักกีฬาโรงเรียนสุดป๊อบปูล่า กลายมาเป็นนักบัญชีในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ดูแล้วเส้นทางชีวิตของทั้งสองนั้นสวนทางกันโดยสิ้นเชิง ถึงอย่างไรคนที่น่าไว้ใจสำหรับบ๊อบมีเพียงคนเดียวเท่านั้น เขาต้องดึงความ   สามารถของเพื่อนวัยเรียนออกมาเพื่อทำภารกิจสุดอันตราย อย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อนและไม่คิดที่จะเจอ เมื่อทั้งสองได้อยู่ร่วมกันความฮาได้บังเกิด การปะทะคารมและการกระทบกระทั่งกันเป็นอะไรที่ไม่มีความฉุนเฉียว กลับกลายเป็นความฮาและเสียงหัวเราะ ถึงแม้ว่าเขาทั้งสองจะต้องเสี่ยงจากอันตรายรอบตัวมากเพียงใด ภารกิจนี้จะต้องเสร็จสิ้น และเขาจะต้องทำมันให้สำเร็จ ด้วยการร่วมมือจากเพื่อนที่เขาเชื่อมั่นและไว้ใจ และมิตรภาพของเขาทั้งสองคือสิ่งที่มั่นคงที่สุด ไม่ว่าทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน เขาทั้งสองยังคงสนับสนุนกันและกันอยู่เสมอ

Central Intelligence

เพียงแค่บทพูดในแต่ละตอน ก็ต้องหลุดหัวเราะหรืออมยิ้มออกมา ความเอาใจใส่ในรายละเอียดของทีมงานผู้สร้างที่มีการปรับปรุงบทและสคริปต์หลายครั้งจนลงตัว ทำให้หนังดูแล้วไม่น่าเบื่อ กลับหัวเราะไปกับความฮาของเพื่อนทั้งสองเวลาสนทนากัน แต่มีความมันส์กับฉากแอ็คชั่นให้ตื่นเต้นในเกือบทุกตอน เป็นหนังที่ลงตัวอีกเรื่องหนึ่งในช่วงกลางปีนี้ ที่รู้สึกคุ้มค่ากับการตีตั๋วเข้าชม