Christopher Robin

ย้อนวันวานให้วัยเด็กของคุณไปกลับหนังเรื่อง “Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน” ความสนุกสนานของผองเพื่อนในดินแดนป่าร้อนเอเคอร์กับ “พูห์” หมีที่ชอบน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจจาก Winnie-the-Pooh และ เด็กหนุ่มคริสโตเฟอร์ โรบิน ในปีนี้ทีมงานสร้างได้นำเอาความทรงจำนี้กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง ผ่านผู้ชายที่ชื่อ “ยวน แม็คเกรเกอร์” ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกและอารมณ์ของตัวละคร “คริสโตเฟอร์ โรบิน” ได้อย่างดีจากความเป็นผู้ใหญ๋ที่มีความรับผิดชอบมากแต่ก็ยังไม่เสียงเล็กจากหัวใจที่เรียกร้องหาชีวิตวัยเด็กอยู่ตลอดเวลา

ดูหนังออนไลน์ Christopher Robin เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Christopher Robin
ผู้กำกับ
มาร์ค ฟอร์สเตอร์
นักแสดงนำ
เฮย์ลีย์ แอทเวลล์ , จิม คัมมิงส์ , ยวน แม็คเกรเกอร์
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10
ดูหนัง Christopher Robin (2018) เต็มเรื่อง
คริสโตเฟอร์ โรบิน กับ พูห์

เรื่องย่อ คริสโตเฟอร์ โรบิน ที่โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมีภาระและความรับผิดชอบที่ใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งครอบครัวที่กำลังจะหมดความอบอุ่นแล้ว หลังจากที่ที่ทำงานของเขาตัดสินใจลดค่าใช้จ่ายลง 20 เปอร์เซ็นต์และจำเป็นต้องลดจำนวนพนักงานลง ทำให้เขาต้องทำงานหนักมากขึ้นจนเรียกได้ว่าเกินเงินเดือน ผลลัพท์นั้นคือ คริสโตเฟอร์จะได้เจอหน้าครอบครัวของเขาน้อยลงเพื่อหมกหมุ่นอยู่กับงานอย่างเดียว วันหนึ่งเมื่อเขาไปนั้งอยู่ที่ม้านั้งแห่งหนึ่ง ก็มีเสียงที่ดูคุ้นหูดังขึ้น “นั้นสิทำไงดี” ประโยคแรกที่เพื่อนรักวัยเด็กของเขา “หมีพูห์” ตุ๊กตาที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิทที่เคยผจัญภัยในช่วงเวลาที่ยังไม่ต้องรับผิดชอบอะไรมากมาย ไม่มีหวง ช่างเป็นเวลาที่สุดแสนจะวิเศษ พูห์ ได้พาเขากลับไปเจอกับเพื่อนได้แก่ พิกเลต ทิกเกอร์ แร็บบิท และ อียอร์ ที่จะเขากลับมาสู่โลกที่เขาลืมไปนานแล้วอีกครั้ง

คริสโตเฟอร์ โรบิน ดูหนัง
ผ่องเพื่อนของ คริสโตเฟอร์ โรบิน และ พูห์

หากตัดเรื่องหนังดราม่า Goodbye Christopher Robin (2017) ออกไปแล้วละก็นี้จะเป็นหนังที่เติมเต็มความทรงจำของเด็กยุค 80 – 90 และจะการเล่าเรื่องของผู้กำกับคนนี้ ก็ทำให้เด็กรุ่นใหม่ที่อาจจะไม่เคยได้สัมผัสความน่าหลงไหลนี้สามารถเข้าถึงและเข้าใจกับเรื่องราวได้โดยง่าย พร้อมที่เทคโนโลยีภาพยนตร์สมัยใหม่ที่ทำให้ผู้ชมได้ดูหนังอย่างสมจริงยิ่งขึ้นจากทีมงาน CGI ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers 3 Infinity War หนังเรื่องนี้จะเข้าฉายให้ดูหนังในวันที่ 2 สิงหาคมเป็นต้นไป