อ้าย..คนหล่อลวง

อ้าย..คนหล่อลวง

อ้าย..คนหล่อลวง กำกับโดย: เมษ ธราธร เข้าฉายวันที่ 3 ธันวาคม 2020 จัดอยู่ในประเภท ตลก , หนังไทย , แอ็คชั่น , โรแมนติก นำทัพนักแสดงนำโดย เผือก-พงศธร จงวิลาส ,ณเดชน์ คูกิมิยะ ,ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือพิเศษ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

6.8

อ้าย..คนหล่อลวง ดูหนังไทยเต็มเรื่องคุณภาพอีกเรื่องจากค่ายดังอย่าง GDH ที่จะมาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยความโรแมนติกสุดฮาพร้อมทั้งมีฉากแอ๊คชั่นจะส่งเข้าไปด้วยอีกนิดๆ กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกบคู่กับนางเอกสาวอย่างใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เรื่องราวว่าด้วยแกงต้มตุ๋นกลุ่มนึงที่ต้องการจะรวยทางลัด โดยประกอบไปด้วย ทาวเวอร์ หนูหน้าตาดีนักต้มตุ๋นชุดพราวที่เป็นหนึ่งในมือฉมังแต่เขากลับถูกอดีตสาวแบงค์สุดเพี้ยนจับตายได้ยังไม่น่าเชื่อเธอคือ อินา หญิงสาวที่เพิ่งถูกแฟนเก่าหมอเงินเพื่อเอาค่าเทอมจนเธอกลายเป็นหนี้ท่วมหัวแถมยังถูกไล่ออกจากธนาคารอีก เธอดึงเสนอข้อเสนอบางอย่างเพื่อแลกเปลี่ยนไม่ให้ทาวเวอร์ถูกจับ โดยให้เขาคิดแผนที่จะเอาคืนแฟนเด็กที่ออกเอาค่าเทอมไปหลายแสนแล้วชิ่งหนี แต่เขากลับตัดสินใจที่จะคิดการใหญ่มากกว่านั้นแทนที่จะเอาเงินหลักแสน เขาต้องการที่จะเอาเงินหลักล้าน งานกับงานนี้จะต้องมีผู้ร่วมทีมเพิ่มขึ้นนั่นคือครูสมัยประถมของ อินา ที่จะต้องเข้ามารับบทเป็นนักธุรกิจสาวสวยพร้อมทั้งมีมิจฉาชีพรุ่นเก่าที่เข้าคุกออกคุกเป็นว่าเล่นอย่างพี่ชายของทาวเวอร์ เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแผนการใหญ่ครั้งนี้ แต่ยังไม่ทันที่แผนการจะเริ่มขึ้น อินา ก็เริ่มรู้สึกหวั่นไหวบางอย่างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอและนักต้มตุ๋นหนุ่มแพรวพราวคนนี้เหมือนกับว่า โชคชะตากำลังจะเล่นตลกกับเธออีกครั้งหรือนี่จะเป็นโชคร้ายที่ทำให้เธอต้องเจอกับผู้ชาย หล่อลวง แพคเกจหอกเงินของพวกเขาจะต้องเดินหน้าต่อไปแต่อินาจะสามารถห้ามใจไม่ให้รักนักต้มตุ๋นหนุ่มคนนี้ได้หรือไม่ติดตามได้ในดูหนัง อ้าย..คนหล่อลวง HD เต็มเรื่อง

ที่มา : รูปภาพหน้าปก , ตัวอย่างหนัง