ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ (Detective Dee and the Four Heavenly Kings / Di Renjie zhi Sidatianwang) เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี ระบุฉายวันที่ 23 ส.ค.นี้ และก็จำเป็นต้องขอขอบคุณมากบริษัท Mono Film รวมทั้งดูแลโดยผู้กำกับมากเรื่องมากความสามารถ ‘ฉี่เคอะ’ รวมทั้งดาราประสิทธิภาพชั้นหนึ่ง ‘แรงวโหย่วถิง’, ‘เฝิงเส้าเฟิง’ , ‘หลินเกิงสิน’ แล้วก็ ‘หลิวเจียหลิง’

ดูหนังออนไลน์ ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ
ผู้กำกับ
Hark Tsui
นักแสดงนำ
Carina Lau, Mark Chao, Shaofeng Feng
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

เรื่องย่อ Detective Dee and the Four Heavenly Kings ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

ภายหลังที่ ตี๋เหรินเจี๋ย คลี่คลายปัญหาของมังกรสมุทร (Sea Dragon) ในตอบจบของภาคก่อน อวี้จื้อเจินจิน (Yuchi Zhenjin) ได้ถูกย้าย รวมทั้งรับการแต่งเป็นหัวหน้าเดอะโกลเด้นการ์ด ส่วนตี๋เหรินเจี๋ยได้รับความไว้ใจจากพระราชาธิราชเกาควร ให้เป็นหัวหน้าหน่วยไต่สวนและก็พระราชทานพลองมังกร เพื่อสามารถลงทัณฑ์ทุกคนที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อความยั่งยืนของประเทศไม่เว้นแม้กระทั้งวงศ์สกุล ทำให้พระราชินีบูเช็กเทียน (Empress Wu) รู้สึกโดนรุกราม ก็เลยวางอุบายเพื่อหลอกตี๋เหรินเจี๋ยเพื่อลักขโมยพลองแล้วก็ปัดความผิดให้เขา งานนี้ ตี๋เหรินเจี๋ยจะต้องพบเจอกับปัญหาเยอะมากจากพระราชินี บูเช็กเทียน

https://www.youtube.com/watch?v=gI-IjDlPfjk

สิ่งน่ารู้ก่อนดูหนัง ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

นำแสดงโดย จ้าวโหย่วถิง เฝิงเส้าเฟิง หลินเกิงซิน หม่าซื่อฉุน หลิวเจียหลิง กำกับการแสดงโดย ฉีเคอะ ภาพยนตร์ Detective Dee ทั้งคู่เรื่องแรกต่างเข้าฉาย และก็ทำเงินสูงสุดเป็นเลิศในห้าชั้นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในปีที่ออกฉาย เมื่อจบการฉายในโรงหนัง ภาพยนตร์ทั้งคู่เรื่องทำเงินรวมไปกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐจากการเข้าฉายในหลายประเทศทั่วทั้งโลก แล้วก็ได้เปลี่ยนมาเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์แอคชั่นแฟรนไชส์ที่จัดว่าบรรลุเป้าหมายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์แวดวงภาพยนตร์จีน

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

เรียบเรียงโดย : MOVIEHHD