Dirty Grandpa

ดูหนัง Dirty Grandpa มาสเตอร์

Dirty Grandpa กำกับโดย: แดน เมเซอร์ เข้าฉายวันที่ 22 มกราคม 2016 จัดอยู่ในประเภท หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย รอเบิร์ต เดอ นิโร , แซ็ก เอฟรอน, โซอี ดุตช์ , ออเบรย์ พลาซา อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

5.9

เรื่องย่อ Dirty Grandpa

Dirty Grandpa หนังเต็มเรื่องนี้ได้ โรเบิร์ต เดอ นีโร และ แซค แอฟรอน มาร่วมประชันบทบาทสุดสนุกสนาน ในการรับบทเป็นคุณปู่และหลานชาย และต่อมาได้กลายมาเป็นคู่หูสุดซ่า ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนที่ติดตามมาอย่างเหนี่ยวแน่น รวมทั้ง แซค แอฟรอน ที่พกพาใบหน้าอันหล่อเหลามาละลายใจสาว ถึงแม้ในเรื่องนี้ที่รับบทเป็นหลานชายของคุณปู่ สุดเฟี้ยว และต้องสุดเหวี่ยงกับคุณปู่ไปซะทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเปิ่นและฮาแค่ไหน สาวๆก็ยังหลงรักเขาอยู่ดี การทำงานของคนต่างวัยไม่ใช่อุปสรรคเลยสักนิดกลับป็นการแลกเปลี่ยนปรัสบการณ์การทำงานในวงการอย่างยาวนานของคุณปู่ เดอ นีโร จากผลงานการกำกับของ แดน เมเซอร์ เขียนบทโดย จอห์น ฟิลลิป พร้อมทีมนักแสดงอีกมากมาย จะเรียกว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมที่สุดเลยก็คงไม่ผิด เพราะการจับคู่โรเบิร์ต เดอ นีโร กับ แซค แอฟรอนนั้นเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าดักสาวๆทุกทาง โดยเฉพาะรุ่นใหญ่อย่างโรเบิร์ตนั้นเพิ่งจะฉายเสน่ห์จนสาวน้อยสาวใหญ่หลงรักแบบโงหัวไม่ขึ้นในหนังเรื่อง Inturn มาหมาดๆ มางานนี้กอดคอรุ่นเล็กอย่างแซคมาโชว์เก๋าด้วยการรับบทคุณปู่สุดเฟี้ยวฟ้าวที่จะพาหลานชายไปซิ่งแบบลืมโลกลืมสังคมกับผลงานการกำกับของ Dan mazer รับรองว่างานนี้มีกรี๊ดอย่างแน่นอน

Dirty Grandpa ดูหนัง

เรื่องย่อ : เริ่มต้นขึ้นหลังจากการสูญเสียภรรยาคู่ชีวิตของดิ๊ก คุณปู่ผู้สุดแสนจะเฟี้ยวฟ้าวที่หอบเอาคำพูดก่อนจากไปของภรรยาว่าใช้เขาใช้ชีวิตให้เต็มที่ สุขแบบสุดเหวี่ยงไปเลย เขาจึงเดินทางมาหาหลานชายสุดหล่อ เจสัน เคลลี่ ที่กำลังเตรียมตัวจะลั่นระฆังวิวาห์กับลูกสาวของเข้านายในอีกไม่นานนี้เอง คุณปู่จอมซ่าห์จึงกอดคอหลานชายพาขึ้นรถหวานแหววไปปาร์ตี้สุดมันส์ที่ริมชายหาด แถมยังเปลี่ยนชายหนุ่มผู้อยู่ในโอวาทให้กลายเป็นหนุ่มปาร์ตี้แบบหลุดขอบ งานนี้รับรองว่าสนุกสุดเหวี่ยงกันแบบสุดๆแน่นอน เมื่อหลานชายที่มีอาชีพเป็นทนาย กำลังจะแต่งงานในอีกไม่กี่วัน คู่ชีวิตต้องมาเสียชีวิตและจากไป คุณปู่ ดิ๊ก สุดเฟี้ยวฟ้าว ที่เชื่อมั่นในคำพูดของภรรยาว่า ต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและมีความสุขที่สุด นั่นคือจุดเริ่มต้น ของการออกไปปาร์ตี้อย่างสุดหวี่ยงหลังจากที่คู่ชีวิตได้จากไปเพียงไม่กี่วัน หลานชายสุดที่รักจำเป็นต้องรับหน้าที่ในการดูแลคุณปู่  ทั้งๆที่ใกล้จะแต่งงานและต้องจัดเตรียมงาน เพื่อวันสำคัญของเขา แต่นั่นอาจเป็นเพียงแผนการ เพราะคุณปู่ได้ทำตามอย่างที่คุณย่าบอกไว้จริงๆ สร้างความปวดหัวให้กับแฟนสาวลูกสาวทนายชื่อดังที่กำลังจะเป็นว่าที่เจ้าสาวของอย่างมาก แต่หลานชายอย่าง เจสัน นั้น ผู้มีจิตใจอ่อนโยนกว้างขวางย่อมเห็นความสำคัญของคุณปู่ของเขามากกว่าความสุขของตัวเอง และปาร์ตี้ที่ฮาวายคือจุดเริ่มต้น ของความสนุกสนาน ปาร์ตี้สุดเหวี่ยง สาวๆ การดื่ม นี่คือสิ่งที่คุณปู่ต้องการทำตามเจตนารมณืของคุณย่า เจสัน เอง ก็ไม่ปฏิเสธเพราะทุกอย่างจะจบลงก่อนวันแต่งงาน การสร้างวีรกรรมของคู่ปู่หลาน ได้สร้างความสัมพันธ์ของทั้งสองให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น รวมทั้งเสียงหัวเราะ ความปั่นป่วน ที่สองคนได้ร่วมกันสร้าง จนเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วเกาะฮาวาย ถึงจะเป็นชายแต่ความแซ่บนั้นเต็มร้อย พูดได้เลยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข บอกเลยว่างานนี้คุณปู่ไม่ได้มาเล่นๆ

Dirty Grandpa เต็มเรื่องมาสเตอร์

ดูหนังคอมเมดี้เรื่อง Dirty Grandpa เรียกเสียงหัวเราะ ที่จะพาผู้ชมไปสนุกสนานกับการใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยง โดยไม่มีอายุเป็นตัวแปรความสุข หนังกำลังจะกล่าวถึงการใช้ชีวิตและเวลา หากปล่อยไปเรื่อยๆทำให้เสียประโยชน์ไปเฉยๆ การหาความสุขใส่ตัวเองไม่ใช่เรื่องผิดหากไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เพราะเราต้องอยู่กับตัวเองไปตลอดชีวิต การที่ไม่มีความสุขนั้นโทษใครไม่ได้นอกจากตัวเอง การนำคนสองวัยและใช้ชีวิตต่างกันเป็นผลสะท้อนอย่างดีที่จะทำให้ผู้ชม เห็นความแตกต่างของการใช้เวลาและการตัดสินใจในการทำสิ่งต่างๆ มาเปิดรับเสียงหัวเราะกันได้แล้วทุกโรงหนังใกล้บ้านคุณ หนังคลายเครียดสำหรับคนรักความสนุกสนานเลยก็ว่าได้ ความน่าสนใจอยู่ที่การใช้บริการสองหนุ่มสองวัยที่กำลังขึ้นหม้อเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทำให้งานนี้แฟนคลับมีกรี๊ดกร๊าดตายสลบไปตามๆกัน แถมไม่ได้มีแค่ความหล่อเท่านั้น เพราะอย่างโรเบิร์ต เดอ นีโรก็พ่วง 2 รางวัลออสการ์ ส่วนแซค แอฟรอนหรือก็สร้างความประทับใจมาหลายเรื่องโดยเฉพาะ 17 again ที่น่าจะยังติดอยู่ในใจของใครหลายคนที่เคยดู ไม่เท่านั้นเนื้อเรื่องแบบปลดปล่อยให้อิสระเต็มที่ก็น่าจะถูกใจใครหลายคนโดยเฉพาะหนุ่มๆที่อยากจะทำอะไรสุดโต่งก่อนที่จะต้องเดินเข้าสู่งานวิวาห์ที่อาจจะต้องผูกติดใครสักคนไปตลอดชีวิต ดูเหมือนว่าพลอตเรื่องนั้นจะโดนใจทั้งชายหนุ่มหญิงสาวพอๆกัน แถมยังได้ดูกล้ามท้องแสนสวยของหนุ่มหล่อสองวัยในหนังอีก งานนี้เรียกว่าคุ้มสุดๆไปเลย แต่ถึงอย่างนั้นหนังก็ไมได้นำเสนอแต่เพียงความสนุกสนานเท่านั้น เพราะ Dirty Grandpa นั้นยังพูดถึงความผูกพัน มุมมองของคนสองวัยที่มีต่อเรื่องเดียวกัน หนึ่งคือคนที่เคยผ่านชีวิตคู่มาก่อน ผ่านมานานเสียจนถึงเวลาจากกันและกัน ส่วนอีกหนึ่งกำลังจะเดินเข้าไปสู่วงจรชีวิตคู่ งานนี้หลานชายคงได้เรียนรู้อะไรอีกเยอะ ก่อนจะได้ลงสนามจริง เพียงแต่วิธีสอนของคุณปู่อาจจะเน้นเฮฮาแปลกแหวกแนวไปหน่อย แต่ถ้าใครอยากจะลองสัมผัสก็ลองดูได้เลย

ดูหนัง Dirty Grandpa

ผู้กำกับ: แดน เมเซอร์
นักแสดง: รอเบิร์ต เดอ นิโร , แซ็ก เอฟรอน, โซอี ดุตช์ , ออเบรย์ พลาซา
ประเภท:
เข้าฉาย: 22 มกราคม 2016

ข่าวที่เกี่ยวข้อง