Don’t Knock Twice

Don’t Knock Twice ลางสังหรณ์ ลางบอกเหตุ กำลังกระตุ้นให้คนบางคนก้าวไปสัมผัสกับความสะพรึง Don’t Knock Twice ดูหนังแนวเขย่าขวัญสั่นประสาท กระตุกอารมณ์ความกลัว เรื่องราวของตำนานแม่มด เรื่องเล่าจากอดีตแต่กลับดูใกล้ตัวจนเหมือนว่าเป็นเรื่องจริงและเหมือนท้าทายใจให้ไปเจอกับเรื่องเล่าเหล่านั้น แล้วอะไรจะเกิดขึ้นเมื่อได้เข้าไปสู่โลกของมันเสียแล้ว ดูหนังเรื่องนี้นำแสดงโดย ลูซี่ บอยด์ตัน, เคที แซคฮอฟ, นิค โมราน, จอร์แดน โบลเจอร์ และซาเวียร์ โบเท็ต จากฝีมือการกำกับของ คาราด็อกซ์ ดับเบิ้ลยู เจมส์ เมื่อรู้ว่ามันน่ากลัวก็อย่าท้าทายแล้วจะได้เจอดีแบบหาทางรอดไม่เจอ หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังผีสยองขวัญชวนขนลุก พลาดไม่ได้เลยกับ Don’t Knock Twice  กำกับการแสดงโดย Caradog W. James ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยสรรค์สร้างผลงานมาแล้วมากมาย  การกลับมาคราวนี้เขาได้เขาได้หยิบเอาตำนานท้องถิ่น เกี่ยวกับแม่มดชั่วร้ายที่คอยลักพาคนถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์ทรงคุณภาพที่แฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญไม่ควรพลาด

ดูหนังออนไลน์ Don’t Knock Twice เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Don’t Knock Twice
ผู้กำกับ
คาราด็อก ดับเบิลยู. เจมส์
นักแสดงนำ
เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์, ลูซี่ บอยน์ตัน , ริชาร์ด มีแลน , นิค โมแรน
ประเภท
เข้าฉาย
3 กุมภาพันธ์ 2017
5.1/ 10

ดูหนัง Don't Knock Twice

Don’t Knock Twice กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

Don’t Knock Twice  กล่าวถึงเรื่องราวการจากกันของสองแม่ลูก ระหว่างเจส ผู้เป็นแม่ และโคลอี้ ลูกสาวของเธอ 9 ปี ที่ต้องอดทนและต้องผ่านเรื่องราวหลายอย่างในชีวิตให้คลี่คลายลง ส่วน โคลอี้ ไปอยู่ในบ้านพักเด็กหญิง เมื่อเธอเสียสิทธิ์ในการเป็นผู้ปกครองลูกสาวของเธอ อย่างไรก็ตามเธอพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นและหางานที่ดีทำเพื่อเป็นหลักประกันว่าจะเลี้ยงดูลูกของเธอได้จริงๆ เธอให้คำสัตย์ว่าจะเป็นคนดี และจะพยายามหันหลังให้อดีตอันเลวร้าย เพื่อให้ได้ลูกคืนมาสู่อ้อมกอด ซึ่งคำขอขอเธอก็เป็นจริง เมื่อเธอได้รับสิทธิ์ในการดูแลโคลอี้ และพาเธอกลับบ้าน ใช้ชีวิตแบบปกติเหมือนคนทั่วไป ทั้งสองได้เริ่มความสัมพันธ์แม่ลูกอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่ในขณะเดียวกันเจส ยังไม่รู้ว่า โคลอี้กำลังจะนำพาความวิบัติมาสู่ชีวิตอีกครั้ง ด้วยการเข้าไปพิสูจน์เรื่องเล่า ตำนานแม่มดของเมืองนี้ ด้วยการไปเคาะประตูบ้านร้างแห่งหนึ่งถึง 2 ครั้ง หลังจากนี้ชีวิตของสองแม่ลูกจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อมีบางอย่างตามหลอกหลอนและการปรากฏกายของปีศาจ   จนนำมาสู่การเอาชีวิตของโคลอี้ เจสจะหาทางช่วยลูกสาวได้หรือไม่ เธอจะฝ่าวิกฤตินี้ได้อย่างไร

ดูหนัง Don't Knock Twice

Don’t Knock Twice  นำแสดงโดย เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์ รับบทเป็น เจส นักแสดงสาวมากฝีมือที่มีประสบการณ์การแสดงมาแล้วมากมายทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในขณะนี้ นอกจากนี้ Caradog W. James ได้รวบรวมนักแสดงที่มากด้วยประสบการณ์เข้ามาร่วมงาน อาทิ ลูซี่ บอยน์ตัน เธอเป็นนักแสดงแถวหน้าและมีผลงานเป็นที่รู้จัก เช่น Miss Potter (2006), Ballet Shoes (2007) และ Sing Street (2016) เป็นต้น รวมถึง นิค โมแรน  นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษที่มาพร้มกับความหน้าตาดีและมีเสน่ห์อย่างลงตัว เขาแจ้งเกิดจากการรับบท เอ็ดดี้ ในหนังของกาย ริตชี่ย์ เรื่อง Lock, Stock And Two Smoking Barrels นอกจากนี้ยังมี ฮาเวียร์ โบเทต เขาเป็นทั้งนักแสดงและผู้กำกับเคยมีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Mama (2013), The Revenant (2015) และ [Rec] (2007) และจอร์แดน โบลเกอร์ เขามีประสบการณ์การแสดงมาแล้วหลากหลายเรื่อง อาทิ iBoy (2017), Is This Rape? Sex on Trial (2015) เป็นต้น ซึ่งหนังสยองขวัญเรื่องนี้คับคั่งไปด้วยนักแสดงที่มากด้วยประสบการณ์ ทำให้หนังนั้นออกมามีคุณถูกใจคนที่ชื่นชอบหนังแนวสยองขวัญอย่างแน่นอน ร่วมขนหัวลุกไปพร้อมๆกันในวันที่ 09 มีนาคม 2017 พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ นอกจากความน่ากลัวแบบลุ้นแล้วลุ้นอีกว่าแม่มดและปีศาจจะออกมาในรูปแบบไหนแล้ว ยังมีเรื่องราวความรักของแม่ลูก ให้เราได้ซึ้งกัน Don’t Knock Twice เป็นเหมือนการสื่อถึงช่วงเวลาของชีวิตและความลับที่เราไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว เพราะมันอันตรายจนเราไม่สามารถรับมือได้ ความผิดพลาดแบบไม่ตั้งใจ กับโอกาสครั้งสุดท้าย กับผีร้ายที่ตามหลอกหลอนแม่ลูก ทำให้ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวจนหนีไม่ได้ ตำนานแม่มดของเมืองนี้อาจไม่ได้เป็นเพียงเรื่องเล่า แต่มันคือเรื่องจริงเมื่อมีคนมาเคาะประตูเรียกมันออกมา