อีเรียมซิ่ง

อีเรียมซิ่ง

อีเรียมซิ่ง เป็นหนังประเภท ตลก , ผจญภัย , หนังไทย มี พฤกษ์ เอมะรุจิ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ค่อม ชวนชื่น ,เบลล่า ราณี แคมเปน,แพท ณปภา ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

6.5

อีเรียมซิ่ง ดูหนังเป็นอีกเรื่องที่ขอหนังตลกที่ชอบดูหนังไทยต้องห้ามพลาด เป็นการรวมดาราของแนวหน้าเมืองไทยอย่าง เบลล่า ราณี พบกับ แพท ณปภา ที่จะมารับบทสองพี่น้องสุดแสบในหนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง

เรื่องย่อ อีเรียมซิ่ง เป็นเรื่องราวของความระแวงในหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ณหมู่บ้านแห่งนั้นครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วย แรม ผู้เป็นพี่สาวที่มีกิริยามารยาทอ่อนช้อยสมกับเป็นกุลสตรีไทยอย่างหาที่ติไม่ได้ รวมทั้งเธอยังมีพรสวรรค์เรื่องการทำขนมที่แสนอร่อยรสชาติเป็นเลิศ พิกัดน้องสาวอย่าง อีเรียม ที่วันๆมักจะหาเรื่องใส่ตัวและชอบเล่นอะไรที่ไม่เหมือนกับผู้หญิง อย่างเช่นกันเที่ยวเล่นกับเพื่อนผู้ชาย พร้อมทั้งยังฝึกวิชาการต่อสู้กับเพื่อนต่างวัย ด้วยความที่พี่น้องทั้งสองคนมีความแตกต่างกันราวฟ้ากับผิวทำให้ผู้เป็นแม่มักจะบ่นกับ อีเรียมซิ่ง เต็มเรื่องอยู่เป็นประจำ

จนทำให้ระยองกลายเป็นเหมือนตัวอิจฉาและมักจะหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่สม่ำเสมอ แล้วความสงบสุขของหมู่บ้านก็กำลังจะหายไปเมื่อมีกลุ่มแก๊งโจรฟันแดง เป็นแก๊งโจรที่ประกอบไปด้วย 3 คนที่มีความสามารถในการต่อสู้สูงแถมยังมีวิชาอาคม ไม่พูดมันก็เลยจับตัวที่สาวแม่หม้ายของอีเรียมไป ทำให้จึงเกิดการออกผจญภัยตามหาพี่สาวแม่ของ แก็งค์เรียมซิ่ง แล้วจะพาคนทั้งบ้านให้รอดจากเงื้อมมือของจดหมายได้หรือไม่ทั้งหมดจะมีชีวิตรอดปลอดภัยกลับมายังหมู่บ้านปางน้ำกร่อยได้อย่างไรติดตามดูหนังอีเรียมซิ่ง HD วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : Facebook Fanpage , รูปภาพปกจาก majorcineplex