Fabricated City

ดูหนัง Fabricated City เขาคือสุดยอดฝีมือคนหนึ่งของวงการเกมส์ แต่แล้วเกมส์จะนำพาให้เขาต้องมาเจอเรื่องราววิกฤติด้วยการถูกกล่าวหาอย่างรุนแรง มันส่งผลให้ชีวิตเขาอยู่ในช่วงที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง เขาจึงต้องสู้เพื่อปกป้องตัวเอง เรื่องราวทั้งหมดนี้คือที่มาของ Fabricated City เกมส์ที่ส่งผลต่อชีวิตจริง ซ้ำร้ายมันยังสร้างความเดือดร้อนมาให้แบบไม่รู้ตัว ในโลกของเกมส์ที่ทุกอย่างควบคุมได้ อิสระในการคิดและทำ กฎของเกมส์คือความยุติธรรมและไม่ใครมาละเมิดได้ แต่ในชีวิตจริงนั้นกลับตรงกันข้าม ดูหนังเกาหลีฟอร์มยักษ์ Fabricated City ที่จะทำให้ผู้ชมรู้จักกับโลกของเกมส์มากยิ่งขึ้น ว่าเกาหลีใต้นั้นคือผู้นำของ E-sport และสร้างสามารถสร้างเกมเมอร์ระดับแนวหน้ามาแล้วจากการแข่งขันระดับโลก ในส่วนของนักแสดงนำนั้นได้ พระเอกสายบู๊อย่าง จี ชาง อุค นำแสดงและรับบทเด่น เป็นเกมเมอร์ผู้เก่งกาจแต่ต้องมาเจอเรื่องราวถูกกล่าวหาอย่างร้ายแรง จนเป็นที่มาของการต่อสู้ในโลกแห่งความจริง พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือดีอย่าง ชิม อึน คยอง และ อาน แจ ฮง กำกับการแสดงโดย พัค ควาง ฮยอน

ดูหนังออนไลน์ Fabricated City เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Fabricated City
ผู้กำกับ
พัค ควาง-ฮยอน
นักแสดงนำ
ชี ชัง-อุก, ชิม อึน คยอง , อันแจฮง, แบ มิน-จอง
ประเภท
เข้าฉาย
24 กุมภาพันธ์ 2017
6.9/ 10

เรื่องย่อของหนัง

ดูหนัง Fabricated City กล่าวถึง ความยอดเยี่ยมของควอนยู เกมเมอร์ผู้เก่งกาจ และในวงการเกมส์เขาถูกขนานนามว่า พระเจ้า ความเก่งของเขาทำให้เขาเป็นที่ยอมรับและผลงานที่ผ่านมาของเขาทำให้เขามีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักพอสมควร แต่ในชีวิตจริงที่ตรงกันข้ามเขาคือหนุ่มตกงาน ไม่ได้ทำงานและไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ใครจะรู้ว่าความต่างสุดขั้วนี้มีช่องว่าง ทำให้เขาต้องตกเป็นเหยื่อกลายเป็นผู้ร้ายในโลกแห่งความจริง ในวันที่เลวร้ายเขาได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมส์และสร้างความยอดเยี่ยม เขาคือหัวหน้าที่เก่งที่สุดในการปกป้องลูกทีมจากอันตรายและได้ชัยชนะมาอย่างหวุดหวิด แต่หลังจากเกมส์นี้ ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เพราะเขากำลังจะกลายมาเป็นผู้ร้ายก่อคดีฆ่าข่มขืนนักเรียนสาว ภายในระยะเวลาเพียง3นาที เมื่อเขาถูกตั้งข้อหา เขาก็ถูกไล่ล่าและถูกจับกุมในเวลาต่อมา การถูกใส่ร้ายครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญอย่างแน่นอน เขาเชื่อว่าเบื้องหลังเรื่องต้องมีคนคอยชักใยและบงการให้เขาต้องตกอยู่ในสภาพนักโทษที่ถูกจำคุกตลอดชีวิต และต้องให้เขาจากโลกของเกมส์ไปตลอดกาล อย่างไรก็ตาม ยังมีคนคอยช่วยเหลือเขาเธอคือแฮกเกอร์สาวในนามว่า ยออุล และเกมเมอร์ที่ได้รู้จักกันในเกมส์ พวกเขาจะหาทางรอดจากเกมส์ในชีวิตจริงที่แสนอันตรายนี้ได้อย่างไร เขาต้องพิสูจน์ความจริงเพื่อเรียกคืนชีวิตให้กลับมาทั้งชีวิตในโลกแห่งความจริง และ พระเจ้า ในโลกของเกมส์ การ ตามหาความจริงสุดระทึกนี้ จะต้องเปิดโปงกระชากหน้ากากของคนที่จ้องจะทำลายชีวิตคนธรรมดาให้พังพินาศอย่างไร้มนุษยธรรม และควอนยู ไม่ใช่คนเพียงคนเดียวที่ถูกใส่ร้ายเช่นนี้ มีความจริงที่คาดไม่ถึงซ่อนไว้ เบื้องหลังที่คอยชักใยจะต้องพังพินาศไปด้วยเช่นกัน เพราะควอนยูจะไม่ใช่เหยื่ออีกต่อไป ติดตามความระทึกและเข้าถึงโลกของเกมส์อันน่าตื่นตาตื่นใจและยิ่งใหญ่ได้ในดูหนัง Fabricated City

ควอนยู จะกระชากหน้ากากผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ได้หรือไม่ เมื่อเขาพร้อมสู้ในวิธีที่เขาถนัด Fabricated City ถือว่าเป็นดูหนังเรื่องเยี่ยมเรื่องหนึ่งที่สะท้อนความทันสมัยของสังคมเกาหลี การให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและการพัฒนาของวงการดิจิตอล แต่ในอีกแง่หนึ่งก็สะท้อนปัญหาสังคมที่ต้องแข่งขันอยู่ตลอดเวลา ในชีวิตจริงที่เต็มไปด้วยความกดดันและความคาดหวังของสังคม แต่ไม่จะอย่างไรก็ไม่มีใครมีสิทธิมาทำลายชีวิตของใครได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และการใส่ร้ายป้ายสีที่เกิดจากอคติใดๆก็ตาม ไม่ควรเกิดขึ้นในสังคมที่พัฒนาแล้ว ทั้งด้านจิตใจและเทคโนโลยี ควอนยู คือตัวอย่างของผู้ลองผิดลองถูกและพลังของวัยรุ่นที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อตัวเอง โดยทิ้งภาพลักษณ์ที่ดูไม่เอาไหนในโลกของความจริงไว้ข้างหลัง เพราะเขารู้ดีว่าจุดยืนของเขาคืออะไร และเขาเหมาะสมที่จะยืนอยู่ตรงไหน การเอาตัวรอดของเขาครั้งนี้จึงไม่ใช่เป็นเพียงการหาทางรอดเท่านั้น แต่มันเป็นการประกาศจุดยืนเพื่อทำลายอดติบางอย่างที่ยังมีอยู่ในสังคมนั้น