Gone Girl

Gone Girl

Gone Girl เป็นหนังประเภท หนังสากล มี เดวิด ฟินเชอร์ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง เบน แอฟเฟล็ก, โรซามันด์ ไพค์, นีล แพทริค แฮร์ริส , ไทเลอร์ เพอร์รี่ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 3 ตุลาคม 2014 ทุกโรงภาพยนตร์

8.1

กลับมาอีกครั้งกับหนังแนวสืบสวนสอบสวน กับผลงานใหม่ของผู้กำกับอย่างเดวิด ฟินเชอร์( David Fincher )ในหนังเรื่องใหม่ Gone Girl หนังเรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมานิยายของ Gillian Flynn และใครที่เป็นแฟนนิยายของ Gillian Flynn และผู้แต่งนิยายเรื่องนี้ยังรับหน้าที่ดัดแปลงเป็นบทหนังเองอีกด้วย เดวิด ฟินเชอร์ พยายามที่จะฉีกกรอบของหนังนำเสนอในรู้แบบใหม่ และจะไม่ใช้เพียงเป็นการสืบสวนสอบสวนแต่หนังจะออกแนวเขย่าขวัญ มีโรคจิตผสมผสานอีกด้วย และยังใช้เพลงที่เสนอหนังให้ดูเหมือน Gone Girl เป็นหนังรักโรแมนติกด้วยเพลง “She” และเขาจะหลอกให้เราคิดตาม
เรื่องราวของหนังเรื่อง Gone Girl เป็นเรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งที่อยู่กินกันได้เกือบๆจะ 5 ปีเขาทั้งคู่ตกลงที่จะย้ายจาก New York City มายัง Midwest และหลังจากที่เขาทั้งคู่ได้ย้ายมานั้นก็เกิดเหตุขึ้น Amy (Rosamund Pike) ภรรยาของเขาอยู่ๆก็ได้หายตัวไปอย่างปริศนา โดยไม่รู้สาเหตุว่าเธอหายไปไหน ไม่รู้ว่าถูกฆ่าตายหรือถูกลักพาตัวไปกันแน่อีกทั้งเอยังหายไปในวันครบรอบการแต่งงาน 5 ปีของเขาทั้งคู่อีกด้วยหลังจากที่เธอหายไปนั้น 3 วันNick(Ben Affleck)จึงได้ประกาศตามเธอตามสื่อต่างๆและคนในชุมชนเขาพยายามที่จะตามหาทุกวิธีทางทั้งยังแจ้งความให้ช่วยตามหา Amy แต่ยิ่งตามหาว่าเธอหายไปไหนเรื่องราวก็ก็ยิ่งดูเหมือนว่า Nickเขาเป็นคนฆ่าภรรยาของเขาเองทั้งปริศนาต่างๆ และได้พบกับไดอารี่ของ Amy ที่พูดถึงความสัมพันธ์ละหว่างเขาและAmy เขาถูกตกเป็นผู้สงสัยทันทีว่าฆ่าภรรยาแล้วอำพรางศพ พยานหลักฐานต่างๆ เหมือนจะผู้มัดเขาไม่ว่าจะเป็นสภาพบ้านก่อนที่ภรรยาจะได้หายตัวไป ก็เหมือนกันจัดฉาก ตัวเขาเองไม่สามารถระบุที่อยู่ขณะเกิดเหตุได้หรือการที่เขาโกหกไดอารี่มีบางใจความที่ Amy ได้เขียนว่าถูก Nick ทำร้ายร่างกายเธอยิ่งดูเหมือนเขาเป็นคนลงมือฆ่าAmy ทำให้การตามหาครั้งนี้เป็นคดีโด่งดังไปทั่วประเทศ อีกทั้งหนังเรื่อง Gone Girl จะค่อยบรรยายไปพร้อมกับไดอารี่ของ Amy และ เดวิด ฟินเชอร์ (David Fincher ) จะให้เราดูทั้งสองมุมของหนังเรื่องนี้ทั้งมุมของ Nick และ Amy อีกด้วยว่าใครทีเป็นที่โกหกและ Amy เธอหายไปไหนทำมัยอยู่ๆเธอถึงหายไปปริศนา
เพียงแค่ตัวอย่างของหนังเรื่อง Gone Girl ก็สุดแสนจะหน้าติดตามอีกทั้งดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องดังกล่าวได้ผู้กำกับมากฝีมือและนักแสดงคุณภาพมากมายทั้ง เบน แอฟเฟล็ก, โรซามัน ไพค์, นีล แพทริค แฮร์ริส, ไทเลอร์ เพอร์รี่และมิสซี่หนัง Gone Girl ที่ซ่อนงื่นงำไว้ให้เรารอรับชมกันได้ที่โรงภายนตร์