Gone Girl

กลับมาอีกครั้งกับหนังแนวสืบสวนสอบสวน กับผลงานใหม่ของผู้กำกับอย่างเดวิด ฟินเชอร์( David Fincher )ในหนังเรื่องใหม่ Gone Girl หนังเรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมานิยายของ Gillian Flynn และใครที่เป็นแฟนนิยายของ Gillian Flynn และผู้แต่งนิยายเรื่องนี้ยังรับหน้าที่ดัดแปลงเป็นบทหนังเองอีกด้วย เดวิด ฟินเชอร์ พยายามที่จะฉีกกรอบของหนังนำเสนอในรู้แบบใหม่ และจะไม่ใช้เพียงเป็นการสืบสวนสอบสวนแต่หนังจะออกแนวเขย่าขวัญ มีโรคจิตผสมผสานอีกด้วย และยังใช้เพลงที่เสนอหนังให้ดูเหมือน Gone Girl เป็นหนังรักโรแมนติกด้วยเพลง “She” และเขาจะหลอกให้เราคิดตาม
เรื่องราวของหนังเรื่อง Gone Girl เป็นเรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งที่อยู่กินกันได้เกือบๆจะ 5 ปีเขาทั้งคู่ตกลงที่จะย้ายจาก New York City มายัง Midwest และหลังจากที่เขาทั้งคู่ได้ย้ายมานั้นก็เกิดเหตุขึ้น Amy (Rosamund Pike) ภรรยาของเขาอยู่ๆก็ได้หายตัวไปอย่างปริศนา โดยไม่รู้สาเหตุว่าเธอหายไปไหน ไม่รู้ว่าถูกฆ่าตายหรือถูกลักพาตัวไปกันแน่อีกทั้งเอยังหายไปในวันครบรอบการแต่งงาน 5 ปีของเขาทั้งคู่อีกด้วยหลังจากที่เธอหายไปนั้น 3 วันNick(Ben Affleck)จึงได้ประกาศตามเธอตามสื่อต่างๆและคนในชุมชนเขาพยายามที่จะตามหาทุกวิธีทางทั้งยังแจ้งความให้ช่วยตามหา Amy แต่ยิ่งตามหาว่าเธอหายไปไหนเรื่องราวก็ก็ยิ่งดูเหมือนว่า Nickเขาเป็นคนฆ่าภรรยาของเขาเองทั้งปริศนาต่างๆ และได้พบกับไดอารี่ของ Amy ที่พูดถึงความสัมพันธ์ละหว่างเขาและAmy เขาถูกตกเป็นผู้สงสัยทันทีว่าฆ่าภรรยาแล้วอำพรางศพ พยานหลักฐานต่างๆ เหมือนจะผู้มัดเขาไม่ว่าจะเป็นสภาพบ้านก่อนที่ภรรยาจะได้หายตัวไป ก็เหมือนกันจัดฉาก ตัวเขาเองไม่สามารถระบุที่อยู่ขณะเกิดเหตุได้หรือการที่เขาโกหกไดอารี่มีบางใจความที่ Amy ได้เขียนว่าถูก Nick ทำร้ายร่างกายเธอยิ่งดูเหมือนเขาเป็นคนลงมือฆ่าAmy ทำให้การตามหาครั้งนี้เป็นคดีโด่งดังไปทั่วประเทศ อีกทั้งหนังเรื่อง Gone Girl จะค่อยบรรยายไปพร้อมกับไดอารี่ของ Amy และ เดวิด ฟินเชอร์ (David Fincher ) จะให้เราดูทั้งสองมุมของหนังเรื่องนี้ทั้งมุมของ Nick และ Amy อีกด้วยว่าใครทีเป็นที่โกหกและ Amy เธอหายไปไหนทำมัยอยู่ๆเธอถึงหายไปปริศนา
เพียงแค่ตัวอย่างของหนังเรื่อง Gone Girl ก็สุดแสนจะหน้าติดตามอีกทั้งดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องดังกล่าวได้ผู้กำกับมากฝีมือและนักแสดงคุณภาพมากมายทั้ง เบน แอฟเฟล็ก, โรซามัน ไพค์, นีล แพทริค แฮร์ริส, ไทเลอร์ เพอร์รี่และมิสซี่หนัง Gone Girl ที่ซ่อนงื่นงำไว้ให้เรารอรับชมกันได้ที่โรงภายนตร์

ดูหนังออนไลน์ Gone Girl เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Gone Girl
ผู้กำกับ
เดวิด ฟินเชอร์
นักแสดงนำ
เบน แอฟเฟล็ก, โรซามันด์ ไพค์, นีล แพทริค แฮร์ริส , ไทเลอร์ เพอร์รี่
ประเภท
เข้าฉาย
3 ตุลาคม 2014
8.1/ 10