Half girlfriend

Half girlfriend ดูหนังอินเดียแนวโรมแมนติค ที่จะทำให้หัวใจพองโตอีกครั้ง กับความรักที่เกิดขึ้นแบบตกหลุมรัก หัวใจทั้งดวงเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อได้เจอหน้าเธอ โดยสร้างจากนิยายชื่อดังชื่อเดียวกันนี้ Half girlfriend มีความร่วมสมัยและความสนุกสนานเพลิดเพลิน ดูแล้วไม่น่าเบื่อ ดูไปยิ้มไปกับสีสันความงดงามตามแบบฉบับของดูหนังอินเดีย Half girlfriend มีความสนุกสนาน ความอบอุ่น ซาบซึ้งในความรักและเห็นความหมายของความรักอย่างลึกซึ้ง Half girlfriend นำแสดงโดย Shraddha Kapoor, Arjun Kapoor, Seema Biswas, Rhea Chakraborty, Seema Biswas และ Felix Shindaj ด้วยฝีมือการกำกับของ Mohit Suri Half girlfriend ถ่ายทำในหลายเมือง อาทิ นิวเดลี นิวยอร์ค และ เคปทาวน์

ดูหนังออนไลน์ Half girlfriend เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Half girlfriend
ผู้กำกับ
โมฮิต สุรี
นักแสดงนำ
ชัฎฎา คาปูร์ , อรชุน กปูร , วิกรันท์ แมสซีย์, เรีย จักราบอร์ตี
ประเภท
,
เข้าฉาย
19 พฤษภาคม 2017
4.4/ 10

Half girlfriend เป็นเรื่องของความรักที่อยู่บนความแตกต่าง หลังจากที่เขาตัดสินใจเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย และที่นี่คือจุดเริ่มต้นของความรัก เป็นความรักที่เขาแน่ใจและเชื่อมั่น เขาตกหลุมรักสาวสวยดาวเด่นของมหาวิทยาลัย นอกจากความสวยแล้วเธอยังมีความสามารถล้นเหลือ มันเป็นแรงดึงดูดที่ทำให้เขาไม่สามารถจะมองใครได้อีกนอกจากเธอแล้ว จนที่สุดเขาก็ต้องรวบรวมความกล้าเข้าไปทำความรู้จักกับเธอ หลังจากที่ทำความรู้จักกันเขาและเธอเริ่มมีความสนิทสนม จนนำไปสู่ความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน เขาและเธอเดินไปด้วยกัน จนเป็นที่จับตามองจากเพื่อนๆ การได้เรียนรู้ชีวิตของกันและกัน ทำให้ทั้งสองมีความสุขมากในช่วงเวลาที่ดีเช่นนี้ เขาหวังว่าการเริ่มต้นที่ดีจะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่น แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างต้องหยุดลง เมื่อเธอไม่สามารถที่จะเป็นคนรักกันได้ ด้วยเหตุผลส่วนตัว ทำให้เขาถึงกับใจสลายและไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อ เพราะก่อนหน้านี้เพื่อนของเขาเตือนให้เขาต้องเผื่อใจไว้บ้าง หลังจากแยกทางกันไม่นานเขาทราบมาจากเพื่อนๆว่า เธอไปนิวยอร์ค เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อไปพบเธอ ด้วยหัวใจที่ยังรัก และหวังว่าจะเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่ได้ ติดตามความรักของเขาและเธอได้ใน Half girlfriend

ดูหนัง Half girlfriend

เมื่อความรักเริ่มต้น ความรักมีการเดินทาง มีอุปสรรค และเกิดการแยกทาง ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเหมือนวงจรของความรัก Half girlfriend จะทำให้เราเข้าใจถึงความรักมากขึ้น ว่าความรักอาจไม่ได้มีมุมสดใสมุมเดียว ความรักอาจต้องมีความเศร้า การพลัดพราก การเสียสละ เข้ามาปะปน จนเป็นความรักที่สมบูรณ์ Half girlfriend มีความน่าสนใจทั้งเนื้อเรื่องและโปรดักชั่น ที่ถ่ายทำในหลายเมือง ทำให้เรารู้สึกแปลกใหม่ เห็นความแตกต่างและบรรยากาศใหม่ๆ เพื่อสร้างความรักให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น Half girlfriend เป็นดูหนังรักโรแมนติคอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตาม หากใครยังไม่รู้ว่าจะชมดูหนังอะไรที่จะทำให้หัวใจสดชื่นได้อีกครั้ง Half girlfriend เป็นดูหนังเรื่องหนึ่งที่น่าตีตั๋วเข้าชม ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นี้