Happy Family

Happy Family

Happy Family เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 07 กันยายน 2017 และได้Holger Tappe เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย Emily Watson, Jason Isaacs, Nick Frost หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตลก , อนิเมชั่น , แฟนตาซี ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

เรื่องย่อ Happy Family

Happy Family ดูหนังแอนิเมชั่นจากเยอรมัน ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการผจญภัยของครอบครัว ๆ หนึ่ง ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแน่นแฟ้นขึ้น ด้วยภาพและสีสันสุดสะดุดตา พร้อมด้วยเนื้อเรื่องชวนน่าติดตามทำให้ Happy Family เป็นแอนิเมชั่นที่น่าสนใจเรื่องหนึ่ง ที่ควรตีตั๋วเข้าชมในช่วงเวลาสุดผ่อนคลายและต้องการเสียงหัวเราะ Happy Family เป็นผลงานการกำกับของ โฮลเกอร์ แท๊ปเป ผู้กำกับชาวเยอรมัน โดยมี เดวิด ซาฟิเออร์ รับหน้าที่เขียนบท พร้อมด้วยทีมให้เสียงซึ่งเป็นนักแสดงชื่อดังอย่าง เจสัน ไอแซคส์, เอมิลี่ วัตสัน, เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์ และ นิค ฟรอสท์

เรื่องย่อ

การมีครอบครัวของแต่ละคนต่างให้ความรู้สึกต่างกัน บางคนก็มีความสุขมากขึ้น บางคนก็มีความรับผิดชอบมากขึ้น หรือบางครอบครัวอาจขัดแย้งกันมากขึ้น โดยครอบครัววิชโบน นั้นน่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่า พ่อแม่ลูก ต่างมีความคิดเป็นของตัวเอง และเชื่อว่าสิ่งที่ทำนั้นถูกต้อง กว่าจะหาข้อยุติในแต่ละเรื่องได้นั้นต้องใช้เวลาในการถกเถียงกัน ในแต่ละวันต้องเสียเวลาในเรื่องนี้อย่างไร้ประโยชน์ ในฐานะคุณแม่ของลูกและภรรยา เอ็มม่า จึงมีแผนการที่จะทำให้คนในครอบครัว สนุกสนานร่วมกันมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่เรื่องความสุขส่วนตัวอีกต่อไป คุณแม่วางแผนจัดปาร์ตี้แสนสนุกสุดเหวี่ยงขึ้นมา เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว แต่แล้วค่ำคืนแสนสนุกก็จบลง เมื่อมีแม่มดบุกเข้ามาพบพวกเขา การมาของแม่มดเป็นปริศนาแต่ในขณะเดียวกันก็มาแบบมีจุดมุ่งหมายบางอย่าง  แม่มดทำการสาปคนในครอบครัวให้กลายเป็นสัตว์ประหลาด คุณพ่อกลายเป็นมนุษย์ตัวเขียว คุณแม่กลายเป็นแวมไพร์ ลูกๆทั้งสองกลายเป็นมนุษย์มัมมี่ และ หมาป่า ครอบครัววิชโบน ตกใจอย่างสุดขีด และพยายามหาทางหลุดพ้นจากคำสาป ครอบครัววิชโบนที่ห่างไกลคำว่าครอบครัวสุขสันต์ ต้องหันมาร่วมมือสามัคคีกันลบล้างคำสาปนี้ให้ได้

ลองเปิดใจดูหนัง Happy Family จากเยอรมัน

หลังจากที่เราดูหนังแอนิเมชั่นจากฝั่งฮอลลีวู้ดและญี่ปุ่น จนคุ้นเคยแล้ว ลองเปิดใจรับชม Happy Family หนังแอนิเมชั่น จากเยอรมันดูสักครั้ง ที่ดูแตกต่างและสนุกสนานไม่แพ้กัน นอกจากความสดใสและเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม Happy Family เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวและยังมีแง่คิดดีๆ เกี่ยวกับการรักษาความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวให้ราบรื่น มีความสุขร่วมกัน การหาข้อยุติต่างๆร่วมกัน และผลกระทบมากมายหากคนในครอบครัวเกิดความขัดแย้งกัน เรื่องเล็กน้อยบางเรื่องอาจนำมาซึ่งความแตกแยกในครอบครัวได้ Happy Family จึงเป็นแอนิเมชั่นที่นอกจากมอบความเพลิดเพลินให้คนดูให้คนดูแล้ว ยังให้ข้อคิดดีๆ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตจริง

ดูหนัง Happy Family

ผู้กำกับ: Holger Tappe
นักแสดง: Emily Watson, Jason Isaacs, Nick Frost
ประเภท: , ,
เข้าฉาย: 07 กันยายน 2017

ข่าวที่เกี่ยวข้อง