Holidays

Holidays ความสยดสยองได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง และมันเป็นจะรุนแรงกว่าที่เคยเกิดขึ้น ไม่มีที่ให้ไว้ใจและแม้แต่ใจตัวเอง ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา Holidays คือหนังกระตุกขวัญสำหรับซัมเมอร์นี้ และยิ่งไปกว่านั้นคือรวมความกลัวที่ติดอยู่ในใจและในสถานที่ต่างๆ กระตุ้นให้ความกลัวครอบงำทุกโสตประสาท ดูหนังแบ่งเป็นหลายตอน เพื่อความหลากหลายและเพิ่มอรรถรสความหลอนให้ครบสูตร ได้แรงบันดาลใจจากการเฉลิมฉลองของแต่ละเทศกาล ตีแผ่อีกมุมหนึ่งของความสุขที่มีความมืดซ่อนไว้ ทั้งหมด 8 ตอน กับความหลอน 8 แบบ ที่แทบจะให้คุณหยุดหายใจ ประกอบด้วย Valentine’s Day กำกับโดย เดนิส วิมเยอร์และเควิน โคลสช์,St. Patrick’s Day กำกับโดย เกรย์ ชอร์ ,Easter กำกับโดย นิโคลัส แมคคาธีย์ ,Mothers’ Day กำกับโดย ซาร่า อาดิน่า สมิธ,Fathers’ Day กำกับดดย แอนโทนี่ สก็อต เบิร์น ,Christmas กำกับโดย สก็อต สจ๊วต ,Hollow lan กำกับโดย เควิน สมิธ ,New Years กำกับโดย อดัม อียิปต์ มอร์ไทเมอร์ จากผู้กำกับไฟแรง 8 คน นักแสดงดังอีกมากมาย ที่พร้อมเขย่าขวัญผู้ชมให้หวาดหวั่น จนคุณไม่กล้ากะพริบตา

ดูหนังออนไลน์ Holidays เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Holidays
ผู้กำกับ
Anthony Scott Burns, Kevin Kölsch, Nicholas McCarthy, Adam Egypt Mortimer, Gary Shore, Kevin Smith, Sarah Adina Smith, Scott Stewart, Dennis Widmyer
นักแสดงนำ
เมเดอลีน ค็อกแลน, Savannah Kennick, ริก ปีเตอร์ส , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
ประเภท
เข้าฉาย
15 เมษายน 2016
5.1/ 10

ดูหนังมาสเตอร์ Holidays

เรื่องย่อน่าอ่านของหนังดีที่น่าดู Holidays

ความรักคือยอดปรารถนาของมนุษย์ แต่ความรักไม่ได้การันตีความแน่นอน สิ่งที่คิดไว้และความจริงอาจสวนทางกัน และโศกนาถกรรมจึงเกิดขึ้น เมื่อวันแห่งความรักเต็มไปด้วยความหลอกลวง การแก้แค้นจึงตามมา ความคลั่งของหัวใจที่เต็มไปด้วยความรักที่กลับกลายมาเป็นความแค้น ล่วงเลยมาจนถึงวันสำคัญแห่งการคืนชีพ ความผิดที่ปกปิดไว้ แม้แต่ความตายก็ไม่อาจเปิดเผยความจริงนี้ได้ แต่แล้วทุกอย่างกลับค่อยๆเปิดเผยออกมา คำสัญญาและความแค้นที่ต้องสะสางในวันคืนชีพนี้ วันที่ความจริงเปิดเผยที่อาจจต้องสังเวยด้วยความตาย เทศกาลอันอบอุ่นใจวันแม่และวันพ่อ การแสดงความรักของคนในครอบครัว ในบางครอบครัวมีความรักที่ซ่อนเร้นไปด้วยความแค้น สิ่งที่พ่อแม่มอบให้ ความรักของพ่อแม่ มันเพียงพอสำหรับลูกบางคนหรือไม่ เรื่องบางเรื่องเกินกว่าจะอธิบายของต้นตอ แต่ลูกๆนั้นสัมผัสความรู้สึกได้เสมอ ความความรู้สึกจากพ่อแม่นั้นคืออะไร แต่ละปีผ่านไปจนจะถึงวันปีใหม่ วันที่ชีวิตจะได้เริ่มใหม่ ก่อนที่ชีวิตจะเริ่มใหม่ต้องผ่านวันสิ้นปีเสียก่อน มีคนบางคนที่ยังติดค้าง คำสัญญาที่ไม่มีความหมาย การรอคอยอันแสนทรมาน ถึงเวลาแล้วที่ต้องคิดบัญชีในสิ้นปีนี้

หนังเรื่องฮอลิเดย์น่าดูมากแค่ไหน

ในทุกเทศกาลล้วนแต่มีความสุข แต่ในอีกด้านหนึ่งกลับเป็นความทรมานสำหรับใครบางคน คนบางคนที่รอการแก้แค้นให้สาสมกับสิ่งที่ได้รับ รวมทั้งการรอคอยอันแสนยาวนานกำลังจะสิ้นสุดลง อย่างน้อยที่สุด Holidays อาจช่วยเตือนคุณว่าความสุขคือสิ่งไม่แน่นอน