I Love You ผู้ใหญ่บ้าน

I Love You ผู้ใหญ่บ้าน

I Love You ผู้ใหญ่บ้าน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 27 ตุลาคม 2016 และได้ฎีกา ผาธรรม เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย เฉลิมพล มาลาคำ, ด่องแด๊ง ผักกะแญงหอม, เฟรม ปรัชญ์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

I Love You ผู้ใหญ่บ้าน เป็นหน้าที่และตำแหน่งที่ทุกชุมชนต้องมี หน้าที่นี้ถือว่าสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับชาวบ้านและทุกหมู่บ้านต้องมีผู้ใหญ่บ้านคอยดูแลและรับผิดชอบเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านตั้งแต่มีคนเกิดจนตายและปัญหาสารพัด ที่ผู้ใหญ่บ้านต้องเป็นตัวกลางและการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ เรื่องราวทั้งหมดนี้กำลังถูกถ่ายทอดมาเป็นดูหนังที่สะท้อนเรื่องราวและมุมมองต่างๆ ที่เกี่ยวกับคนที่มารับหน้าที่ผู้ใหญ่บ้าน ว่าภารกิจของผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำหมู่บ้านเขาทำอะไรกันบ้าง และเรื่องราวต่างๆที่เรายังไม่เคยรู้ เพราะอาจยังไม่เคยสัมผัสใกล้ชิด ถือว่าเป็นเรื่องที่เหนือการคาดหมายที่ทางผู้สร้างตัดสินใจสร้างดูหนังเกี่ยวกับบุคคลที่ทำหน้าที่ดูแลคนในหมู่บ้าน ด้วยความใกล้ชิดและดูเหมือนว่าสิ่งที่ผู้ใหญ่บ้านทำหน้าที่นั้นดูไม่ใช่เป็นหน้าที่ที่ต้องทำ แต่สิ่งที่ผู้ใหญ่บ้านทำคือความเต็มใจและพร้อมรับผิดชอบความเป็นอยู่ของลูกบ้าน ทำเรื่องยากที่จะเข้าใจให้ง่ายขึ้น โดยลงทั้งแรงกายแรงใจเพื่อทำหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ จากความไว้วางใจของชาวบ้านที่ให้ความเชื่อมั่นในตัวผู้ใหญ่บ้าน ถึงจะแบกภาระหน้าที่หนักอึ้งไว้เต็มบ่า แต่ยังมีวีรกรรมและความสนุกสนานพร้อมลูกบ้านสุดแสบของเขา และเหตุการณ์ต่างๆที่พิสูจน์กำลังใจและความสามัคคีของคนในหมู่บ้าน ด้วยบรรยากาศของสังคมต่างจังหวัดภาคอีสานที่เต็มไปด้วยความเรียบง่าย น้ำใจไมตรี ความปรารถนาดี และความรักในถิ่นฐานบ้านเกิด ซึ่งอาจจะทำให้ผู้ชมตระหนักถึงบางอย่างที่เรากำลังหลงลืมไปชั่วขณะ กับการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน ดูหนังเรื่องนี้ นำแสดงโดย เฉลิมพล มาลาคำ ศิลปินมากความสามารถลูกอีสานขนานแท้และเขาได้รับบทบาทอันสำคัญนั่นคือบทผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งนั่นคืออีกหนึ่งหน้าที่ในชีวิตจริงของเขา และยังควงภรรยาตัวจริงมาร่วมแสดงอีกด้วย พร้อมกับนักแสดงที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมมากมาย อาทิ เหลือเฟือ มกจ๊ก, ปิยะ ตระกูลราษฎร์,วาสนา สิทธิเวช,มะลิลา มาลาคำ,เฟรม ปรัชญ์, จ๊อบ แมนจู และ มาร์ติน วิลเลอร์ กำกับการแสดงโดย โป๊ป ฎีกา ผาธรรม อำนวยการสร้างโดย สุรสีห์ ผาธรรม พร้อมทีมงานสร้างที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อให้ดูหนังเรื่องนี้ กระตุ้นเตือนจิตสำนึกรักบ้านเกิดและความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของคนไทย

ดูหนัง I Love You ผู้ใหญ่บ้าน

I Love You ผู้ใหญ่บ้าน กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่อยู่กันมารุ่นต่อรุ่น แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ทำให้คนอย่างน้อย3 รุ่นมาอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่คนแก่ คนวัยกลางคน วัยรุ่น วัยเด็กน้อย ในห้วงเวลาของความเปลี่ยนแปลง และค่านิยมต่างๆ ที่เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตามหมู่บ้านแห่งนี้ต้องการผู้นำเสมอและต้องการผู้นำที่พึ่งพาได้เมื่อยามชาวบ้านยากลำบาก ผู้ใหญ่หำของชาวบ้าน คือที่พึ่งและหลักของหมู่บ้าน ผู้ใหญ่คนปัจจุบันทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยใจรักในถิ่นฐานบ้านเกิด แหล่งทำมาหากิน ที่เกิด ที่ตาย ของตัวเองและบรรพบุรุษ เขาจึงอุทิศตนเพื่อการทำการงานให้กับที่ๆเขาอาศัยอยู่ และที่สำคัญเขาได้การยอมรับนับถือจากชาวบ้านที่เลือกเขาให้มาทำหน้าที่สำคัญนี้ เขาจึงต้องทำงานให้เต็มที่ ด้วยกำลังใจสำคัญจากครอบครัวที่สนับสนุนและผลักดันให้เขาทำงานอย่างไม่ย่อท้อ แต่การรับหน้าที่ผู้ใหญ่บ้านนั้น ไม่สามารเป็นได้ตลอดชีวิต เมื่อวาระการทำงานหมดลง หน้าที่ผู้ใหญ่บ้านก็ต้องจบลงไปด้วย พร้อมกับการเลือกตั้งครั้งใหม่ แต่แล้วก็มีผู้มีอันจะกินในหมู่บ้านต้องการที่จะก้าวมาสู่ถนนการเมืองเล็กๆ ที่จะเป็นก้าวต่อไปสู่หนทางอำนาจและเงินตรา และเมื่อวิกฤตมาถึงผู้ใหญ่หำเกือบถอดจี่จะไม่ลงเลือกตั้งเพราะอำนาจเงิน แต่แล้วด้วยการทำงานอย่างซื่อสัตย์สุจริตและเป็นที่รักของชาวบ้าน ทำให้ผู้ใหญ่บ้านหำต้องกลับมาลงรับเลือกตั้ง ตามคำเรียกร้องของชาวบ้าน ที่มาประท้วงการตัดสินใจอำลาหน้าที่นี้ไปอย่างถาวร เมื่อกำลังใจล้นเปี่ยมแบบนี้ผู้ใหญ่บ้านคนเก่งจะปล่อยให้ชาวบ้านที่รักและสนับสนุนเขาเสียแรงเปล่าได้อย่างไร ในขณะเดียวกันก็มีการประกวดวงดนตรีเพื่อชิงเงินรางวัลสามแสน ลูกสาวผู้ใหญ่บ้านต้องการนำเงินมาปลดหนี้ให้ครอบครัวอย่างมุ่งมั่น แต่กลับเกิดความรักกับลูกชายคู่แข่งของพ่อตัวเอง พวกเขาจะทำอย่างไรให้ทุกอย่างลงตัว ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงมากมายที่กำลังถาดโถมเข้ามาสู่หมู่บ้านอันเป็นที่รัก

I Love You ผู้ใหญ่บ้าน เป็นหนังที่น่าสนใจมากไหม

27 ตุลาคม นี้ เสียงหัวเราะ ความอบอุ่น ความรัก ความสามัคคี ที่สังคมกำลังโดยหา กำลังจะทำให้คุณซาบซึ้ง และทำให้เราตระหนักได้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นได้ที่ตัวเราในหนัง I Love You ผู้ใหญ่บ้าน