In the Heart of the Sea

In the Heart of the Sea

In the Heart of the Sea เป็นหนังประเภท หนังสากล มี รอน ฮาวเวิร์ด ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง คริส เฮมสวอร์ธ , เบนจามิน วอล์เกอร์, คิลเลียน เมอร์ฟี , เบรนดัน กลีสัน ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 11 ธันวาคม 2015 ทุกโรงภาพยนตร์

6.9

In the Heart of the Sea หนังดราม่าที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในปี 1820 โดยเรื่องนี้เคยถูกเขียนเป็นหนังสือที่ใช้ชื่อเดียวกันกับหนังเรื่องนี้ผู้แต่งหนังสือเล่มนี้คือนาธาเนียล ฟิลบริคโดยเล่าเรื่องจริงของเรือล่าวาฬเอสเซกส์  แนนทัคเก็ตที่ออกไล่ล่าปลาวาฬจากนิวอิงแลนด์ โดยในการล่าครั้งนี้พวกเขาไม่รู้เลยว่านี้อาจจะกำลังเป็นการล่าครั้งสุดท้ายของพวกเขาเพราะวาฬที่พวกเขาล่านั้นมันคือโมบี้ ดิเป็นวาฬยักษ์หัวทุยที่มีพละกำลังมหาศาลพร้อมที่จะทำให้เรือเอสเซกส์ แนนทัคเก็ตอับปางได้ทันที สมาชิกบนเรือนอกจากจะต้องเจอกับความโหดร้ายของวาฬยักษ์ พวกเขายังต้องพบเจอกับปัญหาที่กำลังจะตามมาอีกมากมายเช่น โรคภัย และความหิวโหยที่พร้อมจะเปลี่ยนให้เพื่อนกลายเป็นศัตรู พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดท่ามกลางทะเลที่กว้างใหญ่นี้ได้หรือไม่ ติดตามดูหนังIn the Heart of the Seaแบบเต็มเรื่องได้โรงหนังทั้วประเทศมีนาคมแน่นอน

In the Heart of the Sea เป็นหนังที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง โดยจะพาคุณไปผจญภัยเพื่อเอาตัวรอดจากมหันตภัยกลางท้องทะเล หนังทุ่มทุน และสเปเชียลเอฟเฟกต์ รวมถึงนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย ภายใต้การร่วมมือกันสร้างของ Warner Bros. Pictures และ Village Roadshow Pictures ได้สร้างหนังจากเรื่องจริง จนได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับ เฮอร์มัน เมลวิลล์ นำไปเขียนเป็นนวนิยายระดับตำนานอย่าง Moby Dick ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับฯ อย่าง Ron Howard ซึ่งเป็นผู้กำกับฯ มือรางวัลระดับออสการ์ จากผลงานเรื่อง Apollo 13, A Beautiful Mind และเขาได้กลับมาร่วมงานกับพระเอกสุดหล่อจาก Thor อย่าง คริส เฮมส์วอร์ธ (Chris Hemsworth) จากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วนหนังเรื่อง Rush ทำให้ต่างคุ้นเคยในฝีมือกันเป็นอย่างดี และยังเพิ่มความสนุกด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออย่าง Benjamin Walker, Cillian Murphy, Tom Holland, Ben Whishaw, Brendan Gleeson และ Michelle Fairley ที่จะมาทำให้พวกเราร่วมลุ้นไปกับพวกเขา

In the Heart of the Sea เป็นเรื่องราวในปี 1820 เมื่อเรือล่าวาฬที่ชื่อ เอสเซกส์ แนนทัคเก็ต ได้ออกเดินทางจากนิวอิงแลนด์เข้าสู่ใจกลางมหาสมุทรใหญ่ พร้อมด้วยเหล่าลูกเรืออีก 21 คน ซึ่งพวกเขาต่างไม่ได้คาดคิดเลยว่าการไปครั้งนี้จะทำให้อีกหลายคนไม่ได้กลับบ้านอีก เพราะทะเลอันบ้าคลั่งกลางความเย็นเยือกของฤดูหนาว ทั้งพายุสุดโหด คลื่นลูกโตที่กดหัวพวกเขาจนโงไม่ขึ้นแล้ว พวกเขายังเจอกับเพชฌฆาตแห่งท้องทะเลที่มาพร้อมกับความแค้นอย่างบ้าคลั่ง ซึ่งมันก็คือปลาวาฬยักษ์ที่มีขนาดมหึมาที่ทั้งชีวิตของพวกเขาไม่มีวันจะได้เห็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่มากไปกว่านี้อีกแล้ว และมันก็พร้อมที่จะทำลายพวกเขาให้หายไปจากทะเลอันบ้าคลั่งแห่งนี้ เหล่าลูกเรือทั้ง 21 คน ต่างต้องยืนหยัดบนความเชื่อของพวกเขา ความสามัคคี การหลอกลวง และคำถามต่างๆ นานาในใจที่จะทำลายพวกเขาเอง แล้วพวกเขาจะรอดชีวิตไปจากเหล่ามัจจุราชร้ายแห่งท้องทะเลที่บ้าคลั่ง ความเหน็บหนาวเย็นยะเยือก ปลาวาฬยักษ์ที่มาพร้อมกับความแค้น และมนุษย์รอบข้างที่ต่างต้องการมีชีวิตรอดแม้ต้องทำทุกวิถีทาง

โดยหนังเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเป็นน้ำจิ้มให้เราได้ชมกันไปแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่าทั้งตัวนักแสดงหลัก นักแสดงสมทบ และพล็อตเรื่องที่ทำออกมายั่วน้ำลายคอหนังแล้ว สเปเชียลเอฟเฟกต์ก็จัดเต็มจริงๆ ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่ใช่แค่หนังดราม่า แอ็กชั่น ผจญภัยธรรมดาๆ เพราะได้รวมเอาความเป็นทริลเลอร์จากสัญชาตญาณการเอาตัวรอดทุกวิถีทางของมนุษย์จริงๆ เตรียมพบกับความมันเร้าใจพร้อมแง่คิดดีๆ จาก In the Heart of the Sea ได้ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2558