An Inconvenient Truth 2

An Inconvenient Truth 2 ดูหนังสารคดีที่เป็นเรื่องราวต่อจาก An Inconvenient Truth ในปี 2006 ในภาคแรกที่สะท้อนถึงปัญหาโลกร้อน เรื่องที่หลายคนไม่อยากพูดถึงสักเท่าใด ปัญหาโลกร้อนสร้างผลกระทบรุนแรงต่อสภาพอากาศของโลก ซึ่งปัญหาภัยธรรมชาติที่รุนแรงนั้นมีสาเหตุจากการกระทำของมนุษย์นั่นเอง โดยมีอดีตประธานาธิบดี อัล กอร์ เป็นผู้ดำเนินเรื่อง ด้วยความเชื่อว่าทุกคนที่อาศัยอยู่บนโลกนี้สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงบนโลกนี้ได้ ด้วยการเริ่มต้นจากการใช้พลังงานรอบคัวอย่างรู้คุณค่าจนนำไปถึงการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของโรงงานใหญ่ในทุกภูมิภาคของโลก An Inconvenient Sequel: Truth to Power จะยังคงเข้มข้นด้วยเนื้อหาที่ปลุกเร้าให้เราต้องหันมามองปัญหานี้เป็นปัญหาสำคัญที่ต้องแก้ไขโดยเร็วที่สุด

ดูหนังออนไลน์ An Inconvenient Truth 2 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
An Inconvenient Truth 2
ผู้กำกับ
Bonni Cohen, Jon Shenk
นักแสดงนำ
Al Gore, Hilary Ashford-Ng, George W. Bush
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

ดูหนัง An Inconvenient Truth 2

เรื่องย่อ

อดีตรองประธานาธิบดี อัล กอร์ ยังคงออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อมอบความรู้และทำความเข้าใจกับทีมงานของเขา ในการสานต่อภารกิจให้ความรู้และปลุกหัวใจของผู้คน เกี่ยวกับภัยจากธรรมชาติที่เกิดขึ้นและยังคงรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยเขาเชื่อว่ามนุษย์สามารถเอาชนะความเสี่ยงของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้ด้วยความฉลาดและความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงด้วยแรงผลักดันอันแรงกล้า เขาพยายามสะท้อนปัญหาที่เกิดขึ้นในรอบหลายปีที่ผ่านมา อดีตรองประธานาธิบดี อัล กอร์ ยังคงมีไฟในการเดินสายออกไปบรรยายเกี่ยวกับภาวะโลกร้อนอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ดูหนังสารดีเรื่อง An Inconvenient Sequel: Truth to Power จะยังคงติดตาม อัล กอร์ ในทุกภารกิจที่ออกไปบรรยายให้ผู้คนได้รับฟังแนวคิดนี้ทั่วโลก ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในรอบ 10 ปี ที่เขาต้องออกไปพบผู้คนทั่วโลกและให้ความรู้เรื่องภาวะโลกร้อน เรื่องที่หลายๆคน ยังไม่ค่อยให้ความสนใจนัก นอกจากความรู้มากมายที่จะได้รับ An Inconvenient Truth 2 จะนำเสนอเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันระหว่างภาครัฐและเอกชน ที่มีทั้งความสนุกสนานและความเกรี้ยวกราดในเวลาเดียวกัน ซึ่งยากที่จะได้เห็น การเดินทางของ อดีตรองประธานาธิบดี อัล กอร์ ยังคงดำเนินต่อไปด้วยความมุ่งมั่นและความพยายาม

ดูหนัง An Inconvenient Truth 2 สารคดีที่เต็มไปด้วยความรู้เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ความรู้ที่ได้นี้อาจทำให้เราต้องตกตะลึงว่าโลกของเรานั้นต้องเผชิญกับการกระทำของมนุษย์ที่ต่างมีส่วนให้โลกต้องเจอภาวะวิกฤติและผลลัพท์ที่ได้คือภัยธรรมชาติที่รุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และผลกระทบก็ตกอยู่ที่มนุษย์นั่นเอง อดีตรองประธานาธิบดี อัล กอร์ จึงเสนอแนวคิดที่จะลดผลกระทบที่รุนแรงเกินกว่าที่จะคาดคะเนได้ ด้วยการจบปัญหาที่สาเหตุมากกว่าที่จะแก้ปัญหาเมื่อเกิดภัยพิบัติขึ้น An Inconvenient Sequel: Truth to Power จึงเป็นหนังที่อัพเดทสุขภาพโลกว่าโลกของเราเป็นอย่างไรบ้าง แล้วเราควรทำอะไรเพื่อโลกที่เราอาศัยอยู่นี้และหวังว่าลูกหลานของเราจะได้อยู่บนโลกที่สงบสุขโดยไร้มหันตภัยรุรแรง