Jigsaw

Jigsaw หนังสยองขวัญ ภาคล่าสุดจากดูหนังสุดสยอง ทารุณกรรมเหยื่อ ตระกูล Saw เดินทางมาถึงภาคที่8 เดิมที่ทีมงานผู้สร้างได้ตั้งชื่อไว้ว่า Saw : Legacy แต่ได้เปลี่ยนชื่อใหม่มาเป็น Jigsaw คาดว่าเป็นการระลึกถึงนักแสดงในบท Jigsaw ฆาตกรต่อเนื่อง ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เรื่องราวของ Saw 8 เป็นความต่อเนื่องถึงความศรัทธาอย่างประหลาดในตัวเหยื่อที่รอดพ้นจากการถูกฆ่าของ Saw 8 : Legacy พวกเขาเปลี่ยนใจทำในบางสิ่งและมันเป็นผลพวงจากความโหดร้ายที่ได้รับในอดีต แฟนๆ ดูหนังสยองขวัญที่รอคอยจากภาคที่แล้วยาวนานกว่า 7 ปี จะได้รับชมความเป็นไปของฆาตกรที่ต้องการให้ความตายของเหยื่อเป็นผลงานชิ้นสำคัญ และคนดูต้องดูด้วยความระทึกในทุกๆวินาที แบบตาไม่กะพริบถึงแม้จะกลัวจนแทบเบือนหน้าหนี แต่ก็อดไมได้ที่จะต้องดูต่อไป Jigsaw นำแสดงโดย ลอร่า แวนเดอร์วอร์ต, ฮันนาห์ แฮนเดอร์สัน, แมธ พาสมอร์ และ แคลร์ เบเน็ธ เป็นผลการกำกับของสองพี่น้องผู้กำกับชาวเยอรมัน ไมเคิล กับ ปีเตอร์ สไปริก อำนวยการสร้างโดย เจมส์ วาน

ดูหนังออนไลน์ Jigsaw เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Jigsaw
ผู้กำกับ
Michael Spierig, Peter Spierig
นักแสดงนำ
แมตต์ พาสมอร์ , โทบิน เบลล์, คัลลัม คีธ เรนนี , ฮันนาห์ แอนเดอร์สัน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
27 ตุลาคม 2017
5.8/ 10

Jigsaw เต็มเรื่อง HD

หนัง Jigsaw กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

Jigsaw (Saw : Legacy) เล่าถึงความตายสุดทรมานกำลังมาเยือนเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายอีกครั้ง ฆาตกรต่อเนื่องได้ออกหาเหยื่อและสร้างความหวาดกลัวให้แก่คนทั่วไป ยิ่งความกลัวมากเท่าไรฆาตกรยิ่งมีความกล้าที่จะสังหารเหยื่อแบบตามใจตัวเอง เรื่องราวนี้ทำให้ตำรวจต้องทำงานอย่างหนักเพื่อตามล่าฆาตกรต่อเนื่องสุดเหี้ยม เรียกว่า “ฆาตกรจิ๊กซอว์” มันทำให้เหยื่อตายอย่างทรมานด้วยวิธีการสุดสะพรึง ความอำมหิตของมันเปรียบเหมือนเหยื่อเป็นสัตว์ที่ไร้ความเจ็บปวด เพราะการตายคือความสงบ ซึ่งมันจะไม่ทำให้เกิดขึ้นในทันที การทรมานเหยื่อมีหลายรูปแบบทั้ง การให้เหยื่อเลือกเข็มฉีดยาสามเล่มที่ซ่อนยาพิษไว้, บ่อมรณะที่ปล่อยของมีคมลงมาสับคนในบ่อได้ทุกเวลา, ขังเหยื่อไว้ในห้องที่เต็มไปด้วยใบเลื่อย เหยื่อต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ภายใน 1 นาที พร้อมกับโซ่ที่ล่ามเหยื่อก็พยายามดึงพวกเขาเข้าไปหาใบเลื่อยมากยิ่งขึ้น, การใช้เครื่องกระชากหัวมาใช้กับเหยื่ออีกครั้ง และภาพสุดสลดเมื่อเหยื่อมารวมกันในที่ๆมันจัดไว้ และต่างคนต่างหนีเอาตัวรอด จากความบ้าคลั่งและวิปริต เมื่อมันพอใจกับทุกๆอย่างแล้ว เหยื่อคนใดสิ้นลม มันจะทำการแยกชิ้นส่วนและทำการติดต่อกับเหยื่อ ผ่านตุ๊กตาบิลลี่และอัดเทปไว้ ความทรมานที่มันสร้างขึ้นนี้ เป็นเพียงการระบายความดำมืดในใจออกมาเพียงบางส่วนเท่านั้น ในขณะที่เหยื่อถูกสังหารไปเรื่อย ตำรวจยังคงหาทางช่วยเหยื่อให้ได้ และสืบหาฆาตกรตัวจริง ยิ่งนานวันความโหดร้าย ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีท่าทีว่าจะจบลงอย่างสงบ ฆาตกรจิ๊กซอว์ ยังใช้วิธีการสุดโหดในการทรมานเหยื่อโดยปราศจากความกลัว แต่สิ่งที่มันทำนั้นกำลังจะได้รับการตอบสนองจากบางอย่างที่แม้แต่ตัวมันเองก็ยังคิดไม่ถึงเหมือนกัน เหยื่อที่ถูกกระทำ ที่ยังเอาตัวรอดได้ หรือตำรวจจะใช้วิธีการหาจุดอ่อนของมันได้ ติดตาม Jigsaw ด้วยความระทึกพร้อมๆกับความสยดสยองที่คุณไม่มีวันลืม

เปิดมิติใหม่แห่งหนังสยองขวัญกับ Jigsaw 2017

Jigsaw คือบทพิสูจน์บางอย่าง ถึงความน่ากลัวที่ยังเข้าถึงผู้ชมได้ มันเป็นการเปิดมิติการดูหนังได้อย่างหลากหลาย และพร้อมที่สาดความสยองไปที่คนดูแบบไม่เกรงใจ แต่ละฉากของความทรมานนั้นเป็นความตั้งใจที่จะทำให้คนดูได้ปลดปล่อยความกลัวแบบเต็มๆ ดูหนัง Saw ในทุกๆภาคต่างได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ โดยเฉพาะแฟนดูหนังแนวสยองขวัญ ที่ยังคงติดตามอย่างเหนียวแน่น เมื่อถึงเวลาที่ต้องซื้อตั๋วเข้าชม ผู้ชมก็คงไม่ลังเลที่จะดูหนังเรื่องนี้แบบเต็มใจที่จะรับรู้ถึงความทรมานอย่างถึงขีดสุด Jigsaw คือการกลับมาอย่างเต็มกำลังของหนังสยองขวัญระดับท็อป ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก มันอาจเป็นความตั้งใจลึกๆของผู้สร้างที่ประกาศการกลับมาของ Saw ภาค 8 : Jigsaw เพราะก่อนหน้านี้แทบไม่มีข่าวเกี่ยวกับการดำเนินการสร้างภาคต่อ เพราะเวลาล่วงเลยยาวนานจากภาคที่แล้วกว่า 7 ปี และปี 2017 นี้ “ดูหนัง Jigsaw” จะกลับมาเขย่าขวัญคนดูให้นอนไม่หลับไปอีกหลายคืน เพราะภาพความทรมานเหยื่อมันติดตาเกินกว่าจะลืมได้ในทันที