Love Live Sunshine Aqours First Love Live

ดูหนังออนไลน์ Love Live Sunshine Aqours First Love Live เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Love Live Sunshine Aqours First Love Live
ผู้กำกับ
Kazuo Sakai
นักแสดงนำ
Morgan Garrett, Jamie Marchi, Anju Inami
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
N/A
7.5/ 10

Love Live Sunshine Aqours First Love Live การรวมตัวของสาวๆไอดอล จะกลับมาอีกครั้ง กับโปรเจ็คไอดอลเสมือนจริงชื่อว่า Love Live แอนิเมชั่นสุดน่ารักและเต็มไปด้วยพลังความสดใสของสาวๆ ด้วยความร่วมมือของ 3 บริษัท คือ Sunrise สตูดิโอแอนิเมะชื่อดัง, Dengeki G นิตยสารรายใหญ่ และค่ายเพลงชั้นนำอย่าง Lantis ที่ผนึกกำลังสร้างความแตกต่างในโลกแอนิเมชั่น ด้วยการสร้างไอดอลสาว เมื่อปี 2010 และในปี 2017 นี้ จะกลับมาอีกครั้งในชื่อ Love Live Sunshine Aqours First Love Live ที่ประกอบด้วยสมาชิกสาวสวยวัยใส 9 คน ที่มีความฝันจะก้าวสู่การเป็นไอดอลตามรุ่นพี่วงมิวส์

Love Live Sunshine Aqours First Love Live กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง

Love Live Sunshine Aqours First Love Live คือการรวมตัวอีกครั้งของสาวๆมัธยมปลายในโรงเรียนมัธยม อุราโนโฮชิ สมาชิกทั้ง 9 คนต่างที่มาที่ไป แต่มีใจรักในเสียงเพลง และมีความฝันในการดำเนินรอยตามไอดอลของพวกเธอ และเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กสาวทั่วญี่ปุ่นมีกำลังใจที่จะทำความฝันให้สำเร็จในสักวัน สมาชิกทั้ง 9 ประกอบด้วย  ทาคามิ ชิกะ อยู่มัธยมปลายปี2 สาวผู้ร่าเริงที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และเป็นผู้ก่อตั้งวง Aqours, ซากุราอุจิ  ริโกะ เพิ่งย้ายโรงเรียนมาได้ไม่นาน ทำให้เธอเป็นสาวขี้อาย เก็บตัว มีความสามารถด้านศิลปะและเล่นเปียโนได้ , มาซึอุระ คานัน เธอเป็นเพื่อนวัยเด็กของชิกะ และเข้าใจในความรักเสียงเพลง เธอจึงต้องการร่วมสร้างฝันในการมีบทเพลงเป็นของตัวเองกับเพื่อนของเธอ, คุโรซาว่า รูบี้ ลูกคุณหนู นิสัยขี้อายและกลัวผู้ชายมาก ไม่เคยคุยกับผู้ชายคนไหนเลยนอกจากพ่อตัวเอง, คุโรซาว่า ได เป็นพี่สาวของ คุโรซาว่า รูบี้ ไดเป็นคุณหนูที่ถือตัว แต่รับการเลือกตั้งเป็นประธานนักเรียน การเข้าร่วมวง Aqours เป็นเรื่องคาดไม่ถึง,  ซึชิมะ โยชิโกะ สาวน้อยมัธยมปลายปี1 เธอมักคิดถึงแต่เรื่องร้ายๆที่อยู่รอบตัวและชอบให้เพื่อนๆเรียกว่า Johanne, คุนิคิดะ ฮานามารุ สาวน้อยผู้เรียบร้อย รักการอ่านหนังสือ และรักในการร้องเพลง ,     โอฮาระ มาริ สาวสวยลูกครึ่งผมทอง มัธยมปลายปี3 สาวสวยมากความสามารถเป็นผู้แต่งเพลงให้กับวงในช่วงแรกๆและให้การช่วยเหลือในเร่องอื่นๆอีกด้วย ทำให้ชิกะ ชักชวนเธอมาร่วมวงกัน, วาตานาเบ้ ยู สาวผู้สดในเปี่ยมด้วยพลัง มองโลกในแง่ดี เธอใฝ่ฝันอยากเป็นกัปตันเรือเฟอร์รี่เหมือนคุณพ่อของเธอ ด้วยความตั้งใจของชิกะในการก่อตั้งวงAqours  ทำให้เธอตัดสินใจเข้าร่วมวงอีกคน

สาวๆทั้ง9 จะทำให้โลกของคุณสดใสซาบซ่ามากยิ่งขึ้น ด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ ที่จะสะกดให้คุณต้องฟังและดูธอแบบไม่ละสายตา นอกจากความน่ารักและรายละเอียดต่างๆ ภาพอันสวยงามแล้ว ยังมีข้อคิดดีๆมากมาย ที่เราจะได้จากแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ความพยายามและความตั้งใจของพวกเธออาจเป็นแรงผลักดันเล็กๆ ที่จะทำให้เราลุกขึ้นมาเดินตามความฝันแบบพวกเธอในวันใดวันหนึ่งก็ได้  Love Live Sunshine Aqours First Love Live พร้อมมอบเสียงเพลงและความสนุกสนานให้คุณแล้ว เพียงคุณตัดสินใจตีตั๋วเข้าชมเท่านั้น