Love Next Door 2 (2015)

ดูหนัง Love Next Door2

Love Next Door 2 (2015) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 12/11/2015 และได้ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย อังกูร จีนนุกูล, อาร์ม รัฐพล ผลทับทิม,เปรมวิชช์ ธาดาไชโยสิทธ์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

Love Next Door 2 ดูหนังเซ็กซี่คอมมาดี้สุดสยิว 18+ ที่รักแท้ไม่ได้มีแค่ประตูเดียว! หนังรักอารมณ์สยิวของเพศหลากหลายชาวสีม่วง ที่เล่าถึงมิตรภาพ ความรักและเซ็ก! ผลงานของผู้กำกับมือรางวัลอย่าง ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ แถมยังพ่วงตำแหน่งผู้เขียนบทหนังเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งเคยฝากผลงานการกำกับไว้ในดูหนังเรื่อง IT GETS BETTER-ไม่ได้ขอให้มารัก ที่ประสบความสำเร็จเกิดเป็นกระแสดังในโลกโซเชียลมิเดีย กลับมาคราวนี้กับผลงานรักสุดสยิวเต็มเรื่องใหม่ของชาวสีม่วงเพศที่มีความหลากหลาย แสดงนำโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตร้อนแรงน้องใหม่หุ่นแซ่บถึงใจถึงอารมณ์อย่าง อังกูร จีนนุกูล, อาร์ม รัฐพล ผลทับทิม และเปรมวิชช์ ธาดาไชโยสิทธ์ อีกทั้งยังสมทบความฮาอารมณ์ค้างไปกับ เจนนี่ ปาหนัน, ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์, ธนพัฒน์ ศรคุณ และภัทรสุดา อนุมานราชธน โดยเนื้อเรื่องนั้นเล่าถึงหนุ่มเก้า( เอ อังกูร-จีนนุกูล )ผู้ที่ต้องถือเพศพรหมจรรย์เพื่อแก้เคล็ดเสริมดวง ที่โดนแม่หมอทำนายทายทักไว้ว่าจะโดนหลอก อกหักรักคุดตุ๊ดเมินและติดโรคร้ายแรง!! ทางแก้เคล็ดนั้นมีแค่หนทางเดียว คือต้องถือพรหมจรรย์รักษาความซิงเป็นระยะเวลา 30วัน ที่ต้องห้ามมีเซ็กอย่างเด็ดขาดไม่อย่างนั้นความโชคร้ายจะมาเยือน แต่เขาจะทำอย่างไรเมื่อความรักดันมาเคาะประตู เป็นคุณจะเปิดรับหรือไม่ ในขณะที่ต้องรักษาความสดซิงก็ดั๊นต้องมาหวั่นไหวให้กับผู้ชายคนนี้อย่างนัท(อาร์ม รัฐพล ผลทับทิม) ที่หล่อล่ำจนน้ำลายไหลที่เร้าใจจนอยากกระแทกจิ้น แล้วขาจะห้ามใจตัวเองได้อย่างไร เมื่อต้องมาเป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนร่วมห้องที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเกือบ 24ชั่วโมง จะกินจะเดินจะนอนก็หนีไม่พ้นแถมเวลานอนก็สุดเซ็กซี่สยิวกิ้วน่าสัมผัสจนเขาเกือบจะห้ามใจไม่อยู่ และยังมีอีกหนึ่งสีสันที่มาสร้างความสนุกอย่างกระเทยตัวแม่แตงกวาและเจ๊บัวที่ต่างต้องมาตบตีชิงรักหักสวาทที่เกือบต้องเลิกคบกันเพราะต่างตกหลุมรักแย่งผู้ชายคนเดียวกัน แล้วยังเสริมด้วยอีกหนึ่งคู่รักอย่างตุ๊ดไบโพล่าอารมณ์ปรวนแปรฮานอย ( เป้ย ธนพัฒน์ )น้องชายสุดสวยที่ตามกลับมาเยี่ยมพี่สาวเจ้าของร้านกาแฟ ที่กามเทพดันแผลงศรเกิดปิ๊งรักฟรุ๊งฟริ้งมุ้งมิ๊งกิงก่องแก้วกับเกมส์ ( มินท์ เปรมวิชช์ ) เด็กล้างจานหน้าใสประจำร้านกาแฟ ที่สุดท้ายนางออกอุบายวางแผนรักให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จากการให้เกมส์ไปหัดสอนว่ายน้ำให้เพราะหวังว่าจะได้เป็นแอร์ฮอสเตสสุดเริ่มเฉิดฉายบนท้องฟ้า เมื่ออยากมีรักที่สมใจไม่ว่าใครก็ต้องต่อสู้เพื่อแย่งชิงเพราะว่ารักที่แท้จริงนั้นไม่มีได้มีแค่ประตูเดียว ไม่ว่าเพศไหนๆต่างก็ต้องทุมเท มาร่วมกันฮาปลิ้นขำขันจนเกิดอารมณ์..(ดี) ไปกับหนังเซ็กซี่คอมมาดี้สุดสยิว18+ Love Next Door 2..รักแท้ไม่ได้มีแค่ประตูเดียว! เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงหนัง

 

 

ดูหนัง มาสเตอร์ Love Next Door2
Love Next Door2

โดยหนังเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นการเปิดซิงพระเองและพระนางหน้าใหม่ของวงการบันเทิง ทั้งหนุ่มสุดฮอตร้อนแรงน้องใหม่หุ่นแซ่บถึงใจถึงอารมณ์อย่าง อังกูร จีนนุกูล และ อาร์ม รัฐพล ผลทับทิม หนุ่งหล่อผู้เคยโด่งดังมาจากกระแสในโลกอินเตอรเน็ตกับแฮชแท็กสุดฮิต #ทหารหล่อบอกด้วย และเขาเองก็เป็นหนึ่งในนั้น จากเด็กชนบทเลี้ยงควายทำนาในต่างจังหวัด กลายมาฮอตปรอทแตกมีสาวๆติดตามยอดฟอลโล่ในอินสตราแกรม เฟซบุ๊คและทวิตเตอร์กว่าร่วมแสนชีวิตแค่จากการที่เขาตัดสินผันตัวเองเข้าร่วมกับกองทัพเพื่อไปรับใช้ประเทศชาติเป็นหนุ่มน้อยทหารเกณฑ์รูปหล่อหน้าตาดี ที่โดนอกโดนใจสาวๆเข้าอย่างจัง ที่งานนี้เตรียมตัวแจ้งเกิดเป็นนักแสดงหนุ่มหล่ออนาคตไกลในวงการบันเทิงไทยได้อย่างสบาย เพราะความหล่อเร้าใจและความกล้าใจถึงที่แม้ว่าผู้กำกับจะสั่งให้เขาทำอะไรก็ไม่เคยบ่นปริปากใดๆ กลับทำตามอย่างเข้าใจพร้อมทั้งทุมเทสุดตัวลงทุนเปลื้องผ้าเข้าฉากสุดสยิว ทั้งจูบจริงจับจริงไม่ใช้แสตนอินใดๆ ตามคำสั่งของผู้กำกับคนดังอย่างไม่มีเกี่ยงงอน และแน่นอนว่าเรียกเสียงฮือฮากรี๊ดกร๊าดจากสาวเล็กสาวใหญ่ แม้แต่สาวแท้สาวเทียมต่างก็พากันเช็ดน้ำลาย ต่างเฝ้ารอดูฉากนี้อย่างตาไม่กระพริบๆเพื่อจะได้เห็นของดีของเด็ดของหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บได้อย่างถนัดตา อดใจรอกันอีกนิดเดียวอีกเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นมาร่วมกันส่องหุ่นแซ่บแบบถึงใจถึงอารมณ์ในโรงหนังแบบเต็มๆตา!

โดยหนังเต็มเรื่องนี้นั้นมีนัดจัดฉายรอบสื่อในวันที่ 9 พ.ย. บริเวณโรงหนังเอสพลานาดรัชดาที่งานนี้มีพี่น้องสื่อมวลชนเตรียมตัวตบเท้าเข้าแถวมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งนักแสดงนำนักแสดงสมทบครบทีมและผู้กำกับทีมงานเบื้องหลังทุกคนต่างก็มาร่วมในงานเปิดตัวหนังกับพี่น้องสื่อมวลชน แต่หากว่าใครอดใจรอความสนุกไม่ไหวก็ลองไปหาภาพบรรยากาศเบื้องหลังกับฉากสุดฮา และฉากจูบสุดสยิวใน LOVE NEXT DOOR 2 รักแท้ไม่ได้มีแค่ประตูเดียว (Behind the Scene) ที่ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้วไปพลางๆก่อนก็ถือว่าไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด