หลวงพี่กะอีปอบ

หลวงพี่กะอีปอบ

หลวงพี่กะอีปอบ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 22 ตุลาคม 2020 และได้เฉลิม วงศ์พิมพ์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย อาคม ปรีดากุล, อาทิตย์ สมน้อย,ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ตลก , สยองขวัญ , หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

6.4

เรื่องย่อ

ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ สยองขวัญคอมเมดี้ จากผู้กำกับ เฉลิมวงศ์พิมพ์ ที่จะเข้าเรื่องราวคดีสะเทือนขวัญในหมู่บ้านทุ่งหมาหอนหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลจากผู้คน คดีความนี้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก เดือดร้อนไม่ถึงทางการที่ต้องส่งตำรวจฝีมือดีอยู่ หมวด สะท้อน ให้ลงพื้นที่สืบหาความจริงเกี่ยวกับคดีความดังกล่าว

ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เต็มใจในการทำความดีมีมาก  หลวงพี่กะอีปอบแนะนำใช้ของตนเองซึ่งเป็นคนพื้นที่เข้ามาเป็นผู้ช่วยครับผู้นำทางในการเดินทางครั้งนี้ด้วย เมื่อวานที่สืบหาความจริงนะหมู่บ้านทุ่งหมาหอน หมวดศัจธรและบักกึ่ม ก็ได้พบกับหลวงพี่แข่ว พระอาวุโสที่กำลังสงสัยว่ามีบางอย่างซุกซ่อนอยู่ภายในหมู่บ้าน ทั้ง 3 จึงได้ร่วมมือกันค้นหาว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นแน่ที่ผม

เริ่มต้นการค้นหาที่บ้านอีหวึ่ง ที่หลายคนในหมู่บ้านสงสัยว่าอีหวึ่งคือผีปอบ ในการสืบหาความจริงครั้งนี้เขาต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย  แถมความสยองขวัญเกี่ยวกับข่าวผีปอบที่ออกอาละวาดตลอดเวลาหลวงพี่กะอีปอบ

ยังคงทำให้ชาวบ้านต่างๆหวาดกลัวไม่สามารถให้ข้อมูลต่างๆกับพวกเขาได้ งานนี้ผู้หมวดมือปราบจะสามารถไขคดีหรือเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ได้หรือไม่

หลวงพี่กะอีปอบ บางทีอาจจะเป็นหนังที่หลงประเด็นไปนิดหน่อยแถมตัวละครกับชื่อเรื่องก็ดูจะเชื่อมโยงกัน ยังไงก็ถือเป็นหนังไทยที่ไม่เลวโดยมีตลกตึงยัดเข้ามา แต่ยังไม่ถึงขั้นปฏิบัติการซ้อมหนังเรื่องนี้เส้นทางสู่ความสำเร็จ แร้งวัดสระเกศ เปรตวัดสุทัศน์ ที่ปูทางเรื่องไว้แล้วก็เป็นได้

ข้อมูลเพิ่มเติม : majorcineplex , sfcinemacity

ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ

  • ผู้กำกับ หลวงพี่กะอีปอบ : เฉลิม วงศ์พิมพ์
  • นักแสดง หลวงพี่กะอีปอบ : อาคม ปรีดากุล, อาทิตย์ สมน้อย,ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์
  • วันเข้าฉาย : 22 ตุลาคม 2020
  • ประเภท : ตลก , สยองขวัญ , หนังไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง