Mary and the Witch’s Flower

Mary and the Witch's Flower

Mary and the Witch’s Flower กำกับโดย: Hiromasa Yonebayashi เข้าฉายวันที่ 21 กันยายน 2017 จัดอยู่ในประเภท ผจญภัย , หนังสากล , อนิเมชั่น นำทัพนักแสดงนำโดย Hana Sugisaki, Ryûnosuke Kamiki, Yûki Amami อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

N/A

Mary and the Witch’s Flower หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องแรกจาก Studio Ponoc (สตูดิโอ โพนอค ) ส่วนมากเป็นทีมงานมาจาก Studio Ghibli  (สตูดิโอจิบลิ ) เนื่องจาก Studio Ghibli  ได้หยุดทำการสร้างหนังแอนิเมชั่นแล้ว แต่ด้วยความตั้งใจของ โยเนะบายาชิ ฮิโรมาสะ ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ผลงานแรกของค่าย จะไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเขาคืออดีตทีมงานคนสำคัญจาก Studio Ghibli  ถึงแม้ชื่อใหม่แต่ผลงานยังคงสุดยอดและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูหนังเรื่องนี้ดัดแปลงมาจาก The Little Broomstick ของ แมรี่ สต๊วร์จ ทำให้เป็นแอนิเมชั่นแนวผจญภัย ที่ยังคงความน่ารักสดใสและเต็มไปด้วยพลังและความท้าทายของสาวน้อยคนหนึ่งที่ได้ออกไปผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์  ในส่วนของผู้ให้เสียงพากย์เป็น แมรี่ นั้นคือ ฮานะ สุกิซากิ นักแสดงเจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเวที Japan Academy Prize (รางวัลออสการ์ญี่ปุ่น )

Mary and the Witch’s Flower กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

แมรี่ เด็กหญิงจอมซนสุดน่ารัก เธอเป็นคนคิดบวกและมีน้ำใจ โลกอันกว้างใหญ่คือความสุขของเธอ เธอมักชอบสังเกตและค้นหาคำตอบต่างๆรอบๆตัวเธอเสมอ ทุกอย่างคือความสวยงามและทำให้เธอมีความสุขในทุกๆวัน แต่แล้ววันหนึ่งเธอต้องพบเหตุการณืที่ไม่คาดคิด เธอได้หลงเข้าไปในโลกแห่งเวทมนตร์จากเมล็ดพันธุ์แห่งเวทมนตร์ โดยมี ทิบ แมวดำเป็นผู้นำทางไปดินแดนแห่งแม่มด แมรี่ สามารถใช้เวทมนตร์ได้เพียงหนึ่งคืนเท่านั้น ดินแดนแห่งแม่มดเป็นที่ตั้งของ วิทยาลัยเวทมนตร์เอนดอร์ ที่ได้ทำกสนทดลองที่ผิดหลักการต่อกฏผู้ใช้เวทย์ นั่นคือ การสร้างสัตว์เวทย์ขึ้นมา การมาที่ดินแดนแห่งแม่มดนอกจากจะมี เมล็ดพันธุ์แห่งเวทมนตร์ แล้วยังมี ตำราเวทแม่มด และพาหนะนำทาง การเดินทางมาของแมรี่มีจุดประสงค์เพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของแม่มดลึกลับเพื่อปลดปล่อยสัตว์เวทย์ที่ถูกจองจำจากพลังมืดให้เป็นอิสระ ภายในเวลา 1 คืน แมรี่ ต้องเจอกับอุปสรรคมากมายพร้อมๆกับมิตรภาพในระหว่างทางที่อยู่ในดินแดนแห่งแม่มด แม่รี่จะทำสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ในดูหนังเรื่องนี้

อยากดูหนัง Mary and the Witchs Flower แล้วจะรอถึงวันไหน ?

Mary and the Witch’s Flower จะทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงการต่อสู้ ถึงแม้แมรี่จะเป็นเด็กหญิงตัวเล็กๆคนหนึ่ง แต่เธอก็กล้าหาญพอที่สู้เพื่อความถูกต้อง รวมทั้งความสดใสของเอที่จะทำให้เราหลงรักเธออย่างจัง ดูหนังเรื่องนี้จึงเป็นแอนิเมชั่นที่สวยงามและยังคงเอกลักษณ์ที่มีลายเส้นที่อ่อนช้อย แฝงไปด้วยความแข็งแกร่งในตัวเอง ดูหนังเรื่องนี้ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นแอนิเมชั่นเรื่องหนึ่งในปีนี้ที่จะได้รับชื่นชมจากผู้ชมอย่างล้นหลาม