Mask Rider 45th Anniversary

Mask Rider 45th Anniversary ฉลองครบรอบ 45 ปีของตัวละครขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่ชื่อว่าไอ้มดแดง เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน งานนี้ทางต้นสังกัดอย่างบริษัทดรีม เอ็กซ์เพรส จำกัดได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊คเป็นที่เรียบร้อยว่าใครได้ลิขสิทธิ์ในการเข้าฉายไป ซึ่งงานนี้แฟนๆคงรอกันอย่างใจจดจ่อ เพราะอีกไม่นานจะเข้าฉายตามโรงหนังต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นอีกอย่างคือมีการเข้ามาถ่ายทำในประเทศไทยด้วย งานนี้แฟนๆได้รอดูกันว่าฉากในประเทศไทยนั้นจะออกตอนไหนอย่างไร ถือว่าเป็นอีกกิมมิกเล็กๆน้อยๆที่ทำให้การรอดูสนุกขึ้น

ดูหนังออนไลน์ Mask Rider 45th Anniversary เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Mask Rider 45th Anniversary
ผู้กำกับ
โอซามุ คาเนดะ
นักแสดงนำ
ฮิโรชิ ฟูจิโอกะ, ชุน นิชิเมะ, ฮิคารุ โอซาว่า , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
ประเภท
เข้าฉาย
26 มีนาคม 2016
5.6/ 10

Mask Rider 45th Anniversary มาสก์ไรเดอร์ หมายเลข 1 ไอ้มดแดงอาละวาด เริ่มเรื่องขึ้นเนื่องจากเมื่อหลายปีก่อน ชายหนุ่มนามฮอนโก ทาเคชิ ถูกองค์กรชั่วร้ายดัดแปลงให้เขากลายเป็นมนุษย์ดัดแปลง จนเป็นต้นกำเนิดของมาสก์ไรเดอร์หรือไอ้มดแดง วี1 และเขาก็กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรมบนโลกมนุษย์เรื่อยมา จนกระทั่งเวลาผ่านไปหลายปี หญิงสาวที่ชื่อว่ามายุทำให้เขาต้องเดินทางกลับไปยังบ้านเดของตนเองอย่างเร่งด่วน เหตุผลคือเด็กสาวนามมายุ เป็นเสมือนกุญแจสำคัญที่จะทำให้ผู้นำขององค์กรชั่วร้ายฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ เธอจึงเป็นที่หมายตาของพวกช็อกเกอร์นั่นเอง ในขณะที่เหล่าสาวกผู้เคยทรยศองค์กรชั่วร้ายก็พยายามจะก่อตั้งองค์กรใหม่ขึ้นมา พร้อมแผนการที่จะยึดครองประเทศญี่ปุ่นได้เริ่มขึ้น งานนี้มาสก์ไรเดอร์คนแรกอย่างทาเคชิ ต้องพยายามช่วยเหลือมายูแลปกป้องโลกใบนี้ในขณะที่ร่างกายจะถึงขีดจำกัดให้จงได้

หากเข้าฉายเมื่อไหร่ เชื่อเถอะว่า มาสก์ไรเดอร์ หมายเลข 1 ไอ้มดแดงอาละวาด จะย้อนความทรงจำดีๆของใครได้อีกหลายคนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไอ้มดแดงคือตัวละครที่เดินทางมาพร้อมกับยุคสมัยของใครอีกหลายคน ผ่านกาลเวลาผ่านประสบการณ์มาด้วยกัน หลายคนแทบจะมองว่าไอ้มดแดงคือเพื่อน และนี่คือการกลับมาเพื่อฉลอง 45 ปี ของเพื่อนของใครอีกหลายคน หลายคนเลยตั้งหน้าตั้งตารอดูอย่างใจจดจ่อ โดยงานนี้ได้ไอ้มดแดงคนเดิมมารับบทเดิมของเขา แฟนๆของไอ้มดแดงก็เสมือนได้ย้อนอดีตแบบสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว เนื้อเรื่องเน้นการผดุงความยุติธรรมปกป้องโลก ในแนวหนังแอ็คชั่นสนุกสนานเหมือนเดิม มีตัวละครพระเอกผู้ร้าย และกุญแจสำคัญที่เป็นที่ต้องการ ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ทำให้ฮีโร่ต้องออกมาแสดงตนปกป้อง ทุกอย่างคงเดิม เพิ่มเติมคือความคิดถึงของใครหลายคนที่จะได้เจอเพื่อนเก่ากันเสียที งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด