MindGamers

MindGamers

MindGamers เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 06 เมษายน 2017 และได้Andrew Goth เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย Sam Neill, Dominique Tipper, Tom Payne หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

ดูหนัง MindGamers เมื่อวิทยาศาสตร์ได้พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งและความเฉลียวฉลาดของมนุษย์ก็ก้าวกระโดดอย่างไม่หยุดยั้ง โลกจะเปลี่ยนไปในทิศทางใดเพราะสิ่งเหล่านี้เหมือนดาบสองคมที่พร้อมจะให้ประโยชน์และให้โทษได้ทุกเมื่อในหนังไซไฟเรื่อง MindGamers กับการพัฒนาโปรแกรมจากนักเรียนระดับมันสมองอัจฉริยะ ที่ได้พัฒนาโปรแกรมไปสู่การเชื่อมโยงจิตใจ ให้มนุษย์มีศักยภาพเท่ากันได้ในช่วงเวลาเดียวกัน หากมันเข้าขั้นสมบูรณ์แบบไม่ว่าใครก็มีความสามารถในแบบที่ต้องการได้ กลุ่มนักเรียนผู้คิดค้นโปรแกรมนี้มีทัศนคติที่จะพัฒนาโลกให้น่าอยู่และอยากทำให้ชีวิตมนุษย์เท่าเทียมกัน แต่ยังมีบางคนที่คิดว่าจะควบคุมโลกทั้งหมดด้วยวิธีนี้ นำแสดงโดย แซม นิลล์, ทอม เพนน์, โดมินิค ทิปเปอร์, แอนโตนิการ์ แคมเบลล์ ฮิวจ์ และ เมเลีย เครลลิ่ง

เรื่องย่อ

วิวัฒนาการทางวิทยาศาสตร์และโลกดิจิตอลเดินหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง มนุษย์บนโลกต่างได้รับประโยชน์ของมันและการใช้ชีวิตก็ง่ายขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ตามคำว่าขีดจำกัดคงไม่พอสำหรับความต้องการของมนุษย์ เพราะทุกคนยังไม่เท่ากันโดยเฉพาะความสามารถ แต่ละคนที่มีความสามารถที่แตกต่างกันไป จนเป็นที่มาของระบบ อีน็อค ระบบควอนตัมที่เชื่อมต่อความคิดมนุษย์ เชื่อมต่อระบบประสาทแบบไร้สาย ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยนักเรียนกลุ่มหนึ่ง ที่มีความรู้ความสามารถเข้าขั้นอัจฉริยะ ที่ต้องการผสานให้ทุกความสามารถหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียว ความต้องการใช้ความสามารถของใครคนใดคนหนึ่งในช่วงเวลาหนึ่ง ในร่างกายของอีกคน ในที่ๆต่างกัน การค้นพบทฤษฎีนี้กำลังจะเปลี่ยนแปลงโลก เพราะทุกคนบนโลกสามารถเชื่อมโยงจิตใจกับซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ และแลกเปลี่ยนความสามารถกันผ่านอีน็อค ที่พัฒนาจากทฤษฎีควอนตัม และความอิสระจากการได้เรียนรู้จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในโลกอนาคตอย่างแน่นอน แต่แล้วสิ่งที่พวกเขาคาดหวังไว้กลับถูกนำมาเป็นการทดลองครั้งเลวร้าย และถูกดัดแปลงให้เป็นกลไกในการควบคุมจิตใจมนุษย์ เพื่อทำในสิ่งที่ผู้อยู่เบื้องหลังต้องการ พวกเขาจะรอดพ้นจากการถูกควบคุมจากสิ่งที่เขาสร้างได้หรือไม่ และจะต่อสู้กับคนที่ทรยศหักหลังและต้องการควบคุมโลกนี้ได้อย่างไร ติดตามความระทึกได้ดูหนัง MindGamers

โลกอนาคตที่กลุ่มนักเรียนอัจฉริยะคาดหวังว่ามันจะช่วยเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้น เพื่อสานต่อความฝันและความหวังให้คนทุกคนเป็นจริงได้ โดยอาศัยความสามารถของคนอื่นที่พร้อมที่จะเป็นผู้ให้ด้วยความเต็มใจ แต่แล้วต้องมาเจอการแย่งชิงและการหักหลัง ความมุ่งหวังที่มีต่อโลกใบนี้จึงเปลี่ยนไปเพราะ อีน็อค กำลังตกอยู่ในมือของอีกฝ่าย การต่อสู้เพื่ออุดมการณ์และการเอาตัวรอดจึงเกิดขึ้นดูหนัง MINDGAMERS ทั้งระทึกและตื่นเต้น พร้อมต่อสู้ไปกับพวกเขาเพื่อนำโลกที่น่าอยู่กลับคืนมา