Molly’s Game เกม โกง รวย

Molly’s Game (เกม โกง รวย) ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจากของนักสกีสาว “Molly Bloom” โดยใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่องจะรู้สึกเหมือนถูกผู้กำกับตรึงไว้ให้อยู่กับเกาอี้เลยทีเดียว เนื่องจากการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใครทำให้ชวนติดตามตลอดทั้งเรื่อง และการแสดงของนักแสดงที่สามารถเข้าถึงบทบาทได้อย่างยอดเยี่ยม

ดูหนังออนไลน์ Molly’s Game เกม โกง รวย เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Molly’s Game เกม โกง รวย
ผู้กำกับ
แอรอน ซอร์กิ้น
นักแสดงนำ
เจสสิกา แชสเทน , อิดริส เอลบา, เควิน คอสต์เนอร์, ไมเคิล เซรา
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
5 มกราคม 2018
7.4/ 10

เรื่องย่อ

Molly เธอได้รับบาดเจ็บขั้นรุนแรง จากที่เธอเรียนจบด้านกฏหมายทำให้เธอเริ่มรับงานฤดูร้อนนำทางให้เธอก้าวมารับงานที่ต้องใช้หลักการและความสามารถของเธอได้เรียนมานั้นคือการเปิดบ่อนโป๊กเกอร์ใต้ดินที่เน้นลูกค้ากระเป๋าหนักที่มามอบความสำเร็จที่แสนงดงามให้กับเธอ และจุดเปลี่ยนก็มาในชีวิตอีกครั้งเมื่อเธอเลือกลูกค้าผิดประเภท กลายเป็นว่าลูกค้าบางส่วนเธอคือแก๊งค์มาเฟีย จึงทำให้ FBI บุกจับเธอ และระหว่างนั้นเองผู้เดียวจะช่วยเธอได้คือ Charlie Jaffey ทนายความของเธอที่ค้นพบว่าความลับบางอย่างของ Molly ซับซ้อนเกินกว่าที่จะเข้าถึงเขารับปากว่าเธอจะได้เงินทั้งหมดคืนและจะเป็นจำเลยคืนแรกของเขาที่จะเดินลงจากศาลแล้วรวยกว่าเดิม

Molly's Game movie

ตัวอย่างหนัง

เหตุผลที่คุณต้องดูหนัง Molly’s Game เต็มเรื่อง

แม้ว่า Molly’s Game จะถูกดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อเดียวกันแต่ว่าผู้กำกับขอเล่าเจาะลึกเข้าไปมากกว่าที่หนังสือมาอย่างเช่นประเด็นยาเสพติด การพัวพันกับมาเฟียรัฐเซีย ความสัมพันธ์ระหว่างเธฮกับพ่อ ทำให้หนังมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมีมิติมากกว่าหนังสือหลายเท่าตัว คนดูหนัง Molly’s Game เกม โกง รวย จะได้เห็นความสมบรูณ์ของการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ มากกว่าเล่าความจริงทั้งหมดของตัวบุคคล อย่างที่เคยผ่านมา

ดูหนัง Molly's Game เต็มเรื่อง HD

มาร่วมเป็นพยานกับฝีมือกำกับครั้งแรกกับมือเขียนบทแห่งยุคในการทุ่มสุดตัวและความสำเร็จที่โลกที่ผู้ชายเป็นหญิงใน Molly’s Game เกม โกง รวย

หนังเรื่อง Molly’s Game เกม โกง รวย เป็นผลงานกำกับครั้งแรกของ Aaron Sorkin

หลังจากที่ใช้ชีวิตอยู่หลังคีย์บอร์ดมากกว่า 20 ปี Aaron Sorkin ตัดสินใจเริ่มสายอาชีพผู้กำกับครั้งแรก และเนื่องจากหนังเรื่องนี้เป็นผลงานในฐานะผู้กำกับชิ้นแรก Aaron Sorkin เลือกที่ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด โดยเฉพาะฉากเล่นโป๊กเกอร์ ทุกคนในฉากจะต้องแสดงให้เหมือนนักเล่นมืออาชีพ ตั้งแต่คนแจกไพ่ไปถึงตัวประกอบที่เดินอยู่ในบ่อนกันเลยทีเดียว ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนโป๊ะเกอร์หรือไม่ คนดูหนัง Molly’s Game จะได้รับความสนุกสุดขีดกับฉากนี้กันเลยทีเดียว

Aaron Sorkin Molly's Game

แม้ว่าโป๊กเกอร์จะเป็นจุดขับเคลื่อนของหนัง เกม โกง รวย

แต่มิติของเรื่องจะเน้นไปที่ความแข็งแกร่ง บุคลิกภายใน และความสามารถ ในการเอาชนะที่เธอท้าทายโดยไม่สูยเสียตัวตนของตัวเอง โดยคนที่จะต้องมารับบท Molly Bloom ก็คือ Jessica Chastain นักแสดงสาวผู้เข้าชิงรางวัลออสก้าสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม และคนที่จะต้องมารับบททนายความของ Molly ก็คนนักแสดงร่างใหญ่อย่าง Idris Elba ที่จะพาคนดูหนังไปรู้จักกับเจ้าหญิงโป๊กเกอร์

Idris Elba - Jessica Chastain