Monsters: Dark Continent

Monsters: Dark Continent หลังจากประสบความสำเร็จในภาคแรกทั้งไนแง่รายได้และคำชมไปพอสมควรในปี 2010 ผู้กำกับอย่างแกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดจึงถูกจับตามองในฐานะผู้กำกับหนังหน้าใหม่ที่น่าสนใจ พอมาภาคนี้เขาจึงได้ขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร และให้ ทอม กรีน ผู้กำกับหน้าใหม่มารับหน้าที่กำกับการแสดงในหนังแอ็คชั่น ไซไฟ ภาคต่อเรื่อง Monsters: Dark Continent แทนเขา โดยคราวนี้ใช้นักแสดงใหม่ยกแพ็ค ไม่ว่าจะเป็นโจเซฟ เดมป์ซี (Joseph Dempsie), จอห์นนี่ แฮร์ริส (Johnny Harris), โซเฟีย โบเทลล่า (Sofia Boutella), แซม คีลีย์ (Sam Keeley), นิโคลัส พินน็อค (Nicholas Pinnock), ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ (Parker Sawyers), ยูเรียล เอมิล พอลแลค (Uriel Emil Pollack) และ ไคย์ล โซลเลอร์ (Kyle Soller)  แต่เรื่องราวนั้นยังคงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอสุรกายตัวเดิม เพียงแต่ขยายเรื่องราวออกไปเป็นหลังเหตุการณ์ในภาคที่ 1นั่นเอง

ดูหนังออนไลน์ Monsters: Dark Continent เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Monsters: Dark Continent
ผู้กำกับ
ทอม กรีน
นักแสดงนำ
จอห์นนี แฮร์ริส , แซม คีลีย์, โจ เดมป์ซี่ , ไคล์ โซลเลอร์
ประเภท
เข้าฉาย
17 เมษายน 2015
4.3/ 10

Monsters: Dark Continent ในภาคนี้จะเล่าเรื่อง 7 ปีให้หลังของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคที่แล้ว โนอาห์นายทหารหนุ่มนั้นต้องไปปกป้องผลประโยชน์ของสหรัฐในตะวันออกกลางให้รอดพ้นจากการคุกคามของเหล่า Monster ที่ดูเหมือนจะรุนแรงมากขึ้นทุกที  รวมถึงช่วยเหลือทหารที่กำลังตกอยู่ในวงล้อมของเหล่า Monster ให้รอดออกมาให้ได้ เมื่อการต่อสู้ดำเนินไปอย่างเข้มข้น พวกเขาก็ค้นพบว่าบางที สิ่งที่น่ากลัวอาจจะไม่ใช่ Monster นี่ก็เป็นได้

Dark Continent เต็มเรื่อง

น่าดูหนังเรื่อง Monsters ไหม

ดูตัวอย่าง Monsters: Dark Continent แล้วหลายคนอาจจะถึงกับอยากจะตีตั๋วเข้าไปดูในโรงเดี๋ยวนั้นกันเลยทีเดียว ด้วยบรรยากาศของหนังที่หม่นหมองเข้มข้นซึ่งผู้กำกับสามารถทำให้มันลงตัวกับความเป็นหนังไซไฟได้อย่างมหัศจรรย์ เชื่อว่าใครที่ยังติดใจภาคที่แล้ว น่าจะไม่พลาดภาคนี้ด้วยเช่นเดียวกัน หนังมีกำหนดเข้าฉายในไทยปลายเดือนมิถุนายนนี้ทุกโรงหนัง