Morbius มอร์เบียส

ดูหนัง Morbius มอร์เบียส เต็มเรื่อง นักชีวเคมี Michael Morbius พยายามรักษาอาการเจ็บป่วยจากเลือดที่หายาก โดยบังเอิญทำให้ตัวเองติดเชื้อแวมไพร์

ดูหนังออนไลน์ Morbius มอร์เบียส เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Morbius มอร์เบียส
ผู้กำกับ
Daniel Espinosa
นักแสดงนำ
Jared Leto ,Matt Smith ,Adria Arjona
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
31 มีนาคม 2022
5.8/ 10

เรื่องย่อ Morbius เต็ม Morbius แอนตี้-ฮีโร่ตัวใหม่ของ Sony มีพื้นฐานมาจาก แวมไพร์ Morbius ยังมีชีวิตอยู่และดี! นักวิทยาศาสตร์ชื่อ Michael Morbius ที่เล่นโดย Jared Leto มุ่งมั่นที่จะรักษาตัวเองให้หายจากโรคเลือดที่ไม่ปกติซึ่งเขาต้องทนทุกข์ทรมานตั้งแต่ยังเป็นทารกในภาพยนตร์เรื่อง Morbius อย่างไรก็ตาม แทนที่จะหนี เขาใช้ค้างคาวเพื่อช่วยในการพักฟื้น แวมไพร์กระหายเลือดถือกำเนิดขึ้น! จาเร็ด แฮร์ริส ครูของมอร์บิอุสเล่น ขณะที่เอเดรีย อาร์โจนา ซึ่งเล่นเป็นคู่หมั้นของมอร์บี รับบทโดยแมตต์ สมิธ Yos สมาชิกใหม่ของ FBI เข้าร่วม Tyrese Gibson และ AI Madrigal ในการตามล่า Morbius

Morbius มอร์เบียส ยังไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาด้วยซ้ำ แต่ผู้กำกับ แดเนียล เอสปิโนซา กำลังวางแผนสร้างภาคต่ออยู่แล้ว ตั้งแต่ทีเซอร์แรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ แฟนๆ ต่างก็รู้ดีว่าไมเคิล คีตันจะปรากฏตัวเป็นเอเดรียน ทูมส์ ศัตรูตัวฉกาจ แต่โลกิกลับทำให้น้ำขุ่นมากขึ้นไปอีก เขาเป็นเพียงตัวแปรหรือไม่? Espinosa ยืนยันในการให้สัมภาษณ์กับ Cinemablend ว่าเขาเป็นคนเดียวกับที่เราเห็นใน Spider-Man: Homecoming

“ในตอนจบของ Venom: Let There Be Carnage และ Spider-Man: No Way Home เช่นเดียวกับใน No Way Home เอง มันถูกกำหนดให้ตัวละครสามารถถ่ายโอนระหว่าง Multiverses ได้” เขากล่าว “เหตุการณ์ใน No Way Home ได้เปลี่ยน Venom และ Vulture (และอาจเป็นอย่างอื่น) ระหว่าง MCU และ Venom Universe”

การสนทนาของ Espinoza ว่าความเป็นจริงนั้นมี Spider-Man หรือไม่นั้นน่าสนใจมาก ใช่แล้ว. อย่างไรก็ตาม นักแสดงคนไหนที่จะรับบทเขา? “จากสิ่งที่ฉันเข้าใจ ผู้ชมจะได้รับคำตอบในไม่ช้า”

บางทีในภาคแรกของ Across the Spider-Verse? เราจะต้องรอดูกันต่อไป คุณเชื่อว่า Spider-Man คนไหนอยู่ในบทวายร้ายของ Sony? กรุณาแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็น

เราเป็นสมาชิกของ Amazon Services LLC Associates Network ซึ่งเป็นโปรแกรมโฆษณาในเครือที่ออกแบบมาเพื่อจัดเตรียมกลไกให้เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยอ้างอิงถึง Amazon.com และไซต์ในเครือ