Mr.Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

Mr.Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ กำกับโดย: อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา เข้าฉายวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2017 จัดอยู่ในประเภท หนังไทย นำทัพนักแสดงนำโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

N/A

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ (Mr.Hurt) อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อหนุ่มนักเทนนิสซุปเปอร์สตาร์กำลังอกหักและเฮิร์ตหนักมากกว่าที่ใครๆคิดไว้หนังเรื่องนี้จะมาบอกเรื่องราวนี้ว่าคนอกหัก มันเจ็บแค่ไหน แน่นอนว่านักแสดงที่จะมารับบทเด่นนี้ ต้องเป็นนักแสดงชายที่มีคาแรคเตอร์ทางการแสดงในแบบของตัวเองและมีแฟนๆติดตาม ดูหนัง ชมผลงานของเขาอย่างไม่ขาดสาย เขาคือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานหนังมามากมายและทำเขากลายเป็นนักแสดงโด่งดังจนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ ผลงานเด่นๆของเขาคือ ดูหนัง เรื่อง เพื่อนสนิท, สายลับจับบ้านเล็ก, ไอฟาย แต๊งกิว เลิฟยู้, ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และปีนี้เขากำลังจะมีผลงานใหม่ในบทบาทที่ต่างออกไปจากเดิมคือ ดูหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์ของคนอกหักกับรักพังๆ เรียกทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาคนดูอีกครั้ง ใครกันนะที่ทำให้พระเอกซันนี่ต้องชอกช้ำขนาดนี้ และเขายังต้องรับบทเป็นนักเทนนิสที่ดูหล่อเท่ห์ สมาร์ท มั่นใจ ในอีกมุมหนึ่งก็อ่อนแอจนไม่รู้จะเริ่มต้นชีวิตยังไง นอกจากมี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นำแสดงแล้ว ยังมี พงศธร จงวิลาส(เผือก), มารี เบิร์นเนอร์ และ กมลพรรณ สุวรรณมาศ(หลิน) ร่วมแสดงด้วย กำกับการแสดงโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา(นิว)

งานนี้คนอกหักมีฮา เพราะหนังของค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่นฟิล์มเรียกใช้บริการพระเอกมุขแพรวพราวอย่างซันนี่ สุวรรณเมธา มาปะทะกับเผือก พงศธร ที่น่าสนใจคือสลับโชคชะตา เอาคนหล่อไปอกหักรักคุด เพราะแพ้ร็อกเกอร์หน้ากวนอย่างเผือกเสียอย่างนั้น ในภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ผลงานของผู้กำกับมือใหม่อย่าง นิว อิทธิฤทธิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา แต่ก็ไม่ถึงกับแกะกล่อง เพราะก่อนหน้านี้เคยร่วมเป็นหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Room มาก่อนแล้ว ส่วนนักแสดงหญิงได้มารี เบิร์นเนอร์ มารับบทสาวสวยผู้หักอกซันนี่ และหลิน กมลพรรณ สาวห้าวสุดเฮ้ว ที่มาเป็นผู้ช่วยในการจัดการปัญหานี้

ดูหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ เผือก พงศธร จงวิลาส สองหนุ่มอารมณ์ดีจะมาชวนคุณให้มาพบกับเรื่องราวสุดเฮิร์ทของพวกเขาใน “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ที่จะเปลี่ยนทั้งสองคนให้กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน ฝ่ายหนี่งถนัดสร้างความเจ็บปวด อีกฝ่ายหนึ่งก็ต้องหาวิธีรับมือความเฮิร์ทนี้และตอบโต้กลับให้ได้ งานนี้บอกเลยว่าทั้งสองคนขนมุกตลกมาเตรียมฟาดฟันกันแบบไม่มีใครยอมใครและเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นซันนี่ในบทบาทของนักเทนนิส ซิกแพ็คแน่น และเผือกในมาดของหนุ่มร็อคเกอร์สุดเท่ งานนี้บอกได้เลยว่าเจ็บจนฮาน้ำตาตกแน่นอน

เรื่องย่อของหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

Mr. Hurt เป็นเรื่องราวการอกหักแบบไม่คาดฝันของ ดอน สีชัง นักเทนนิสเจ้าอารมณ์ เมื่อแฟนสาวของเขาที่เป็นดาราสาวสวยเปลี่ยนใจไปรักกับ จิมมี่ นักร้องหนุ่มมาดร็อก งานนี้ทำเอาดอน สีชัง จิตหลุดแทบจะเสียสติ ขนมาหมดสารพัดอาการของคนอกหักเลยทีเดียว แต่มีเหรอที่เขาจะยอมง่ายๆ แถมงานนี้ได้ดิว เพื่อนสาวในวัยเด็กมาช่วยอีกแรง งานนี้รับรองว่าไม่อกหักอย่างเดียว เพราะฮาด้วย ดอน สีชัง นักเทนนิสหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง ผู้มีชื่อเสียงอันโด่งดังเรื่องความอารมณ์ร้อนและดุเดือดทั้งการเล่นเกมในสนามและนอกสนามแข่ง ดอนคบหาอยู่กับแอนนา ดาราสาวสวยชื่อดัง ผู้มาเป็นกำลังใจให้เขาที่ขอบสนามอยู่บ่อยๆ ในวันที่ความรักในใจของดอนผลิบานเต็มที่ เขาตัดสินใจจะจริงจังกับแอนนาแล้ว แต่คำตอบที่ได้รับกลับเป็นการบอกเลิกจากปากแฟนสาว นักเทนนิสหนุ่มผู้อ่อนไหวในเรื่องของความรักเมื่อได้ยินประโยคบอกเลิกแบบไม่ทันตั้งตัว จึงล้มลงไม่เป็นท่า อาการเฮิร์ทจุกอกที่เขาไม่เคยได้สัมผัสเข้าจู่โจมหัวใจทันที และที่ทำให้อารมณ์เดือดทะลุปรอทไปอีกนั่นคือ การที่แอนนาหันไปคบกับ จิมมี่ เดอะรอกเกต ร็อคเกอร์หนุ่มชื่อดังที่ในสายตาของดอนนั้น ช่างหาอะไรดีไม่ได้และกวนโมโหเขาไม่มีที่สิ้นสุด

ในขณะที่ความเจ็บกำลังครอบงำชีวิตของดอนอยู่นั้น เขาก็ได้พบกับ ดิว เพื่อนในวัยเด็กที่กลายมาเป็นคนคอยอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือดูแลในยามที่นักเทนนิสหนุ่มอ่อนล้า ดิวพยายามช่วยให้ดอนคืนดีกับแอนนาให้ได้ พร้อมทั้งขุดชายหนุ่มขึ้นมาจากความเจ็บปวดที่กำลังเผชิญอยู่ให้ดอนค่อยๆ กลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง แต่ดิวจะทำสำเร็จหรือไม่ ดอนจะสามารถง้อขอคืนดีแอนนาได้หรือเปล่า และเขาจะกลับมาเป็นนักเทนนิสผู้แข็งแกร่งได้อีกครั้งหรือไม่ การเล่นเทนนิสคือทั้งชีวิตของ ดอน สีชัง ที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับกีฬาเทนนิส เพื่อทำตามความฝันและมุ่งไปสู่จุดหมายการเป็นนักเทนนิสระดับโลกให้สำเร็จ ความพยายามอย่างหนักของเขาบรรลุผลเมื่อเขาได้ก้าวมาสู่การเป็นนักเทนนิสนะดับโลกได้จริงๆ นอกจากความจริงจังและทุ่มเทให้กับการเล่นเทนนิสแล้ว เขายังจริงจังกับเต็มเรื่องความรักมากๆ เขาได้พบรักกับ แอนนา นักแสดงสาวสวย และได้คบหากันเป็นแฟน ทั้งสองต่างเป็นกำลังใจให้กัน โดยเฉพาะเวลาที่ห่างไกลเมื่อดอนต้องไปแข่งขันทัวร์นาเม้นต่างประเทศ แต่แล้วความห่างไกลและเวลาที่มีให้กันน้อยเกินไป ทำให้ดอน ต้องรับชะตากรรมกลายเป็นคนอกหัก เมื่อแอนนา ได้แบ่งพื้นที่หัวใจให้กับร็อคสตาร์ชื่อดังอย่าง จิมมี่ เดอะร็อคเก็ต โลกของดอนต้องพังทลายเมื่อไม่มีแอนนา และเต็มเรื่องนี้ส่งผลให้ผลงานในสนามแข่งของเขาดรอปลงเรื่อยๆ เขาขาดแรงกระตุ้นและกำลังใจสำคัญแบบกะทันหัน จากหนุ่มมาดเท่ห์ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ อารมณ์ร้อน กลับกลายมาเป็นคนที่นิ่งเงียบไม่ต่อยพูดจา ซึมเศร้า ไม่ยอมกินอาหาร ร้องเพลงในห้องน้ำ เขากลายเป็นคนละคนเมื่อตอนที่มีความรัก ตอนนั้นชีวิตของเขาสดใสและเต็มไปด้วยพลัง เขามีแรงผลักดันจากคนรักและแฟนๆที่คอยติดตามผลงานของเขา แต่วันนี้เขาเปลี่ยนไปแล้วและไม่ใช่หนทางที่ดีสำหรับเขาเท่าไหร่ เมื่อไปต่อไม่ได้เขาจึงหยุดการแข่งขันสักระยะเพื่อฟื้นฟูจิตใจอันบอบช้ำ และเดินหน้าหาทางคืนดีกับแฟนสาวให้กลับมาเหมือนเดิมให้ได้ อย่างน้อยดอนก็ไม่โดดเดี่ยวเพราะยังมีเพื่อนข้างบ้านสมัยเด็กคอยให้ความช่วยเหลือ ดิว ให้กำลังใจดอนและหาทางช่วยเท่าที่จะช่วยได้ ดอนจะกลับมาคืนดีกับแอนนาได้หรือไม่ ด้วยความหวังที่มีอยู่จะช่วยให้เขานำความรักที่เขาเชื่อว่าเป็นรักแท้ และเขาจะกลับมาสู่สนามเทนนิสอย่างสมศักดิ์ศรีได้อย่างไร ติดตามดูหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เต็มเรื่อง

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ดอน สีชัง ผู้เสียศูนย์ในความรัก แต่ทำชีวิตพังไปชั่วขณะหนึ่ง เพราะความรักมันมีอิทธิพลต่อชีวิตมากมายขนาดนี้ จากนักเทนนิสผู้มีทุกอย่างที่ต้องการ แต่ความรักที่สร้างไว้กลับหลุดลอยไปเฉยๆ อะไรคือสาเหตุที่แท้จริง ดอนอาจเป็นผลสะท้อนบางอย่างของจิตใจคนที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเขาหรือแฟนสาว แต่อย่างน้อยที่สุด ดูหนังเรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ จะเจ็บปวดแค่ไหน ก็จะยังคงเรียกร้อยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อยู่ดี จากการแสดงของนักแสดงที่พร้อมจะทำให้คุณได้เข้าใจถึงความรักและการใช้ชีวิตมากขึ้น คนที่กำลังอกหัก รวมทั้งคนที่กำลังมีความรัก นอกจากจะเข้าชมเพื่อความบันเทิงแล้ว ยังได้ข้อคิดและวิธีการต่างๆ เพื่อการฟื้นตัวหลังอกหักและการประคับประคองความรักให้ไปสู่จุดหมาย ความรักอาจจะมีอิทธิพลต่อความรู้สึกจริง แค่หากปล่อยให้ความรักครอบงำชีวิตทั้งหมด จนไม่สามารถเดินต่อไปได้หากขาดมัน นั่นคือความล้มเหลวอย่างแท้จริง ดอน สีชัง ขอเวลาสักแปบให้ได้ปลดปล่อยความเสียใจ แต่การกลับคืนสู่สนามแข่งที่เป็นทั้งชีวิตของเขา เป็นอะไรที่น่าลุ้นน่าติดตามจริงๆ ส่วนผลลัพธ์ของความรักระหว่างเขากับแฟนสาวน่ะเหรอ ก็ติดตามลุ้นได้เช่นกัน ชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไร เป็นอะไรที่ต้องดู ติดตามดูหนังได้ในทุกโรงดูหนังใกล้บ้าน ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

นักแสดงในดูหนัง “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ”

ดอน สีชัง รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
ดอน สีชัง รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

นักเทนนิสหนุ่มชื่อดังระดับโลก ที่ฝีมือดีเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการ ด้วยความจริงจังและทุ่มสุดตัวของเขา ทำให้เมื่อเกิดความผิดพลาดหรือสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ดอนจึงเกิดอาการเดือดพุ่งปรี๊ดถึงขีดสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะในสนามหรือนอกสนาม แต่เห็นเล่นเทนนิสด้วยความแข็งแกร่งและฟอร์มจัดแบบนี้ เขากลับอ่อนไหวเรื่องความรักเป็นอย่างมาก เมื่อถูกแฟนสาวที่คบกันมานานบอกเลิกกะทันหัน ชายหนุ่มจึงเสียหลักแทบจะทรงตัวไม่อยู่ ความเฮิร์ทที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นก็เข้าจู่โจมชีวิตอย่างไม่ทันตั้งตัว แล้วแบบนี้ดอน สีชังจะทำอย่างไรต่อไป

จิมมี่ เดอะร็อกเกต รับบทโดย เผือก พงศธร จงวิลาส
จิมมี่ เดอะร็อกเกต รับบทโดย เผือก พงศธร จงวิลาส

ร็อคสตาร์หนุ่มชื่อดังอันดับหนึ่งของเมืองไทย ผู้ที่เป็นเหตุให้ดอน สีชังต้องหัวใจสลาย เพราะไปคว้าเอาแอนนา แฟนสาวของนักเทนนิสหนุ่มมาได้ จิมมี่จัดว่าเป็นพวกหลงตัวเองอย่างที่สุด ด้วยความดังที่ท่วมท้นของเขา ทำให้เขาคิดว่าตัวเองป๊อปปูล่ายิ่งกว่ามาริโอ้ ดังนั้นแค่เรื่องคว้าหัวใจของแอนนาคนสวยมาครอง จึงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนัก และถึงแม้จะมีแฟนเก่าอย่างดอน สีชังมาคอยรังควาน จิมมี่ก็พร้อมจะประกาศศักดาชาวร็อคแบบเท่ๆ ให้ดอนพ่ายแพ้กลับไป

ดิว รับบทโดย หลิน มชณต สุวรรณมาศ
ดิว รับบทโดย หลิน มชณต สุวรรณมาศ

เพื่อนในวัยเด็กของดอน สีชัง ที่บังเอิญโคจรกลับมาเจอกันในคราวที่ดอนกำลังเฮิร์ท หญิงสาวมีความโก๊ะ ความรั่ว และอารมณ์แปรปรวนขั้นสุด คาดเดายากยิ่งกว่าพายุใดๆ แต่การกลับมาเจอกันครั้งนี้ หญิงสาวกลายเป็นเพื่อนผู้คอยให้กำลังใจ และคอยช่วยเหลือให้ดอน ตามง้อแฟนสาวกลับมา นอกจากนั้นยังดูแลและปกป้องชายหนุ่มในช่วงที่เขากำลังอ่อนแออีกด้วย

แอนนา รับบทโดย มารี เบิรนเนอร์
แอนนา รับบทโดย มารี เบิรนเนอร์

ซุปตาร์สาว อดีตแฟนสาวของดอน สีชัง ที่สะบัดรักและเทนักเทนนิสหนุ่มทิ้ง และหันมาคบกับจิมมี่ เดอะรอกเกตผู้โด่งดังแทน เป็นต้นเหตุของอารการเฮิร์ทขั้นสุดของนักเทนนิสหนุ่ม แอนนาเป็นดาราดังที่มักตกเป็นข่าวและมีกระแสอยู่เสมอ แต่ใครจะรู้ว่าเธอคนนี้ไม่ชอบการผูกมัดเอาซะเลย แม้จะคบหากับดอนมาเป็นเวลานานแล้ว แต่เมื่อชายหนุ่มทำท่าจริงจัง ซุปตาร์สาวจึงรีบเลิกไปหาคนใหม่ทันที

หนังน่าดูไหม

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้เดือนแห่งความรักของคุณสนุกสนานอย่างแน่นอน จุดเด่นคือการใช้บริการซันนี่กับเผือกนี่แหละ เรียกว่าเป็นคู่ความฮาที่ลงตัวมากที่สุดของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะระดับซันนี่ เรื่องความฮาไม่มีแป๊ก ไม่เคยทำให้ผิดหวัง พอมารวมตัวกับเผือกที่มุกแพรวพราวไม่แพ้กันยิ่งฮาคุณสอง แถมหนังยังได้ความสวยของมารีมาเบรกความฮาเพื่อให้ไม่ล้นจนเกินไป แล้วใส่ความห้าวของหลิน กมลพรรณมาหน่อย นักแสดงถือว่าลงตัวเหมาะเจาะ ในส่วนของเนื้อเรื่อง ชอบความน่าหมั่นไส้ของเรื่องที่เขียนบทให้ซันนี่กลายเป็นคนถูกทิ้ง แทนที่จะเป็นเผือกที่เราจะเห็นว่าในเรื่องอื่นๆเขาจะเป็นคนที่แห้ว แถมงานนี้พระเอกอย่างซันนี่ต้องมาพยายามแย่งแฟนสาวแสนสวยคืนจากเผือกไปเสียอย่างนั้น กลายเป็นการสลับขั้วสิ่งที่น่าจะเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ ก็ถือว่าเป็นบทที่น่ารักดี เพียงแต่ว่าระหว่างทางการใส่จังหวะยิงมุกของซันนี่ หากได้จังหวะที่ดีสนับสนุนตลอดทางของภารกิจชิงความรักคืน ก็เชื่อว่าหนังน่าจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก เพราะนักแสดงที่ได้ค่อนข้างดึงดูดและบทหนังก็ไมได้อลังการวังเว่อร์จนยากมากเกินไป งานนี้ใครที่กำลังเครียด กำลังอกหัก คิดว่าไม่ควรพลาด อย่างน้อยก็ช่วยบรรเทาอาการเครียดได้ล่ะน่า อกหักไม่ต้องเสียใจ เพราะระดับซันนี่ยังเฮิร์ท อย่างเราๆจะอกหักบ้างจะเป็นอะไรไป

เพลงประกอบดูหนัง

เพลงประกอบดูหนังเรื่องนี้ จะหาใครที่ไหนมาร้องให้คงไม่เหมาะเท่ากับเขาคนนี้อีกแล้ว สำหรับเพลงโยหินถามทาง ที่ได้ซุปตาร์ร็อคเกอร์ชื่อดังในเรื่องอย่าง จิมมี่ The Rockets (เผือก พงศธร จงวิลาส) ที่พาวง The Rockets วงร็อกที่จะมาเขย่าวงการร็อคให้สั่นสะเทือนมาแสดงฝีมือให้เห็นในเพลงประกอบดูหนังเรื่องนี้ อย่างที่หนุ่มจิมมี่ได้บอกกับเราไปแล้วว่า ยุคนี้มันยุดของจิมมี่ The Rockets

ผลงานที่ผ่านมาของผู้กำกับ “นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา”

The Room เป็นดูหนังลึกลับสยองขวัญที่เกิดขึ้นในห้องต่างๆ แบ่งออกเป็น 3 ตอน 3 เรื่องราว จากผู้กำกับ 3 คน ประกอบไปด้วย เรื่องที่ 1 Sonata (สีเขียว) กำกับโดย ปัญจพงศ์ คงคาน้อย, เรื่องที่ 2 17:00 น. (สิบเจ็ดนาฬิกา) กำกับโดย จะเด็ด เอื้อยฉิมพลี (โดม) และเรื่องสุดท้าย เรื่องที่ 3 Honey Moon Suite กำกับโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา (นิว)

และสำหรับผลงานกำกับเต็มตัวครั้งแรกของผู้กำกับคนนี้ “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ก็จะเปิดรอบพิเศษให้ได้ดูก่อนใครในวันที่ 27 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ และเข้าฉายจริงพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ มาร่วมเฮิร์ท เสพความเจ็บแบบฮาน้ำตาเล็ดไปด้วยกัน เพื่อเพิ่มอัตรสในการ ดูหนัง Mr.Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เต็มเรื่อง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและสามารถจองตั๋วดูหนังได้ที่ Majorcineplex