Mr.Right

Mr.Right จุดเริ่มต้นของความรักนั้นมีหลากหลายรูปแบบและไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดขึ้นตอนไหน อย่างไรก็ตามคนก็ยังปรารถนาที่จะมีความรกอยู่ดี หนังเต็มเรื่องนี้ก็เช่นกัน Mr.Right ที่จะทำให้ผู้ชมได้อมยิ้มกับความใสแบ๊วของนางเอกและความระห่ำของพระเอกที่มีอาชีพเป็นนักฆ่ามือดี ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีเหตุผล ความรักที่ดีอาจดูสวนทางกับงานที่ทำ นำแสดงโดยนักแสดงหญิงฝีมือดีของวงการอย่าง แอนนา เคนริค แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับดูหนังเรื่อง Pitch Perfect และตอกย้ำความแรงของเธออีกครั้งกับดูหนังที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกอย่าง Vampire Twilight ทั้ง4 ภาค ทำให้ชื่อเสียงของเธอโด่งดังมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว แอนนายังได้ออกผลงานเพลงเป็นของตัวเองตั้งแต่ปี 2009 และปี 2016 นี้เธอได้รับบทบาทใหม่อีกครั้งกับสาวโลกสวยและความรักที่สวยงามของเธอ นอกจากนี้ยังมี แซม ร็อคเวล, ทิม รอท และเจมส์ แรนสัน ร่วมแสดง ด้วยฝีมือการกำกับของ พาโซ่ คาเบซัส ไม่เพียงเป็นหนังที่สีสันจัดจ้านเท่านั้น แต่ Mr. Right ยังจิกกัดแสบสันต์แสนร้ายเหลือเกิน เรียกว่านอกจากพลอตแสบๆแล้ว บทยังเสียดสีอีกด้วย งานนี้ใครชอบแบบตลกร้ายแถมแอ็คชั่นด้วย บู๊ด้วย บอกเลยว่าคงจะสมใจแน่นอน ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับชาวสเปน นามว่า ปาโก คาเบซาส พร้อมด้วยสองนักแสดงที่มารับบทคู่รักแสบสันต์อย่าง แซม ร็อคเวลล์ และนักแสดงสาวสวยอย่าง แอนนา เคนดริก ที่พลิกมารับบทหญิงสาวที่ไม่มีความมั่นใจ จนกระทั่งแฟนหนุ่มคนใหม่เข้ามาในชีวิตของเธอ

ดูหนังออนไลน์ Mr.Right เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Mr.Right
ผู้กำกับ
พาโก กาเบซาส
นักแสดงนำ
แซม ร็อกเวลล์ , แอนนา เคนดริก, ทิม รอท, เจมส์ แรนซัน
ประเภท
เข้าฉาย
8 เมษายน 2016
6.3/ 10

เรื่องย่อของหนังดีน่าดู Mr.Right

Mr.Right  เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนามมาร์ธา ที่อาการอกหักจากการถูกแฟนเก่านอกใจทำให้เธอสูญเสียความมั่นใจไปจนหมดสิ้น กระทั่งเมื่อเธอได้พบรักใหม่กับชายหนุ่มนามว่าฟรานซิส  ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะเข้ากันได้ดีกับเธอไปเสียทุกอย่าง จนเธอมั่นใจว่าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับเธอจริงๆ มาร์ธาถามว่าเขาทำงานอะไร ฟรานซิสตอบว่าเขาเป็นนักฆ่า แต่นั่นมาร์ธาไม่คิดว่าเขาจะมีอาชีพอย่างนั้นจริงๆ จนกระทั่งเธอได้เห็นกับตา งานนี้มาร์ธาต้องเลือกว่าจะเดินหน้าต่อกับความสัมพันธ์นี้หรือว่าวิ่งหนีไปดี ขณะที่ฟรานซิสปลุกความฝันในวัยเด็กของเธอให้กลับคืนมา  แต่การเป็นแฟนกับนักฆ่านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เมื่อเจ้าหน้าที่เริ่มระแคะระคายในตัวฟรานซิส และถ้ามาร์ธาเดินหน้าต่อ เธออาจจะโดนหางเลขไปด้วย มาร์ธ่า สาวโลกสวย ที่รอบตัวเธอนั้นมีแต่ความสวยงาม และเธอก็มีความสุขกับชีวิตแบบนี้ ความโรแมนติคของหญิงสาวในแบบของเธอ ต้องการจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มที่เธอต้องการใช้ชีวิตด้วย กลับจบลงเหลือเพียงแต่ความเจ็บปวด เมื่อเขาได้พาหญิงอื่นมาบ้านและได้ทำในสิ่งที่เธอไม่สามารถยอมได้ต่อหน้าเธอ เธอได้ตัดสินใจเลิกกับแฟนในทันที และนั่นคือที่มาของการมาเจอรักแท้และคนที่ใช่ของเธอ มาร์ธ่า ได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ เพื่อปลอบใจตัวเองและทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น จนวันหนึ่งเขาได้เจอกับ ผู้ชายสุดเท่ห์ที่ช่วยเธอเก็บของที่กำลังหล่นลงที่พื้น เพียงครั้งแรกที่เจอกัน เขาทำให้เธอหัวใจเต้นแรงมากขึ้น ทั้งสองตัดสินใจออกเดท และต่างประทับใจในกันและกันอย่างมาก เมื่อมีรักแท้ อุปสรรคต้องมีเพื่อทดสอบ แม้กระทั่งวันแรกที่เดทกัน ฟรานซิส หรือ ของมาร์ธ่า ก็ลงมือฆ่าคนเสียแล้ว ซึ่งนั่นคืออาชีพของเขา มาร์ธ่า จะทำอย่างไรกับรักแท้ที่เธอเชื่อมั่นว่าเป็นเขา และฟรานซิส จะทำอย่างไรให้มาร์ธ่าเชื่อมั่นในตัวเขาได้

Mr.Right

เมื่อสาวสายแบ๊วมาเจอกับนักฆ่าฝีมือดี ความรักได้เกิดขึ้น แล้วพวกเขาจะประคับประคองอย่างไร ให้ความรักของเขาเดินหน้าต่อไปจนถึงจุดหมายได้ ความรักและความเข้าใจเท่านั้นที่จะทำให้เขามีความสุขอย่างแท้จริง ความหวานซึ้งก็มี ฉากบู๊ก็มันส์ เป็นความลงตัวที่น่าติดตาม Mr.Right เป็นอย่างยิ่งในซัมเมอร์นี้ สิ่งที่น่าสนใจคือการเขียนบทให้นางเอกมีแฟนใหม่เป็นนักฆ่า ขณะที่บุคลิกของพระเอกก็อาจจะตลกร้ายเสียจนคุณกรามค้าง เพราะอึ้งไปจริงๆ งานนี้บอกเลยว่าใครชอบตลกร้ายเสียดสีประชดประชันหน่อยไม่ควรพลาดเดขาด ทางผู้กำกับให้สัมภาษณ์ว่าปลื้มนักหนากับแซม ร็อคเวลล์ที่รับบทนักฆ่าซึ่งต้องมีมุมโรแมนติกใรส่วนที่ต้องแสดงออกกับแฟนสาว ซึ่งแสดงโดย แอนนา เคนดริก ที่งานนี้ต้องมารับบทสาวออกอาการบ้าบอโรคจิตนิดๆ ส่วนหนึ่งเพราะถูกแฟนทิ้งมาด้วย เรื่องฝีมือเชื่อว่าทั้งสองคนน่าจะสอบผ่าน เพราะหนุ่มแซมเองได้รับคำชมจากผู้กำกับขนาดนั้น ส่วนสาวแอนนา ผลงานเก่าก็การันตีให้ได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าไม่น่าจะทำให้คนดูผิดหวัง ประเด็นเรื่องงานกับความรักน่าจะเป็นประเด็นหลักที่เอามาเล่น ผู้ชายถึงจะโหดเหี้ยมกับงานขนาดไหน อย่างในเรื่องที่พระเอกเป็นนักฆ่า แต่กับคนรักนักฆ่าก็กลายเป็นแมวได้ แต่ก็อีกนั่นแหละ ส่วนผู้หญิงนั่นเล่า จะรับในสิ่งที่ผู้ชายคนนั้นเป็นได้แค่ไหน ถ้าอยากรู้ก็ต้องไปดูว่างานนี้มาราจะตัดสินใจอย่างไร อย่าพลาด!