M.S. Dhoni: The Untold Story (2016)

M.S. Dhoni: The Untold Story ความสำเร็จทั้งหลายเกิดได้ด้วยหลายปัจจัยด้วยจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่เราเรียกว่าความฝันและแรงบันดาลใจ เพียงความฝันและอยากก้าวไปสู่จุดๆหนึ่ง ก็สามารถสร้างประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ที่คนทั้งชาติกล่าวถึงและความภาคภูมิใจในความบากบั่นและมุมานะ เรากำลังจะกล่าวถึงหนังอินเดียที่จะมาเติมไฟฝันของเราให้ลุกโชนอีกครั้งกับ M.S. Dhoni: The Untold Story กับการเดินทางตามความฝันของเด็กหนุ่มที่อยากจะมาเป็นนักคริคเก็ตกีฬายอดนิยมของอินเดีย เขาต้องต่อสู้กับตัวเองและปัจจัยรอบข้างมากมาย ความกลัว ความกังวล ความผิดหวัง แต่เขาก็พร้อมที่จะสู้ต่อ ถึงแม้จะขาดความพร้อมในหลายๆด้านก็ตาม หนังเรื่องนี้สร้างมาจากชีวิตจริงของกัปตันทีมคริคเก็ตชายทีมชาติอินเดีย ที่ชีวิตไม่ได้โดยด้วยกลีบกุหลาบ ด้วยความมุมานะและไม่ละทิ้งความฝัน ทำให้ทีมของเขาก้าวสู่การเป็นแชมป์โลกและสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนทั้งประเทศ หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย ซัสฮัน ซิงห์ ราจพัน, อนุพัน เคอห์, เคียร่า แอดวานี, ภูมิกา เชาลา และ ทิชา พาตานี นิราจ พันเดย์ รับหน้าที่กำกับการแสดง

ดูหนังออนไลน์ M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
M.S. Dhoni: The Untold Story (2016)
ผู้กำกับ
นีราจ แพนดีย์
นักแสดงนำ
สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร , เคียรา แอดวานี, อานุพัม เคอร์, ดิชา พาตานี
ประเภท
เข้าฉาย
30 กันยายน 2016
7.8/ 10

จากความใฝ่ฝันในวัยเด็กที่อยากจะเป็นนักคริคเก็ต กีฬาที่เขาชื่นชอบและเฝ้าชมผ่านหน้าจอทีวีทุกครั้งที่มีการถ่ายทอด และเมื่อว่างจากการเรียนเขาจะฝึกซ้อมคริคเก็ตกับเพื่อน และทำให้เขารักมันมากยิ่งขึ้น จนวันหนึ่งมีโค้ชที่เห็นความสามารถของเขาด้วยความบังเอิญและได้ทาบทามเขามาร่วมทีม ด้วยความสามารถและความใฝ่ฝันทำให้เขาไม่ลังเลที่จะเข้าร่วมทีมโรงเรียน ในขณะเดียวกันครอบครัวของเขาต้องการให้เขาตั้งใจเรียนและมีชีวิตที่มั่นคงและมีการงานที่ดีเป็นที่ยอมรับ เมื่อเข้าสู่วัยหนุ่มเขาได้ทำงานเป็นพนักงานขายตั๋วรถไฟ งานของเขาจำเจน่าเบื่อแต่ก็เป็นงานที่ดีงานหนึ่ง เขามีคนรักและคอยเป็นกำลังใจให้กัน ตลอดเวลา โดฮี มีคริคเก็ตอยู่ในใจตลอดเวลาและต้องการกลับไปเล่นคริคเก็ตอีกครั้ง จนกระทั่งสมาคมกีฬาได้ประกาศคัดเลือกนักคริคเก็ตทีมชาติ ทำให้ความฝันของเขาลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งและเขาตัดสินใจเข้าร่วมการคัดเลือกนักกีฬา ระหว่างการรอนั้น เขาได้ฝึกซ้อมคริคเก็ตอย่างหนักหลังเลิกงานทุกวัน ความพยายามนี้ส่งผลให้เขาได้รับคัดเลือกเป็นนักคริคเก็ตทีมชาติอินเดียและได้เป็นกัปตันทีม จนในที่สุดเขาได้สร้างประวัติศาสตร์พาทีมเป็นแชมป์โลกคริคเก็ตให้ชาวอินเดียภาคภูมิใจอย่างที่สุด

M.S. Dhoni The Untold Story ดูหนัง
M.S. Dhoni The Untold Story หนัง

หนังอินเดียเรื่องนี้คือการตีแผ่ถึงพลังของความฝัน หากมีแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะอะไรก็สามารถทำได้สำเร็จ การก้าวข้ามขีดจำกัดและความกลัวของตัวเองคือความสำเร็จที่แท้จริงที่ทุกคนก็สามารถทำได้เหมือนกัปตันโดฮี