Murder on the Orient Express

Murder on the Orient Express (ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส) ดูหนังสุดระทึกที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังของ อกาธา คริสตี ที่จะนำพาผู้ชมโดยสารไปกับขบวนรถไฟสุดหรูและตามล่าหาความจริงกับสุดยอดนักสืบ ที่ต้องหาฆาตกรตัวจริงซึ่งเป็นหนึ่งในผู้โดยสารรถไฟขบวนนี้ จุดเริ่มต้นของความท้าทายนี้เกิดจากผู้โดยสารคนหนึ่งที่เสียชีวิตในขณะที่ขบวนรถไฟแล่นออกไป Murder on the Orient Express ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทีมนักแสดงล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงระดับแนวหน้าของฮอลลีวู้ด อาทิ จูดี้ เดนท์, จอห์นนี่ เดปป์ ร่วมกับ มิเชล ไฟเฟอร์, เพเนโลปี ครูซ, ไมเคิล พีนา ,ลูซี่ บอยน์ตัน และ วิลเลม เดโฟ และได้ เคนเน็ธ บรานาห์ รับหน้าที่กำกับการแสดง พร้อมกับการเขียนบทหนังและแสดงนำอีกด้วย Murder on the Orient Express พร้อมแล้วสำหรับการเดินทางครั้งสำคัญ

ดูหนังออนไลน์ Murder on the Orient Express เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Murder on the Orient Express
ผู้กำกับ
เคนเนธ บรานาห์
นักแสดงนำ
Paapa Essiedu, Yassine Zeroual, Asan N'Jie, ไมเคิล รูส
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
10 พฤศจิกายน 2017
6.5/ 10

เรื่องย่อของ “Murder on the Orient Express” ที่น่าดูหนัง

ขบวนรถไฟหรูมุ่งหน้าจากอิสตันบูล ประเทศตุรกี จุดหมายปลายทาง คือ ลอนดอน พร้อมผู้โดยสาร 13 ชีวิต และความลับที่รอการเปิดเผย คน 13 คน ที่แตกต่างกัน มาอยู่บนรถไฟขบวนเดียวกัน เป้าหมายคือลอนดอน การเดินทางที่มีความหมายมากกว่าการไปถึงที่หมาย นักสืบฝีมือดี แอร์กูล ปัวโรต์ ที่ร่วมขบวนมาด้วย ได้รับทำหน้าที่สอบสวนและสืบคดีฆาตกรรมก่อนที่รถไฟจะถึงที่หมาย ผู้โดยสารทุกคนคือผู้ต้องสงสัย แอร์กูล ปัวโรต์ ต้องสืบหาความความจริงก่อนที่คนร้ายตัวจริงจะหลบหนี มันคือความท้าทายครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเขา ผู้ต้องสงสัยทั้ง 13 มีทั้ง หนุ่มผู้สูงศักดิ์ เจ้าหญิง แพทย์ ศาตราจารย์ และผู้ช่วย แม่บ้าน มิชชั่นนารี พี่เลี้ยงเด็ก พ่อบ้าน เซลล์แมน พนักงานประจำรถไฟ ผู้โดยสารทั่วไป พนักงานขับรถไฟ และอดีตฆาตกรเด็กหนีคดี อย่างไรก็ตามทุกคนคือผู้ต้องสงสัย ทุกคนต่างมีที่มาที่ไปต่างกัน แต่เพราะเหตุใดต้องมาอยู่ด้วยกัน เหตุผลลุความน่าจะเป็น ต่างๆ ทำให้แอร์กูล ปัวโรต์ ต้องใช้วิธีการที่มีทั้งหมด เพื่อทำให้ความจริงปรากฏให้ได้ การเดินทางครั้งนี้ ไม่ใช่การท่องเที่ยวเพื่อหาความสุขอีกต่อไป แต่มันคือการเดินทางเพื่อไล่ล่าบางอย่าง ภายใต้ความกดดัน ความตึงเครียดและอาจต้องเดิมพันด้วยชีวิตเพื่อแลกกับความลับที่รอการเปิดเผย เพื่อทำให้ความจริงได้ปรากฏชัดเจนเสียที การเดินทางอันยาวนาน เปรียบเหมือน เป็นการเล่นละครโรงใหญ่ ที่รอวันอวสาน

เตรียมดูหนังฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

Murder on the Orient Express ถือว่าเป็นหนังที่น่าดูที่สุดเรื่องหนึ่งในปีนี้ เพียงเห็นรายชื่อนักแสดงที่มาร่วมประชันบทบาทกัน ก็ถือว่าคุ้มค่าต่อการเข้าชมแล้ว ดูหนังเรื่อง ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรสเวอร์ชั่นแรกในปี 1974 เววอร์ชั่น ออนแอร์ทางทีวีเมื่อปี 2001 และล่าสุด เวอร์ชั่นปี 2017 ที่จะทำให้ผู้ชมร่วมไปกับการเดินทางที่เบื้องหน้าสวยหรูแต่เบื้องหลังสุดดำมืด ความขัดแย้งนี้คือเสน่ห์และสีสันอันบาดลึก ที่จะทำให้เราเข้าถึงทุกรสชาติอารมณ์ การเสแสร้ง การหลอกลวง ความโหดเหี้ยม ความโลภ ทุกรสชาติของความเป็นมนุษย์ที่แสดงออกโดยตัวละครทั้งหมด จะสร้างความตื่นตะลึงให้คนดู และจะต้องจดจำการเดินทางในขบวนรถไฟเที่ยวนี้ไปอีกนาน ดูหนัง Murder on the Orient Express มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงต้นเดือน พฤศจิกายน ปีนี้