How To Win At Checkers (Every Time) (2015) พี่ชาย My Hero

How to Win at Checkers Poster

How To Win At Checkers (Every Time) (2015) พี่ชาย My Hero กำกับโดย: Josh Kim เข้าฉายวันที่ 16/07/2015 จัดอยู่ในประเภท หนังไทย นำทัพนักแสดงนำโดย โทนี่ รากแก่น ,ธีระ ชุติกุล ,อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

N/A

นับเป็นช่วงที่กระแสหนังของชาวสีม่วงกำกังมาแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับหนังเรื่อง How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกระแสจิ้นของชาวเกย์ที่จะออกฉายให้แฟนๆ หนังได้ชมกันกลางเดือนกรกฎาคมนี้ โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมือชาวเกาหลีอย่าง จอซ คิม (Josh Kim) ที่กระโดดมารับหน้าที่กำกับฯ หนังเรื่องยาวเป็นครั้งแรก ซึ่งที่ผ่านมาเขาได้ชิมลางกับหนังมาแล้วมากมาย โดยกับผลงานใหม่ล่าสุดเรื่องนี้ เขาได้เปิดเผยว่าเขามีความสนใจในเรื่องของการเกณฑ์ทหารในประเทศไทยของเราเป็นอย่างมาก และได้นำมาผูกเข้ากับเรื่องของเพศที่สามหรือเกย์ โดยหวังว่าจะให้สังคมยอมรับในเรื่องของเพศที่สามมากขึ้น และเรื่องนี้ไม่ได้เหมือนหนังเกย์ทั่วไปที่มักจะเสียใจอกหักด้วยเรื่องของความรักแล้วต้องร้องไห้ฟูมฟาย และที่สำคัญหนังเรื่องนี้ยังสามารถคว้ารางวัล Best International Feature จากเทศกาล Film Out San Diego แบบสดๆ ร้อนกันเลยทีเดียวทั้งเต็มเรื่อง

พี่ชาย My Hero
พี่ชาย My Hero

How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero นั้นเป็นเรื่องราวของโอ๊ตและเอก สองพี่น้องซึ่งเติบโตมาท่ามกลางชีวิตที่ไร้พ่อและแม่ มีเพียงป้าเท่านั้นที่คอยดูแลพวกเขา ทำให้เขาทั้งสองต่างรักและผูกพันกันเป็นอย่างมาก และเอกผู้เป็นพี่ชายก็ดูแลน้องชายของเขาเป็นอย่างดีโดยเป็นเสมือนกับพ่อและแม่ที่คอยดูแลโอ๊ตน้องชาย กระทั่งวันหนึ่งเอกผู้เป็นพี่ชายต้องไปเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ ทำให้ทั้งสองพี่น้องต่างต้องห่างไกลกันไป โอ๊ตจึงต้องใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง นั่นจึงทำให้วิถีชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งใดที่จะมาขัดขวางความรัก ความผูกพัน และความเสียสละของเขาทั้งสองได้ ซึ่งในหนังเรื่องนี้ยังมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรื่องเพศที่สาม เป็นความหลากหลายทางเพศกับในกระแสสังคมจริงที่จะได้เรียนรู้และอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข เตรียมดูหนังและร่วมเป็นกำลังใจให้กับโอ๊ดและเอกกันพร้อมกัน

How To Win At Checkers
How To Win At Checkers

หนังเรื่อง How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero จะมาทำให้แฟนๆ หนังได้ตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต ความเป็นมนุษย์ที่มีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะของเพศใดก็ตาม รวมทั้งเพศที่สามที่เขาต้องการที่ยืนในสังคม เป็นการหยิบเอาความรักระหว่างพี่ชายและน้องชาย พร้อมทั้งเรื่องการเกณฑ์ทหาร และเรื่องราวของเพศที่สามมาถ่ายทอดร่วมกันได้อย่างลงตัว โดยสามารถติดตามดูหนังเรื่องนี้กันได้ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2558