My New Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม 2

My New Sassy Girl (2016) หลังจากสร้างความประทับใจและรายได้จนเป็นที่น่าพอใจ และแจ้งเกิดดาราระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง จวน จี ฮุน กับ My Sassy Girl เมื่อราวสิบปีก่อน จนวันนี้หนังเรื่องนี้ยังตราตรึงในใจใครหลายๆคน และปี 2016 นี้ ยัยตัวร้ายจะกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ใช่คนเดิมที่เคยฝากรอยช้ำไว้กับพระเอกเจี๋ยมเจี้ยมของเรา แต่เป็นยัยตัวร้ายคนใหม่ที่สร้างวีรกรรมแสบสันกว่าเดิมอีก นายเจี๋ยมเจี้ยมจะรับมือกับยัยตัวร้ายได้อย่างไร หรือจะทั้งรักทั้งทนเหมือนอดีตที่ผ่านมา ถึงเขาจะยังไม่ลืมความเจ็บปวดกับสาวคนเก่า แต่ความรักครั้งใหม่จะทำให้เขามีความสุขและตื้นเต้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างแน่นอน เธอกำลังจะมาปลุกไฟในชีวิตหนุ่มเนิร์ดให้เขามีชีวิตชีวามากขึ้น ถึงจะร้ายและน่ารัก จนเขาต้องตกหลุมรักอีกครั้งในรอบหลายปี นำแสดงโดย ชาแทฮยอน,  วิคตอเรีย ศิลปินวง f(x) และ ฟูจิอิ มินะ กำกับการแสดงโดย โซ กึน ซิก

ดูหนังออนไลน์ My New Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม 2 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
My New Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม 2
ผู้กำกับ
Joh Keun-shik
นักแสดงนำ
วิกตอเรีย ซ่ง , ชา แท-ฮย็อน, ฟูจิ มินะ, แพ ซ็อง-วู
ประเภท
เข้าฉาย
22 เมษายน 2016
4.6/ 10

เนื้อเรื่องของ My New Sassy Girl

ดูหนัง my new sassy girlความร้ายกาจของเธอกลับกลายมาเป็นความรักที่ทำให้เขายังไม่สามารถลืมเธอไปจากใจได้ ถึงแม้จะผ่านมานานหลายปีแล้วก็ตาม คยอนอู ยังมีอดีตที่ฝังใจ แต่แล้วโชคชะตาที่ไม่รู้ว่าดีหรือร้ายนำพาเขาให้มาเจอสาวสวยคนหนึ่ง  และเธอคนนั้นคือรักแรกเมื่อหลายปีก่อน หัวใจเขากลับเต้นแรงขึ้นอีกครั้ง เพราะเธอเป็นตัวของตัวเอง และมีความเป็นธรรมชาติสูง รักแรกเมื่อหลายปีก่อน กับรักที่กำลังก่อตัวในปัจจุบัน อาจจะไม่เหมือนกันอีกต่อไป เพราะภายใต้หน้าตาอ่อนหวานน่ารักของเธอ เต็มไปด้วยความแสบสันและห้าวหาญ อย่างที่เขาคาดไม่ถึง แต่เขาก็ตกหลุมรักเธออย่างจังจนถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว เมื่อได้คบหาดูใจเรียนรู้นิสัยใจคอซึ่งกันและกัน เขาและเธอตกลงใจแต่งงานใช้ชีวิตแบบครอบครัว ทุกอย่างดูปกติดีเหมือนคู่รักทั่วไป แต่เมื่อมีหญิงสาวสวยชื่อ ยูโกะ ก้าวเข้ามาใช้ชีวิต ชีวิตครอบครัวของทั้งสองเกิดการสั่นคลอน แล้วชีวิตรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ความรักและความเข้าใจจะเป็นบทพิสูจน์ความรักของทั้งสอง ว่าจะมั่นคงตลอดไปอย่างที่เคยสัญญากันไว้หรือไม่

 

แฟนที่รอคอยการกลับมาของยัยตัวร้าย และวีรกรรมสุดแสบที่คาดไม่ถึงว่าเธอจะทำได้ คงจะได้อิ่มใจและสะใจไปตามๆกัน ส่วนคยอนอูหนุ่มเนิร์ดที่เจอแต่สาวร้ายๆ จะประสบความสำเร็จในรักครั้งนี้หรือไม่ สามารถติดตามและเอาใจช่วยเขาได้ทุกโรงหนัง 21 กรกฎาคม นี้