Ocean’s 8

ดูหนัง Ocean’s 8 ภาพยนตร์จากประเทศสหรัฐอเมริกาค่าย Warner Bros. Pictures กำกับการแสดงโดย Gary Ross และ Olivia Milch นักเขียน ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างชื่อดัง ผู้มีผลงานจากเต็มเรื่อง The Hunger Games (2012) นั้นเอง นำแสดงโดย Sandra Bullock นางเอกชื่อดังผู้มีผลงานการแสดงในดูหนังมากมายหลายเรื่องอาทิ Speed (1994), While You Were Sleeping (1995), Hope Floats (1998), Miss Congeniality (2000),The Proposal(2009) เป็นต้น ตามมาด้วย Cate Blanchett เป็นนักแสดงผู้มีชื่อเสียงจากเรื่อง The Lord of the Rings

ดูหนังออนไลน์ Ocean’s 8 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Ocean’s 8
ผู้กำกับ
แกรี รอสส์
นักแสดงนำ
แซนดรา บุลล็อก, กริฟฟิน ดันน์, เดเดอร์ กู๊ดวิน , แดเนียลา รับบานี
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
8 มิถุนายน 2018
6.9/ 10

ดูหนัง Ocean's 8 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Ocean’s 8 ถือเป็นภาคแยกหรือภาคเสริม Spin-Off ของดูหนังเรื่อง Ocean’s 11(2001) คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง ดูหนังที่นำแสดงโดย George Clooney, Brad Pitt และ Matt Damon ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มโจร11 คน นำโดย Danny Ocean ที่วางแผนจะขโมยเงินร่วมกันจากคาสิโน 3 แห่งในลาสเวกัสซึ่งมีระบบรักษาความปลอดภัยอันยอดเยี่ยมสมกับเป็นเมืองแห่งการพนันที่มีธุรกิจเงินทองหมุนเวียนมากมาย ดูหนังเรื่องนี้โด่งดังจนกระทั้งได้ทำภาคต่อในภาคสองชื่อเรื่อง Ocean’s Twelve (2004) 12 มงกุฎ ปล้นสุดโลก ว่าด้วยเรื่องราวเมื่อเจ้าของเงินในภาคแรกได้ติดตามมาทวงหนี้แค้นกับผู้ที่ขโมยเงินของเค้า และ Ocean’s 13 (2007) เซียนปล้นเหนือเมฆ ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวการแก้แค้นให้เพื่อนของนาย Danny Ocean สำหรับในภาค Ocean’s 8 นี้จะเป็นการขยายเรื่องราวไปยัง Debbie Ocean น้องสาวของนาย Danny Ocean ซึ่งมีทักษะทางด้านอาชญากรรมไม่แพ้พี่ชายและต้องมานำทีมเพื่อน ๆ ของตนในการขโมยสร้อยเพชรจากแกลลอรี่ชื่อดังแต่กลับขายสินค้าปลอมจนทำให้นางเอกของเราต้องรวบรวมพลพรรคพลังหญิงมาต่อกรในการก่ออาชญากรรมครั้งใหม่

ดูหนังตัวอย่าง ซับไทย HD

หนังมีกำหนดเข้าฉายที่ประเทศไทยวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังที่น่าจับตามองอีกเรื่อง เนื่องจากแค่ตัวอย่าง Ocean’s 8 หนังภาคแยกฉบับหญิงล้วนจาก Ocean’s Eleven ถูกปลดปล่อยมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังเรื่องนี้จะต้องเป็นผู้นำด้านหนังแฟชั่นแห่งปี 2018 แน่นอน

Ocean's 8 actor

ดูหนัง Ocean’s 8 ได้นักแสดงนำตัวแม่มากมายหลายคน อาทิ ซานดรา บุลล็อก รับบทเป้น Debbie Ocean , เคต แบลนเชตต์ แสดงเป็น Lou , กริฟฟิน ดันน์ เจ้าของบท Parole Board Officer , แอนน์ แฮททาเวย์ เจ้าแม่ให้ฮอลลีวู้ดอีกคนที่รับบทเป็น Daphne Kluger และ แดเนียลา แรบบานี ในตัวละคร  Bergdorf Salesperson เป็นต้น