One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold กำกับโดย: Hiroaki Miyamoto เข้าฉายวันที่ 18 มีนาคม 2017 จัดอยู่ในประเภท อนิเมชั่น , แอ็คชั่น นำทัพนักแสดงนำโดย Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

N/A

One Piece Film Gold การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของลูฟี่และเพื่อนๆกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง การต่อสู้ครั้งนี้คาบเกี่ยวระหว่างอดีตปัจจุบัน รวมทั้งเดิมพันของอนาคตที่กำลังจะมาถึง กับการตามหาสมบัติวันพีซในตำนาน และการปรากฏตัวของศัตรูคนใหม่ ที่ทรงอำนาจทั้งเงินทองและกำลังคนใน One Piece Film Gold ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดโด่งดังของญี่ปุ่นและเต็มไปด้วยพลังความสดใสของตัวละครที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ให้หลงรัก ถึงแม้พวกเขาจะเป็นโจรสลัด แต่จิตใจของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยคุณธรรม พวกเขาคือโจรสลัดที่พร้อมอุทิศตัวเพื่อการออกตามหาสมบัติล้ำค่าและการปกป้องอาณาจักรของตัวเองให้อยู่อย่างสงบสุข ซึ่งเป็นผลงานของโอดะ เออิจิโร่

One Piece Film Gold กับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ

One Piece Film Gold เป็นเรื่องราวของการเดินทางเพื่ออกตามหาสมบัติวันพีซ ของลูฟี่หัวหน้ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง การตามหาวันพีซมีความสำคัญกับพวกเขามากเพราะหากผู้ใดได้ครอบครองจะได้เป็นเจ้าแห่งโจรสลัด วันพีซ เคยถูกครอบครองโดย โกลด์ ดิ โรเจอร์ อดีตราชาโจรสลัด แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาต้องถูกประหารชีวิต และได้ทิ้งปริศนาไว้ก่อนตาย หลังจากนั้นกลุ่มคนที่อยู่บริเวณลานประหารได้ออกเรือตามหาสมบัติวันพีซ ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่โลกนี้มีอยู่นั้นทั้งหมด ตามคำกล่าวของอดีตราชาโจรสลัด จากวันนั้นถึงวันนี้โจรสลัดกลุ่มหมวกฟางต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย รวมทั้งมิตรภาพอันมีค่า แต่การตามหาสมบัติวันพีซยังคงมีอยู่ต่อไป ซึ่งล่วงเลยมาถึงปัจจุบัน ครั้งนี้พวกเขาต้องเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูกลุ่มใหม่นั่นคือ จักรพรรดิทองคำ (กิลด์ เทโซโร่) ในพื้นที่ๆรัฐบาลไม่ได้ให้ความคุ้มครอง แต่ความหมายโดยแท้จริงแล้วไม่กล้าเข้าไปยุ่งเกี่ยว บนเรือคาสิโนขนาดยักษ์ ในเส้นทางที่ไม่เคยได้พบเจอมาก่อน ลูฟี่และเพื่อนๆ ต้องร่วมมือกันต่อสู้กับความแข็งแกร่งของจักรพรรดิทองคำ ผู้มั่งคั่งและมากด้วยอิทธิพล รวมทั้งเครือข่ายใหญ่โตกับผู้มีอำนาจของรัฐบาล หนทางการไปสู่การเป็นราชาโจรสลัดของลูฟี่กำลังถูกพิสูจน์อีกครั้ง เขาจะปกป้องสิ่งที่เขารักจากการถูกควบคุมได้หรือไม่ การต่อสู้ครั้งนี้อาจเป็นการต่อสู้อย่างถึงที่สุดอีกครั้งของเขา เรื่องราวเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่ที่มีผลต่ออนาคตของดินแดนครั้งนี้จะเป็นที่รับรู้ไปทั่วนิวเวิลด์

One Piece Film Gold ภาคแยกนี้ฉายแค่ 7 วันเท่านั้น แฟนๆไม่ควรพลาดดูหนังเรื่องนี้

One Piece Film Gold เป็นแอนิเมชั่นภาคแยก แต่มีความสำคัญที่เป็นกุญแจนำไปสู่หนทางการได้วันพีซมาครอบครองของลูฟี่ และความพิเศษของแอนิเมชั่นเรื่องนี้คือการเข้าฉายเพียง 7 วันเท่านั้น แฟนๆที่รอคอยการผจญภัยบนท้องทะเลของลูฟี่ไม่ควรพลาด พวกเขาจะนำความสนุกสนานและการต่อสู้สุดมันส์มาให้เราได้รับชมอย่างเต็มที่ รวมทั้งซาบซึ้งกับมิตรภาพ ความสามัคคีและความมีน้ำใจในกลุ่มเพื่อนโจรสลัด ที่ร่วมต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและความสงบสุขของอาณาจักร ที่พวกเขาต้องรักษาไว้ ถึงแม้จะต้องออกเดินทางและเจอเรื่องราวมากมายให้ต้องแก้ไข แต่พวกเขาไม่เคยย่อท้อกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทุกสิ่งที่อย่างที่เจอไม่ว่าจะดีหรือร้ายได้แปรเปลี่ยนเป็นพลังให้พวกเขาได้สู้ต่อไป เพื่อทำในสิ่งที่ตั้งใจให้สำเร็จ ติตดามดูหนัง One Piece Film Gold