The Osiris Child: Science Fiction Vol 1

อนาคตและจักรวาลคือสิ่งที่มนุษย์อยากพิชิต โลกอนาคตอันน่าวิตกและเชื่อมโยงกันได้เกิดขึ้นเล้วใน The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 สุดยอดดูหนังที่รวมทีมงานเบื้องหลังฝีมือระดับเทพด้านสเปเชี่ยลเอ็ฟฟเฟ็คและเทคนิคพิเศษจากผลงานระดับมาสเตอร์พีซอย่าง วูฟเวอร์รีน, ซุปเปอร์แมน รีเทร์น, เดอะ แมททริกซ์  และพวกเขาพร้อมแล้วที่สร้างให้ The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 ดูหนังไซไฟเรื่องยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งที่อยู่ในใจผู้ชมตลอดกาล ด้วยการกำกับของ เชน แอบเบส นำแสดงโดย แดเนียล แม็คเฟอร์สัน, แคลเลน ลุทซ์ และ อิสซาเบล ลูคัส และโลกอนาคตที่เราเคยคิดไว้ในจินตนาการ อาจเป็นมากกว่าที่คุณคิดใน The Osiris Child: Science Fiction Vol 1

ดูหนังออนไลน์ The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Osiris Child: Science Fiction Vol 1
ผู้กำกับ
เชน แอ็บเบส
นักแสดงนำ
เคลแลน ลุตซ์, แดเนียล แมคเฟอร์สัน, อิซาเบล ลูคัส , ลุค ฟอร์ด
ประเภท
เข้าฉาย
18 พฤษภาคม 2017
5.6/ 10

เรื่องย่อของหนัง The Osiris Child: Science Fiction Vol 1

The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 กล่าวถึงโลกอนาคตของมวลมนุษยชาติ ที่มนุษย์ได้ก้าวข้ามสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในอดีต หลายสิ่งหลายอย่างได้เปลี่ยนแปลงไป และโลกได้หมุนวนไปอย่างรวดเร็วจากการขับเคลื่อนของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง EXOr ยักษ์ใหญ่ของวงการที่ควบคุมเกือบทุกอย่างบนโลกใบนี้ รวมทั้งความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ จนกระทั่ง การหาแหล่งที่อยู่อาศัยใหม่ของมนุษย์ ได้มีการศึกษากาวิธีในการออกเดินทางไปนอกโลก แต่ยังมีอุปสรรคที่มนุษย์อาจเสียชีวิตระหว่างการเดินทาง และการไปในที่ๆบรรยากาศไม่เหมาะสม จนเป็นที่มาของ การคิดค้นและสร้างสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่ เพื่อเป็นอาวุธชีวภาพในการออกล่าอาณานิคม และปกป้องสายพันธุ์มนุษย์ให้คงอยู่ต่อไป การสร้างสายพันธุ์ใหม่เดินหน้าอย่างเต็มกำลังและกำลังจะสำเร็จในไม่ช้า ด้วยความเชี่ยวชาญของนักวิทยาศาสตร์และองค์ความรู้ขั้นสูงของ EXOr  กำลังบรรลุผล และสร้างความตื่นตะลึง แต่แล้วพวกมันก็หลุดรอดออกไปได้ ภารกิจสำคัญจึงเริ่มขึ้นเพื่อการตามหาสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่กลับมาที่ EXOr อีกครั้ง นั่นไม่เรื่องง่ายสำหรับ เคน ซอมเมอร์วิลล์ และ ไซ ลอมบร็อค นายทหารและอดีตนักโทษ ที่ได้รับหน้าที่สำคัญนี้ แต่ทว่าความเป็นจริงพวกเขามีจุดมุ่งหมายมากกว่านั้น คือการช่วยเหลือลูกสาวของเคนกลับมาให้ได้ รวมทั้งความจริงที่รอการเปิดเผย ที่อาจทำให้พวกเขาต้องทบทวนเรื่องที่ผ่านมาอีกครั้ง ติดตามความตื่นตาตื่นใจกับโลกใหม่ในอนาคตได้ใน The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 in IMDB

เป็นหนังเปิดตัวเทศกาลหนัง Fantastic Fest

The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 ดูหนังไซไฟของปี 2017 ที่เปิดตัวอย่างงดงามที่เทศกาลดูหนัง Fantastic Fest ได้รับความสนใจและคำชื่นชมถึงความเหนือชั้นด้านเทคนิคภาพและมีความสนุกสนานตื่นเต้น เข้าใจง่าย ไม่ต้องคิดอะไรมากให้ปวดหัว The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 อาจเป็นมาตรฐานใหม่ของดูหนังไซไฟในยุคนี้เลยก็ว่าได้  ความน่าสนใจของ The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 มีทั้งเนื้อหาที่เกี่ยวกับค่านิยม ความคิดทัศนคติต่างๆของคนในโลกอนาคต ความทะเยอทะยาน พลังอันไร้ขีดจำกัดของมนุษย์ ความเชื่อมั่นและความท้าทาย ได้รวมกันเป็นดูหนังที่เหนือจินตนาการเรื่องนี้ The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 ดูหนังที่ควรตีตั๋วเข้าชม แล้วปลดปล่อยตัวเองไปกับโลกใบใหม่ที่เรากำลังจะไปถึงในอนาคต The Osiris Child: Science Fiction Vol 1 มีกำหนดเข้าฉายในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ปีนี้