Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

Peach Girl ดูหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสุดฮิตที่มียอดขายถล่มทลายกว่า 14 ล้านเล่ม ทั่วโลก เมื่ออกจำหน่ายในปี 1997-2004 แต่งและวาดเรื่องโดย อ.มิวะ อูเอดะ ความยอดเยี่ยมและความนิยมนี้ส่งผลให้

ดูหนังออนไลน์ Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก
ผู้กำกับ
Kôji Shintoku
นักแสดงนำ
Kei Inoo, Mizuki Yamamoto, Mackenyu
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

Peach Girl ได้รับรางวัลการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยมจาก Kodasha Manga Awards ครั้งที่ 23 ในปี 1999 หลังจากนั้นไม่นาน เธอสุดแสบที่แอบรัก ได้นำไปถูกสร้างเป็นซีรีย์ออนแอร์ทางทีวี ซึ่งได้รับความนิยมมากเช่นกัน

Kodasha Manga Awards

และถึงเวลาที่เธอสุดแสบที่แอบรักจะนำมาสร้างเป็นดูหนังเสียทีในปี 2017 นี้ จากการกำกับของ โคจิ ชินโตคุ พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย ประกอบด้วย มิซูกิ ยามาโมโต้, แมคเคนยู, อิโนโอะ เคย์ และ เมอิ มากาโนะ พวกเขาจะมานำเสนอเรื่องราวความรักที่สับสนอลเวงและอุปสรรคมากมายที่ต้องผ่านพ้นไปให้ได้

Peach Girl กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนังเต็มเรื่อง

เพราะเธอสวยไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนเธอ โมโมะ สาวมัธยมปลายที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยผมสีน้ำตาลและผิวสีแทน ที่แตกต่างจากสาวญี่ปุ่นทั่วไป ที่มาของผิวและผมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ มาจากการถูกน้ำคลอรีนกัดจากการที่เธอชอบว่ายน้ำตั้งแต่เด็กๆ เพื่อนๆและคนส่วนมากมักมองว่าเธอแรงและขี้โมโห ดื้อ ขาดความน่าเชื่อถือ และอวดดี และคุณสมบัติที่แตกต่างนี้ทำให้เธอโดดเด่นที่สุดในสายตาของไคริ โอคายาสึ

ไคริ โอคายาสึ
“ไคริ โอคายาสึ” ในหนัง เธอสุดแสบที่แอบรัก

หนุ่มหล่อสุดป๊อบ เป็นที่หมายปองของสาวๆในโรงเรียน จนมีข่าวลือว่าเธอจูบกับไคริอีกด้วย ซึ่งความจริงไคริ ต่างหากที่ตามตื้อและพยายามทุกอย่างเพื่อที่จะได้คบกับโมโมะให้ได้ แต่ข่าวลือนี้ทำให้โมโมะ ต้องตกเป็นเป้าของการถูกกลั่นแกล้งจากกลุ่มสาวๆที่ปลื้มไคริ ในขณะที่ไคริเดินหน้าจีบโมโมะอย่างเต็มพิกัด โดยไม่สนใจความรู้สึกของแฟนคลับ โมโมะกลับมีใจให้เพื่อนสมัยเด็กอย่าง

โทจิ
“โทจิ” ในหนัง Peach Girl

โทจิ เธอทำได้เพียงอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ และคอยส่งสายตาแทนคำพูดของเธอแทน เพราะ โทจิ เคยบอกกับโมโมะว่าเขาชอบผู้หญิงผิวขาว เธอจึงไม่อยากทำให้โทจิลำบากใจ ถึงแม้จะเก็บความรู้สึกชอบไว้ แต่ซาเอะ เพื่อนสาวสุดป๊อบที่แอบอิจฉาโมโมะในทุกๆเรื่องก็รู้จนได้ ว่าโมโมะชอบโทจิอยู่ ในขณะที่มีหนุ่มๆรุมรักโมโมะ ทำให้ซาเอะต้องงัดแผนการเด็ดที่จะเอาชนะโมโมะให้ได้

ติดตามดูหนังเธอสุดแสบที่แอบรักเพื่อลุ้นไปกับโมโมะ “สวยดีออก”

โมโมะ
โมโมะ สวยดีออก

ถึงจะเป็นผู้หญิงแรงๆในสายตาสาวคนอื่น แต่ในสายตาของผู้ชายโมโมะ สวยงามในแบบเป็นตัวของตัวเอง ไม่เสแสร้งหรือทำอะไรด้วยความยินยอมเพื่อที่จะเอาใจใคร ยกเว้นแค่เรื่องโทจิเท่านั้น แต่โมโมะคงยังไม่รู้ว่าโทจิก็มีใจให้เธอเช่นกัน เรื่องราวความรักจะลงเอยอย่างไร ขึ้นอยู่ผู้ชมแล้วล่ะที่ต้องซื้อตั๋วเข้าชม ความน่ารัก ความใส ความประทับใจ

รู้หรือไม่ !หนังเรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนที่ได้รับนิยมสูง

และมุมมองดีๆที่มีต่อความรัก Peach Girl จึงเป็นหนังที่สร้างมาจากการ์ตูนอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเรื่องราวที่จะทำให้เราได้ยิ้มและหัวเราะทั้งน้ำตา ในบางอารมณ์ที่มีความดราม่าสอดแทรกอยู่ด้วย แฟนๆมังงะ สายอ่านหากมาดูหนังเธอสุดแสบที่แอบรักในเวอร์ชั่นดูหนังแล้วก็น่าจะประทับใจและหลงรักทุกตัวละครไม่แพ้ในการ์ตูนเลยล่ะ ดูหนังเรื่องเธอสุดแสบที่แอบรักมีกำหนดเข้าฉายในไทยในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ wiki : https://en.wikipedia.org/wiki/Peach_Girl