พี่นาค 4

พี่นาค 4 กลับมาล่อลวงอีกครั้ง! เตรียมดูหนังเต็มเรื่องพี่นาคที่พบความตื่นเต้นกับความสยองขวัญที่แฟนๆ รอคอย เรื่องราวที่สุดสยองขวัญของตำนานนี้กำลังกลับมาอีกครั้ง เตรียมตัวให้พร้อมและมาพบกับความลึกลับที่ยังไม่เคยเปิดเผย และความอาฆาตที่น่ากลัวมากขึ้น!

ดูหนังออนไลน์ พี่นาค 4 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
พี่นาค 4
ผู้กำกับ
ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ
นักแสดงนำ
อธิวัตน์ แสงเทียน,พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร,มินตรา เชื้อวังคำ
ประเภท
,
เข้าฉาย
22 กุมภาพันธ์ 2024
7.2/ 10

เรื่องย่อ

พี่นาค 4” เล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่ 3 โดยมี “โทมินจุน” ลูกครึ่งไทย-เกาหลี ที่กลับมายังบ้านเกิดเพื่อปฏิบัติพิธีบูรณะที่โบสถ์เก่าแก่ แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายในหน้ากากสยองที่มาหลอกลวงเขา ความทรงจำในอดีตที่เคยลืมไปก็กำลังกลับมาหลอกลวงเขาอีกครั้ง โทมินจุนจึงต้องเผชิญหน้ากับคำสาปและสัญญาที่น่าสะพรึงกลัว

ทำไมต้องดูหนัง พี่นาค 4 เต็มเรื่อง

ความสยองขวัญแบบคูณสองเรื่องราวในภาคนี้มีความหลอนที่เพิ่มขึ้น ปริศนาและความลับมีความลึกลับที่รอการเปิดเผยอยู่ การกลับมาของนักแสดงได้พบกับนักแสดงจากภาคก่อน เทคนิคพิเศษทำให้ประสบการณ์ดูหนังเป็นมิตรยิ่งขึ้นความบันเทิงครบรสมีทั้งความตลก โรแมนติก และความสยองขวัญ

พี่นาค 4 นำเสนอเรื่องราวที่ผสมผสานความสยองขวัญและบันเทิงได้อย่างลงตัว ดังนั้นน่าจะเป็นภาพยนตร์ที่จะได้รับความสำเร็จอย่างแน่นอน!

“พี่นาค 4” เข้าฉายแล้ววันนี้! จองตั๋วล่วงหน้าได้ที่ https://www.majorcineplex.com/ อย่าพลาดการสัมผัสกับความสยองขวัญแบบคูณสอง!