Percy Jackson: Sea of Monsters

percy jackson sea of monsters xlg

Percy Jackson: Sea of Monsters เป็นหนังประเภท หนังสากล มี ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ ทุกโรงภาพยนตร์

N/A

httpv://www.youtube.com/watch?v=aV-hWLkId14

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากภาคแรก Percy Jackson and The Olympians: The Lightning Thief ในปี 2010 “Thor Freudenthal”ผู้กำำกับคนใหม่ เดินหน้าสร้างภาคสองต่ออย่างไม่หยุดหยั้ง  พร้อมด้วยนักแสดงชุดเดิมไม่ว่าจะเป็น Logan Lerman , Alexandra Daddario , Jake Abel , Brandon T. Jackson พร้อมกับเสริมทัพด้วยนักแสดงชื่อดังไม่ว่า?จะเป็น Sean Bean , Nathan Fillion ,Daniel Cudmore

Percy Jackson: Sea of Monsters
Percy Jackson: Sea of Monsters

Percy Jackson: Sea of Monsters หนังภาคต่อจากนิยายแฟนตาซีของเยาวชน Percy Jackson: Sea of Monsters จะปล่อยตัวอย่างหนังแรกยาว 2.25 นาที ออกมาในอาทิตย์หน้าครับ และทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้ยั่วน้ำลายเราก่อนด้วยภาพนิ่งชุดแรกของ­หนังที่ USA Today หนังมีโลแกน เลอร์แมน กลับมารับบทเป็นเพอร์ซี แจ็คสัน หนุ่มน้อยครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพอีกครั้ง หลังจากได้ส่งบทบาทอันน่าจดจำในหนังThe Perks of Being a Wallflower เมื่อปีที่แล้ว ที่ได้มีโอกาสให้เขาเล่นบทดราม่าชวนเศร้า “รู้สึกดีที่ได้กลับมาใส่รองเท้าคู่เก่าแล­้วออกไปเล่นสนุกอีกครั้ง” เลอร์แมนพูดเชิงเปรียบเทียบถึงหนังครับ และเสริมต่อมา “และสนุกเสมอที่ได้มีดาบอยู่ในมือ โดยเฉพาะในฉากที่ต้องสู้กับอสุรกาย ผมยังเป็นเด็กอยู่ ผมชอบทำอะไรแบบนั้น” เลอร์แมนอาจคิดว่าตัวเองเป็นเด็ก แต่ตอนนี้เขาอายุ 21 ปีแล้ว ห่างจากตอนเล่นภาคแรกที่อายุ 17 ปีครับ “เขาเสียหน้าตาแบบเด็กน้อยไป เขามีเหลี่ยมมุมมากขึ้น” ผู้กำกับธอร์ ฟรอยเดนธอล พูดถึงเลอร์แมน ในภาคต่อจากนิยายของริค ริออร์แดน เรื่องนี้ ได้นำพาแจ็คสันเข้าสู่ดินแดนที่เรียกว่าทะ­เลแห่งอสุรกาย เพื่อชิงขนแกะทองคำคืนมา ให้มารักษาต้นไม้วิเศษที่ปกป้องค่ายครึ่งค­นครึ่งเทพของเขาที่กำลังจะตาย เขาต้องแยกจากคู่หูอย่างแอนนาเบธ เชส (ลูกสาวมนุษย์ของเทพีอธีนา รับบทโดยอเล็กซานดรา แดดดาริโอ) และโกรเวอร์ (แบรนดอน ที. แจ็คสัน) มนุษย์ครึ่งแพะที่คุ้มครองเขา ตัวละครใหม่ที่เข้ามาในการผจญภัยครั้งนี้ก­็ประกอบด้วยแคลริส ลา รู (ลูกสาวมนุษย์ของเทพแอรีส รับบทโดยเลเวน แรมบิน), ไทสัน ยักษ์ตาเดียว (ดักลาส สมิธ) ซึ่งมีเทพโปรไซดอนเป็นพ่อเหมือนแจ็คสัน ส่วนเทพเจ้ากรีกที่เข้ามาในเรื่องราวนี้ก็­ประกอบด้วยเฮอร์เมส เทพนำสาร (เนธาน ฟิลลอน) และไดโนนีซัส เทพแห่งไวน์ (สแตนลี ทุชชี) ส่วนศัตรูของแจ็คสันก็เป็นอสุรกายมากมาย มีตั้งแต่ชาริบดีส (Charybdis) อสุรกายทะเลที่ตัวใหญ่เท่าสนามฟุตบอล จนไปถึงแมนนิคอร์ อสุรกายครึ่งสิงโตครึ่งแมงป่อง แต่ด่านสุดท้ายของแจ็คสันจะเป็นโครโนส เทพดึกดำบรรพ์ที่เป็นตัวร้ายหลักของหนังสื­อ

 

 

วันเข้าฉาย 15/08/2013