PK

PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ เป็นหนังดราม่าคอเมอดี้ จากอินเดีย ที่เคยลงจอไปแล้วในช่วงธันวาคมปี 2014 เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ ราชกุมาร ฮิรานี นำแสดงโดยนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง อาเมียร์ ข่าน (ผลงานการแสดงDhoom 3, 3 Idiots) อนุชกา ชาร์มา (ผลงานการแสดง Patiala House, Jab Tak Hai Jaan) สุชาน ซิงห์ ราชพุด (ผลงานการแสดง Shuddh Desi Romance, Kai Po Che) ซันเจย์ ดัต (ผลงานการแสดง Munna Bhai M.B.B.S., Agneepath)
PK ผู้ชายปาฏิหารย์ เป็น หนังจากอินเดีย ที่สามารถทุบสถิติทำรายได้สูงสุดแซงหน้า หนังเรื่อง Dhoom 3 นำแสดงโดย อาเมียร์ ข่าน ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังจากวงการบอลลีวูด ในเนื้อเรื่องจะนำเสนอมุมมองของมนุษย์ต่างดาวที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์โลก อย่างครบรส ทั้งความรัก ความเศร้า การผจญภัย การใช้ชีวิต ความเชื่อ จิตใจของผู้คน การปล่อยวาง เสียงหัวเราะ มิตรภาพระหว่างมนุษย์ที่มาจากคนละโลก และ ปัญหาต่างๆรอบตัวๆที่เขาไม่เคยได้พบเจอในโลกของมนุษย์ต่างดาว
พีเค เป็นมนุษย์ต่างดาวที่ติดอยู่บนโลก ด้วยนิสัยที่อยากรู้อยากเห็นและจิตใจอันบร¬ิสุทธิ์ มุมมองของเขาที่มีต่อสิ่งต่างๆก็มักก่อให้¬เกิดปัญหาวุ่นๆ พบกับทั้งศัตรูและเพื่อนแท้ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่พยายามสืบทอดธรรมเนียมม¬ารุ่นต่อรุ่น ที่เกิดคำถามในใจเมื่อพวกเขาได้ลองมองโลกผ¬่านความคิดของ พีเค นี่คือหนังที่ทั้งตลกและเปี่ยมไปด้วยค¬วามกล้าหาญ ในการทำให้คุณตั้งคำถามสิ่งที่นับถือและเล¬ื่อมใสมาทั้งชีวิต เรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาทำวิจัยที่โลกมนุษย์ แต่กลับถูกขโมยรีโมทเรียกยานอวกาศไป ทำให้เขาต้องออกเดินทางเพื่อตามหารีโมทเพื่อจะได้กลับบ้าน แต่เมื่อเขาแจ้งตำรวจ ไปถามใครๆก็มีแต่คนบอกว่า ” พระเจ้าเท่านั้นแหละที่จะนำรีโมทมาคืนให้ได้ ” ดังนั้นเรื่องราวการตามหารีโมทยานแม่ของ พีเค จากพระผู้เป็นเจ้าของเขาก็เริ่มต้นขึ้น…และนี่ก็เป็นที่มาของความสนุกสนาน ปนเสียดสีสังคม เมื่อเขาอยู่ในประเทศอินเดียที่มีพระเจ้า และมีผู้นำคำสอน
เชื่อว่าหนังจากบอลลีวูดต้องตีตลาดบ้านเราอีกหลายเรื่องแน่ๆ เพราะในเดือนกุมภาพันธ์นั้นก็มีหนังจากบอลลีวูดเข้าฉาย และเดือนมีนาคมนี้ก็ตามมาอีกเรื่อง กับเรื่อง PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ ที่ออกตัวว่ารายได้นั้นแซงหนังเรื่อง Dhoom 3 เสียด้วย โดยได้อาเมียร์ ข่าน ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของบอลลีวูดแสดงนำ ใครเป็นสาวกหนังอินเดีย หรือดาราจากอินเดียก็เตรียมกรี๊ดเข้าไปดูได้เลย
PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ เป็นเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาว ที่เดินทางมาศึกษาวิจับเกี่ยวกับโลกมนุษย์ แต่ดันซวยถูกขโมยรีโมทของยานที่ใช้เดินทางมาไป ทำให้ไม่สามารถเดินทางกลับได้ ภารกิจตามหารีโมทที่ถูกขโมยไปจึงเกิดขึ้น และเมื่อเขาไปแจ้งความ ตำรวจก็ได้บอกว่า มีแต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะช่วยหารีโมทให้ได้ แล้วในเมืองที่เชื่อในพระเจ้า มีคำสอนและตัวแทนจากพระเจ้ามากมายมาเสนอหนทางช่วยเขา แต่ก็ไม่มีใครสักคนที่จะสามารถหารีโมทมาคืนให้เขาได้เสียที
หนังเสียดสี กระแนะกระแหน ปรัชญาจากอินเดียแลดูน่าสนใจมากทีเดียว ยิ่งถ้าใครได้ดูตัวอย่างหนังเชื่อเถอะว่าต้องถูกแรงดึงดูดของอาเมียร์ ข่าน ตราตรึงเอาไว้แน่นอน ทั้งภาพที่มีสีสันจัดจ้าน เพลงเต้นระบำยักย้ายส่ายสะโพกที่ถือเป็นวัฒนธรรมของหนังอินเดีย ต่างก็ดึงดูด แต่สิ่งที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้คือพลอตหนังที่จะเรียกได้ว่าเอาเทรนด์เกาหลีมาสร้างเรื่องกับวัฒนธรรมอินเดียได้อย่างมหัศจรรย์ สำหรับหนังเรื่องนี้ไม่ต้องรอมีเวลาว่าง แต่เป็นหนังที่ต้องดู!

ดูหนังออนไลน์ PK เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
PK
ผู้กำกับ
ราชกุมาร ฮิรานี
นักแสดงนำ
โบแมน อิรานี ,อนุชกา ฌาร์มา, อาเมียร์ ข่าน
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10