พจมานสว่างคาตา

ดูหนังออนไลน์ พจมานสว่างคาตา เต็มเรื่อง
ผู้กำกับ
พชร์ อานนท์
นักแสดงนำ
จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก โก๊ะตี๋ อารามบอย เอกชัย ศรีวิชัย
วันเข้าฉาย
15 มิถุนายน 2020
ประเภท
ตลก

ดูหนัง พจมานสว่างคาตา ภาพยนตร์ตลกที่กำกับโดยพจน์อานนท์ ที่ได้เอานักแสดงจากภาพยนตร์ชุดหอแต๋วแตกกลับมาสร้างจักรวาลหนังใหม่อีกครั้ง

โดยหนัง พจมานสว่างคาตา จะเป็นเรื่องราวสยองขวัญคอมเมดี้ (ที่คล้ายกับหอแต๋วแตก) ณ บ้านดอกไม้ทองที่เป็นของตระกูลมหาเศรษฐีหม่อมฮัมราภาแพรมนารายณาโวหารสมานจิต ที่มีหม่อมป้าเป็นผู้จัดการมรดก และในวันพรุ่งนี้จะเป็นวันที่ต้องเปิดพินัยกรรมของบิดาที่ได้สั่งเสียไว้ก่อนที่จะเสียชีวิตโดยมีเงื่อนไขว่าทุกคนในตระกูลจะต้องอยู่พร้อม จึงจะเปิดพินัยกรรมได้

พจมาน

แต่แล้วพจมานก็เดินเข้ามายังบ้านดอกไม้ทอง ถ้ำกลางความอิจฉาริษยาของบรรดาญาติพี่น้องและกลุ่มคนรับใช้ที่จะคอยกลั่นแกล้งพจมานในทุกรูปแบบ โดยมีหัวหน้าแม่ครัวที่เป็นผู้กูบังคับสำคัญบางอย่างของตระกูลนี้เอาไว้

ดูหนัง พจมานสว่างคาตา เต็มเรื่อง
ดูหนัง พจมานสว่างคาตา

เมื่อพจมานอยู่ในบ้านโดยที่เธอไม่ได้คาดคิดว่าชีวิตของเธอจะต้องอยู่ในอันตรายถึงชีวิตแบบนี้ โดยทุกคนในบ้านต่างงงหัวการวางแผนที่จะฆ่าพจมานโดยใช้วิธีการแยกยนต์ในรูปแบบต่างๆแต่แล้วทุกๆเหตุการณ์ก็ดูเหมือนจะไม่สำเร็จเสียเลย จนกระทั่งพจมานกลับมืดตกบันไดจนทำให้เธอเสียชีวิตในที่สุด

แพนเค้ก
แพนเค้ก – พจมานสว่างคาตา

ทำการความสะใจและยินดีของผู้คนในบ้าน ตายแล้วหม่อมป้าเริ่มคิดได้ว่าพินัยกรรมจะไม่สามารถเปิดได้เนื่องจากพจมานได้ตายไปแล้วในวันรุ่งขึ้นจะเป็นวันที่ชายกลางจะเดินกลับมาจากต่างประเทศ ทำให้ทุกคนต่างวางแผนที่จะใช้พจมานตัวปลอมที่เป็นสาวน้อยปริศนาคนหนึ่งเข้ามาส่งออย งานตัวจริง โดยสัญญาว่าจะให้เงินก้อนโตเป็นการตอบแทน แล้วนับจากตอนที่พจมานตัวปลอมเข้ามา ก็ต้องเผชิญหน้ากับผีของพจมานตัวจริงที่สะสมความแค้นเอาไว้เต็มอก ไม่พร้อมที่จะบอกหนอนทุกคนในบ้านจนสว่างคาตา ติดตาม ความฮาของบ้านดอกไม้ทองกันได้ในวันที่ ในภาพยนตร์ดูหนังพจมานสว่างคาตาเต็มเรื่อง