Power Rangers (2017)

Power Rangers จากซีรีย์ยอดฮิตที่อเมริกาซื้อลิขสิทธิ์มาจากญี่ปุ่นเมื่อปี 1993 และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาของ Power Rangers ที่ประกอบด้วยกลุ่มหนุ่มสาวทั้ง 5 คน มาทำภารกิจกอบกู้โลกเพื่อมวลมนุษยชาติให้รอดพ้นจากการถูกโจมตีจากปีศาจร้ายนอกโลก ด้วยการนำมาทำเป็นซีรีย์ประสบความสำเร็จในเกือบทุกภาคและความหลากหลายของธีมแต่ละภาค ทำให้การสร้าง Power Rangers เวอร์ชั่น 2017 เป็นเต็มเรื่องสุดท้าทายสำหรับทีมงานผู้สร้างที่จะทำให้ดูหนัง Power Rangers เป็นดูหนังที่สร้างกระแสและเป็นที่จดจำของคนในวงกว้าง ถึงแม้จะรีเมคมากี่รอบก็ตาม และ Power Rangers ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดเผยตัวอย่างดูหนังในงาน New York Con 2016 ที่ผ่านมา ในส่วนของนักแสดงนั้นล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ฝีมือดี โดยมี ดาเคร มอนโกเมอรี่, นาโอมิ สก็อตต์, อาร์เจ ไชเลอร์, เบ็คกี้ จี และ ลูดี้ หลิน พร้อมกันนี้มีนักแสดงยอดฝีมืออย่าง เอลิซาเบ็ธ แบงค์ มารับบทเด่นตัวร้ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบมากฝีมือร่วมแสดงด้วย อาทิ ไบรอัน เครนสตัน, เดวิด เด็นแมนด์ และ ลิซ่า เบอร์รี่ กำกับการแสดงโดย ดีน อิสราเลอิทกลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แนวแฟนตาซี กับ Power Rangers (2017) ฉบับรีบู๊ทใหม่ หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังแอ็คชันแฟนตาซี พลาดไม่ได้เลยกับหนังเรื่องนี้ ล่าสุด Power Rangers ได้เผยโฉมภาพหุ่นรบตัวแรกของภาพยนตร์ โดยเป็นหุ่นรบประจำตัวของสีเหลือง หรือ Yellow Ranger ที่รับบทโดย Becky G. หุ่นตัวนี้มีความพิเศษเฉพาะตัว เป็นหุ่นยนต์เสือเขี้ยวดาบ เสริมชุดเกราะสีเหลืองพร้อมแสงสีแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหุ่นยนต์ที่น่าจับตามองอีกตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

ดูหนังออนไลน์ Power Rangers (2017) เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Power Rangers (2017)
ผู้กำกับ
ดีน อิสราเอลไลท์
นักแสดงนำ
เดเคอร์ มอนต์โกเมอรี่ , เนโอมี สกอตต์, อาร์เจ ไซเลอร์, ลูดี้ หลิน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
24 มีนาคม 2017
5.9/ 10

 

Power Rangers (2017) จากค่ายหนัง Mongkol Major  กำกับการแสดงโดยดีน อิสราเอลิท นำแสดงโดย ดาเคร มอนท์โกเมอรี่ รับบทเป็น เรด เรนเจอร์ นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่เคยสร้างผลงานมาแล้ว อาทิ Betrand the Terrible (2010), amily Tree Pilot Trailer (2011) ,นาโอมิ สก็อตต์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ ที่ครั้งนี้เธอรับบทเป็น Pink Ranger เธอเคยสร้างผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ The 33 (2015), The Martian (2015), อาร์เจ ไซเลอร์ รับบทเป็น บลู เรนเจอร์, ลูดี้ หลิน รับบทเป็น แบล็ค เรนเจอร์ รวมถึงเบ็คกี้ จี ที่รับบทเป็น เยลโล่ เรนเจอร์ เป็นต้น อ่านเรื่องย่อก่อนดูหนัง Power Rangers เวอร์ชั่น 2017 บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนมัธยม ที่ถูกย้ายให้มาอยู่ในโรงเรียนสำหรับเด็กมีปัญหา ในทุกๆวันเสาร์ มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับหนุ่มสาวที่เป็นตัวของตัวเองที่จะต้องปรับตัวอีกครั้ง หลังจากที่การเรียนในโรงเรียนธรรมดามีปัญหาและพวกเขาไม่มีความสุขกับมัน ที่มาของกลุ่ม Power Rangers เกิดจากที่โรงเรียนแห่งนี้ Angle Grove High School ณ เมือง Angle Grove การมาเจอวัยรุ่นทั้ง 5 นั้น มี เจสัน (มีความบาดหมางกับอดีตตำรวจ), คิมเบอร์รี่ (ตัดผมตัวองให้สั้นเพื่อไม่ซ้ำกับคนแต่งตัวคล้ายกัน), แซค (ผู้โดดเดี่ยว) , บิลลี่ (ชอบประดิษบ์ระเบิด) และ ทรีนี่ (คนที่ไม่มีความสะทกสะท้าน) การมาเจอกันของพวกเขาทำให้พวกเขาต้องรับประสบการณ์การเป็นนักเรียนในคลาสพิเศษเหมือนๆกัน และมีความเข้าใจกันต่อสถานการณ์ต่างๆที่ยากจะเข้าใจ และวันที่ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์ในหุบเขาแห่งหนึ่ง พวกเขาทั้ง5 ได้ค้นพบเหรียญมหัศจรรย์ 5 สี และพวกเขาได้นำมันกลับไป และไม่นานก็พบว่าร่างกายของแต่ละคนกำลังเปลี่ยนแปลงและแข็งแรงมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาอาจถูกเลือกให้เป็นผู้พิทักษ์โลกนี้และไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ในขณะเดียวกัน ริต้า เรพัลซ่า ได้ถูกปลดปล่อยจากการจองจำกว่าพันปีและสิ่งเดียวที่เธอต้องการคือการแก้แค้น และมุ่งหวังจะโจมตีโลกใบนี้ให้สมกับความทรมานของเธอ Angle Grove คือที่หมายสำคัญและจุดเริ่มต้นการโจมตี วัยรุ่นที่ครอบครองเหรียญตามแต่ละสีนั้นต่างได้ความพิเศษทั้งพละกำลังและสติปัญญาแตกต่างกันไป เรียกว่ากลุ่ม Power Rangers (เรด เรนเจอร์:เจสัน, บลู เรนเจอร์:บิลลี่,พิงค์ เรนเจอร์:คิมเบอร์รี่, แบล็ค เรนเอจร์:แซค,เยลโล่ เรนเจอร์:ทรินี่) โดยมีชุดเกราะสุดแข็งแรงเพิ่มพลังวิเศษและหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ Zord ไว้เพื่อต่อสู้กับปีศาจร้ายลูกสมุนของ เรพัลซ่า เพื่อปกป้องโลกนี้ให้พ้นจากอันตราย

ดูหนัง Power Rangers เต็มเรื่อง

Power Rangers เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนไฮสคูล ที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนของมนุษยชาติ พวกเขารวมใจกันกอบกู้เมืองที่ถูกคุกคามจากปีศาจร้าย พวกเขาต้องร่วมกันต่อสู้และหยุดยั้งแผนการร้ายที่จะถล่มโลก เหล่า ดูหนัง Power Rangers จะทำสำเร็จหรือไม่ มาร่วมต่อสู้ไปกับพวกเขาได้พร้อมกัน 23 มีนาคม 2017 นี้ในโรงภาพยนตร์ เป็นดูหนังฮีโร่ แอ็คชั่น ไซไฟ ที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งของปี 2017 ด้วยการรีเมคอีกครั้งและเต็มไปด้วยความคาดหวังว่าจะสนุกตื่นเต้นกับการต่อสู้กับเหล่าวายร้ายจากต่างดาวได้ระทึกแค่ไหน และเหล่าฮีโร่ทั้ง5 จะได้หัวใจคนดูไปเต็มๆเหมือนกับที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามดูหนังไม่ได้พยายามทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่เหนือจินตนาการมากนัก โดยยังแฝงความดราม่าเล็กๆให้ได้ขบคิดถึงปัญหาส่วนตัวของ Power Rangers แต่ละคน และทัศนคติมุมมองที่มีต่อปัญหา การจัดการกับพฤติกรรมตัวเอง กรก่อตัวของความรักในกลุ่ม Power Rangers และที่มีที่ไปของตัวร้ายเรพัลซ่า ว่าเพราะเหตุใดเธอจึงต้องการแก้แค้นและทำลายโลกมนุษย์พร้อมๆกับทำลายกลุ่ม Power Rangers ด้วยน้ำมือเธอ ผู้ชมจะชมหลากหลายอรรถรสจากหนังเต็มเรื่องนี้ และการต่อสู้อย่างเข้มข้นดุเดือดของกลุ่ม Power Rangers กับปีศาจที่มาจากนอกโลกและการเผชิญหน้ากับเรพัลซ่า ที่ต้องการสะสางความแค้นที่สะสมมาอย่างยาวนาน ความสนุกตื่นเต้นคงเป็นเรื่องหลักๆ ที่จะได้ชม ฉากการต่อสู้อันน่าตื่นต่าตื่นใจ ถือว่าพลาดไม่ได้กับดูหนังรีเมคล้ำจินตนาการอย่าง Power Rangers เวอร์ชั่น 2017