Rampage ใหญ่ชนยักษ์

Rampage (2018) ใหญ่ชนยักษ์

ดูหนังออนไลน์ Rampage ใหญ่ชนยักษ์ เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Rampage ใหญ่ชนยักษ์
ผู้กำกับ
แบรด เพย์ตัน
นักแสดงนำ
ดเวย์น จอห์นสัน , นาโอมี แฮร์ริส , มาลิน เอเคอร์แมน, เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
13 เมษายน 2018
6.1/ 10

หากให้คุณลองคิดถึง Dwayne “The Rock” Johnson ทุกคนคงจะนึกถึง ชายผู้ร่างใหญ่ จอมพลัง ที่ประสบความสำเร็จเริ่มต้นจาก The mummy (2002) ไล่มาจนถึง fast and furious ก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครคนไหนจะเอาชนะเขาลงได้  แต่ปีนี้กำลังจะเปลี่ยนไป เพราะความใหญ่ที่เขามี จะกลายเป็นแค่เล็กจิ๋ว หากเทียบกับเหล่าสัตว์ยักษ์ใหญ่ทำลายล้างกลุ่มนี้ “Rampage ใหญ่ชนยักษ์” ผลงานใหญ่มหึมาที่สุดที่ Dwayne “The Rock” Johnson จะเคยแสดงมา เมื่อต้องมาประจันหน้ากับสัตว์ ขนาดยักษ์ ที่นักดูหนังเต็มเรื่อง ห้ามพลาด

ดูหนังตัวอย่าง Rampage ใหญ่ชนยักษ์ Hd 1080p

เรื่องย่อ ของหนัง Rampage ใหญ่ชนยักษ์

เป็นไอเดียที่ดัดแปลงจากเกม์ขย่มตึก ที่ตัวเกมแทบจะไม่มีเนื้อเรื่อง ทีมเขียนบทจึงได้หยิบไอเดีย Crispr คือสิ่งที่นักวิจัยหลายคน เชื่อว่านี้ เทคโนโลยี ที่จะเปลียนโลก แต่จะอย่างไรหากมีใครสักคนนำเอาเทคโนโลยีนี้ ไปใช้ในทางผิด เมื่อ กอริล่า (จอร์จ) กิ่งก่า และ หมาป่า ต่างก็ได้นำสารเคมี Crispr เข้าไป และเปลี่ยนให้พวกมันกลายเป็น สัตว์ป่าสายพันธ์ยักษ์ ที่พร้อมทำลายล้างทุกอย่าง และคนเดียวที่จะหยุดหายนะนี้ได้ คือ ดาวิส โอโคเย (wayne “The Rock” Johnson) นักวานรวิทยา ผู้ที่เชื่อว่ากอริล่าเผือกที่เขาเลี้ยงมากับมือ ยังคงเหลือความดีอยู่บ้าง และมันก็จะกลายเป็นเพื่อนรบเคียงบ่าเคียงใหล่เพื่อกรอบกู้โลก

นักแสดง Rampage (2018) วายร้ายทำลายล้าง

Dwayne Johnson

Dwayne Johnson รับบทนักวานรวิทยา

Naomie Harris

Naomie Harris จากภาพยนตร์ Skyfall รับบทเป็น Dr.Kate Caldwell

Joe Manganiello

Joe Manganiello รับบทเป็น Burke นายทหารสุดแกร่ง ที่พร้อมรบทุกสถานการณ์

Jeffrey Dean Morgan

Jeffrey Dean Morgan จากตัวร้ายสายโหดใน the walking dead สู่บทเจ้าหน้าที่ระดับสู่ของหน่วงงานลับ

Rampage (2018) ใหญ่ชนยักษ์ จะล้างคำสาปของหนังที่สร้างจากเกม

หลังจากที่ Dwayne “The Rock” Johnson โดนหลอกให้มาเล่น DOOM ล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เป็นตัวร้าย (ทั้งที่หน้าปกภาพยนตร์มันเด่นชัดว่าเขา ควรเป็นตัวเอกมากกว่า) มันเกือบจะทำให้ชีวิตนักแสดงจบสิ้นลง เพราะบทหนังที่ไม่มีมิติอะไรเลย จนแฟนเกมต่างให้คะแนนว่าเป็นนักที่ทำให้นักดูหนังผิดหวัง

เกม Rampage 1986

ปีนี้ 2018 การล้างคำสาปหนังที่สร้างขึ้นจากเกมของตัวเอง กำลังจะเกิดขึ้นกับ “RAMPAGE แรมเพจ..ใหญ่ชนยักษ์” คือหนังที่ดัดแปลงจากตู้เกมในตำนาน 1986 โดยเกม Ranpage เป็นผลงานจากค่ายเกม Bally MIDWAY ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทของ จอร์จ กอริล่าจอมพลังไล่ทำลายตึก ไม่เว้นแม้แต่ผู้คนทั้งเป็น หลายคนเชื่อว่า ตัวละครจอร์จ ได้รับแรงบันดานใจจาก Kingkong ถูกแม้จะเป็นเกมเล่นง่ายขายได้ แต่เกม Rampage ก็ต้องรอนานถึง 30 ปี กว่าจะมีผู้กำกับใจกล้าอย่าง แบรด เพย์ตัน ผู้กำกับที่เคยร่วมงานกับ The rock ในภาพยนตร์ San Andreas มหาวินาศแผ่นดินแยก กล้าที่จะหยิบเอาเกมเก่ามาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงบทใหม่ทั้งหมด