Robot Overlords

Robot Overlords

Robot Overlords เป็นหนังประเภท หนังสากล มี จอน ไรท์ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง เบน คิงสลีย์ , จิลเลียน แอนเดอร์สัน , คาลเลน แมคออลีฟฟ์ , เอลล่า ฮันต์ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 3 กรกฎาคม 2015 ทุกโรงภาพยนตร์

4.6

เรื่องย่อ Robot Overlords

“Robot Overlords” สงครามจักรกลล้างโลก มหึมาหนังแอ็คชั่น ไซไฟสุดยิ่งใหญ่เรื่องแรกแห่งปี 2015 ถึงเวลาแล้วที่มนุษย์จะทวงคืนโลกอันแสนสวยงามบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขาจากน้ำมือของกองทัพหุ่นยนตร์ผู้รุกรานจากนอกโลก !!โดยมีนักแสดงชื่อดังระดับเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “ เบน คิงสลีย์ ” ผู้เคยรับบทในหนังไซไฟเรื่องดังอย่าง Ender’s Game และ Iron Man 3 มาแล้ว สมทบด้วย “ จิลเลียน แอนเดอร์สัน ” นักแสดงหญิงชื่อดังที่แสดงนำในซีรี่ย์ไซไฟที่ฮิตที่สุดตลอดกาลอย่าง The X-Files และ เตรียมพบกับการแจ้งเกิดนักแสดงหนุ่มที่จะกลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่อย่าง“ คัลเลน แม็คออลีฟ ” ผู้เคยมีผลงานการแสดงหนังแอคชั่น-ไซไฟอย่าง I Am Number Four ซึ่งใน Robot Overlords นี้เขาจะมารับบทนักแสดงนำอย่างเต็มตัวเขาจะนำทีมมนุษยชาติมาผนึกกำลังเพื่อทวงคืนโลกของพวกเขาและโค่นล้มกองกำลังบรรดาเครื่องจักรกลสังหารจากต่างดาว กับการแสดงโดย จอน ไรท์

Robot Overlords เป็นหนังแอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ที่เตรียมมอบความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมด้วยภาพสงครามอันน่าตกตะลึงลึกล้ำแห่งอนาคตระหว่างมนุษย์กับกองทัพหุ่นยนต์จากต่างดาวอันน่าทึ่ง ตื่นเต้นไปกับการเผชิญหน้าสุดเข้มข้นเพื่อทวงโลกคืนสู่มนุษยชาติอีกครั้ง โดยได้ทีมเทคนิคพิเศษจากหนังเรื่องดังอย่าง Edge of Tomorrow , X – Men: First Class ,World War Z และ The Dark Knight ที่จะทำให้ทุกคนอินไปกับการต่อสู้ครั้งนี้ด้วยเอฟเฟคสมจริงสุดแสนตระการตา

โดย “ Robot Overlords สงครามจักรกลล้างโลก ” เป็นเรื่องราวการต่อสู้ในโลกอนาคต เมื่อ กองทัพหุ่นยนตร์จากต่าวดาวอันแสนไกล เดินทางมาเพื่อยึดครองโลก จนมนุษยชาติถึงคราวล่มสลาย ผู้คนที่มีชีวิตรอดจากสงครามได้ถุกจับไปเป็นทาสนำโดย ฌอน (คัลเลน แม็คออลีฟ ) และกลุ่มผู้รอดชีวิตอีกจำนวนหนึ่งพวกเขาถูกควบคุมอยู่ภายใต้อำนาจของกองทัพหุ่นยนต์ขนาดมหึมาที่เดินทางมาจากนอกโลก พวกมันบังคับให้พวกเขาติดอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์เอาไว้ตลอดเวลาเพื่อป้องกันการหลบหนีและแข็งขืน แต่แล้วโชคชะตาก็เข้าข้างพวกเขา เมื่อ ฌอน ได้บังเอิญค้นพบวิธีที่ทำให้อุปกรณ์ติดตามตัวหยุดทำงานชั่วขณะ และ สามารถควบคุมมันได้ นั่นคือจุดเริ่มต้นที่นำไปสู่แผนการเปิดฉากต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับกองทัพจักรกลที่ทรงพลัง เพื่อทวงคืนอิสรภาพ เพื่อให้โลกกลับมาเป็นของมนุษย์อีกครั้ง และเพื่อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้ให้ได้

ดูหนัง Robot Overlords

ผู้กำกับ: จอน ไรท์
นักแสดง: เบน คิงสลีย์ , จิลเลียน แอนเดอร์สัน , คาลเลน แมคออลีฟฟ์ , เอลล่า ฮันต์
ประเภท:
เข้าฉาย: 3 กรกฎาคม 2015

ข่าวที่เกี่ยวข้อง