Romeo & Juliet

Romeo And Juliet

Romeo & Juliet เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ และได้ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

Romeo & Juliet (โรเมโอกับจูเลียต )
httpv://www.youtube.com/watch?v=jTGWNHa1wIQ

ตำนานความรักที่แสนซึ้งกับโศกนาฏกรรมที่แสนเศร้าจากนวนิยายชื่อดังจากบทประพันธ์ของ เช็คสเปียร์ ที่เคยถูกหยิบมาสร้างเป็นหนังหลายครั้ง เรื่องราวความรักที่ทำให้ทุกตราตรึกในใจ Romeo & Juliet (โรเมโอกับจูเลียต ) เรื่องราวของความรักของโรเมโอกับจูเลียตที่มีเรื่อง
ราวความรักที่หน้าประทับใจ เขาทั้งสองเป็นคู่รักกัน แต่ความรักของเขาทั้งสองดูเหมือนจะเป็นไปได้อยากเพราะตระกูลของเขาทั้งสองกลับกลายเป็นศัตรูกัน ความรักของเขาทั้งคู่จึงเป็นเรื่องยากทั้งสองจึงพยายามหาวิธีที่จะได้อยู่ด้วยกัน โดยที่มีบาทหลวงผู้เห็นใจในความรักของทั้งคู่และแม่นอมของจู
เลียตที่เคยแอบช่วยเหลือเธอ แต่ทว่าก็มีเหตูที่ทำให้เขาใจผิดทำให้เขาทั้งคู่ โรเมโอกับจูเลียตต้องตาย ความรักของเขาทั้งสองกลายเป็นโศกนาฏกรรมที่แสนเศร้ากับความรักที่ทำให้ตาตรึกใจอยู่นความจำของคนทั่วโลกที่เคยได้อ่านนวนิยายเรื่องนี้และเคยดูหนังเรื่องนี้มาแล้ว เชื่อว่าRomeo
& Juliet (โรเมโอกับจูเลียต )หลายคนที่เคยอ่านและเคยดูหนังเรื่องนี้ ถึงแม้จะรู้เรื่องราวและตอนจบ แต่เชื่อว่าพวกคุณจะต้องยอมเสียเงินในกระเป๋ามาดูหนังเรื่องนี้อีกแน่นอนค่ะ
นำแสดงโดย
Douglas Booth as Romeo
Hailee Steinfeld as Juliet
เข้าฉาย
14/11/2013

Romeo And Juliet Romeo And Juliet