Security

Security หนังแอ็คชั่นสุดระห่ำ ที่จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างรวมทั้งตัวตนที่แท้จริง การต่อสู้เพื่อความถูกต้อง ที่ต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดและอาจหมายถึงชีวิต ชีวิตที่มีค่าสำหรับคนที่รอยู่  การต่อสู้อันยาวนานของเขากำลังจะจบลงและความสงบสุขที่เขารอคอย และหวังว่าชีวิตจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่นั่นอาจเป็นเพียงความหวังเท่านั้น เพราะเขาจะต้องเผชิญกับอันตรายที่พร้อมเข้ามาจู่โจม

ดูหนังออนไลน์ Security เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Security
ผู้กำกับ
Alain Desrochers
นักแสดงนำ
Antonio Banderas, Ben Kingsley, Liam McIntyre
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

ดูหนัง Security เป็นการกลับมาครั้งสำคัญของ อันโตนิโอ บัลเดอร์รัส นักแสดงชาวสเปน ที่มีผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วนรวมทั้งผลงานการกำกับหนังของเขาก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ร่วมกับ นักแสดงมากฝีมืออย่าง เบน คิงสลีย์, เลียม แม็คอินไทร์, กาเบรียลล่า ไรท์ และ แชด ลินเบิร์ก กำกับการแสดงโดย   อัลเลน เดสรเชอรส์

Security มีเนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง

หนัง Security จะเป็นเรื่องของการกลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบหลังการออกรบของเจ้าหน้าที่นาวิกโยธิน อีดัวร์โด เอ็ดดี้ ดีคอน เขาเลือกที่จะจบชีวิตการทำงานที่แสนเดือดดาลอยู่ท่ามกลางสมรภูมิรบ หยุดการยิง การต่อสู้ การรบ การฆ่าฟัน กลางสมรภูมิเขาคือคนสำคัญที่ทำให้ภารกิจสำเร็จมาแล้วมากมาย แต่สิ่งนั้นอาจไม่ได้ทำให้เขามีความสุขที่ได้ทำเพื่อชาติจริงๆ เขาตระหนักดีกว่าครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเขา ไม่ว่าเขาถูกฝึกมาอย่างชำนาญอย่างไร เขาก็ยังคงอยากกลับไปหาครอบครัวอยู่ดี การกลับไปใช้ชีวิตกลับครอบครัวครั้งนี้ ทำให้เขาต้องเปลี่ยนงานใหม่ เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในเมืองที่เขาอาศัยอยู่ การรักษาความปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยงตาย แต่เป็นการดูแลผู้คนให้อยู่อย่างปลอดภัยจากอันตรายและใช้ชีวิตอย่างปกติที่สุด เมื่อมาห้างสรรพสินค้า สิ่งหนึ่งที่เขาไม่อาจหลีกเลี่ยงได้คือการต่อสู้ เพราะมีเด็กหญิงวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากเขา ขณะทำงานกะดึก เด็กคนนี้อยู่ในโครงการคุ้มครองพยาน ในคดีที่พัวพันของแก๊งค์มาเฟียและอำนาจมืด เด็กหญิงคนเดียว ที่ถูกตามล่าจากทหารรับจ้างนับสิบ เพื่อจบชีวิตเด็กหญิงคนนี้ก่อนที่เปิดเผยความจริงและสาวไปถึงผู้อยู่เบื้องหลัง อดีตนาวิกโยธิน จึงต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อปกป้องผู้บริสุทธิ์อีกครั้ง ในหน้าที่ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

ดูหนัง Security

คุณจะได้เห็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแนวใหม่ที่ทั้งโหด ดิบ แข็งแกร่ง รวมทั้ง การต่อสู้แบบถึงพริกถึงขิงของเขา ฉีกทุกกฏของความเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจากที่เราเคยรู้จัก Security เป็นหนังแอ็คชั่นเรื่องหนึ่งในปีนี้ที่น่าจับตามอง เพราะลงทุนในฉากการต่อสู้กว่า 15 ล้านเหรียญสหรัฐ แน่นอนว่าคนดูอย่างเราได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ ซึ่งเต็มด้วยการต่อสู้ที่ครบเครื่องเผชิญหน้าฟาดฟันกันแบบไม่มีใครยอมใคร Security มีกำหนดเข้าฉายในช่วงปลายเดือนสิงหาคม ปีนี้