She’s Funny That Way

She’s Funny That Way ได้เผยตัวอย่างเป็นน้ำจิ้มออกมาแล้วกับหนังคอเมดี้เบาสมองเรื่อง She’s Funny That Way ผลงานจากผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง ปีเตอร์ บอกดาโนวิช (Peter Bogdanovich) ที่ห่างหายจากวงการไปนานกว่า 10 เลยทีเดียว นับเป็นสุดยอดผู้กำกับฯ ที่หวนกลับมากำกับฯ อีกครั้งหนึ่งในรอบหลายปี หลังจากที่เขาได้ฝากผลงานมาแล้วมากมายซึ่งทิ้งทวนไว้เมื่อปี 2001 ในเรื่อง The Cat’s Meow มาในปี 2015 นี้ เขาได้กระโดดมาขึ้นแท่นผู้กำกับฯ อีกครั้งกับหนังตลกเบาสมอง ผ่อนคลายอารมณ์ อย่างเรื่อง She’s Funny That Way ที่จะมาทำให้แฟนๆ หนังได้ขยับขากรรไกรกันไปกับมุกตลกในหนัง พร้อมแฝงสาระแง่คิดดีๆ

ดูหนังออนไลน์ She’s Funny That Way เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
She’s Funny That Way
ผู้กำกับ
ปีเตอร์ บ็อกดาโนวิช
นักแสดงนำ
อิโมเจน พูทส์ , อิลเลอาน่า ดักลาส, เกรย์ดอน คาร์เตอร์, โอเวน วิลสัน
ประเภท
เข้าฉาย
21 สิงหาคม 2015
6.1/ 10

She's Funny That Way Full HD

หนังเรื่อง She’s Funny That Way เป็นเรื่องราวของอาร์โนลด์ อัลเบิร์ตสัน ผู้กำกับละครเวทีบรอดเวย์จากมหานครนิวยอร์ก ที่กำลังจะทำละครเวทีเรื่องใหม่ และยังขาดนักแสดงนำในเรื่อง จึงเปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่เพื่อมาร่วมแสดงในละครเวทีบรอดเวย์ของเขา ทว่านักแสดงหน้าใหม่ที่มาขอรับการคัดเลือกกลับมาผู้หญิงโสเภณีซึ่งเขาเคยมีความสัมพันธ์กับเธอมาก่อน และการพบกับเธอในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกอยากปลุกปั้นชีวิตของเธอใหม่ให้กลายเป็นดาวเด่นเจิดจรัสในวงการละครเวทีบรอดเวย์ของเขา ซึ่งในขณะเดียวกันเขาก็เกิดหลงรักเธอเข้าอย่างจัง แล้วความฮาที่มาพร้อมเรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมกันได้ในโรงหนัง

She's Funny That Way
She’s Funny That Way

She’s Funny That Way นั้นนับเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นหนังที่จะมาเรียกเสียงฮาและความประทับใจในเวลาเดียวกัน ไปร่วมสัมผัสความฮากับเรื่องราววุ่นๆ ของเขาและเธอกันได้ในวันที่ 20 สิงหาคม 2558 นี้ ทุกโรงหนัง