Tanu weds Manu returns

Tanu weds Manu returns ดูเหมือนว่าบอลลีวูดจะไม่ปล่อยระยะเวลาให้ยาวนานเกินไปในการที่จะส่งเรื่องใหม่มาเรียกคะแนนนิยมในประเทศไทย และคราวนี้บอลลีวูดก็มาพร้อมหนังรัก ที่เสนอแง่มุมของการใช้ชีวิตคู่ ของคู่สามีภรรยาที่คาดหวังว่าชีวิตหลังแต่งงานจะเป็นไปด้วยดี ถือว่าเป็นอีกรสชาติของหนังจากอินเดียที่แฟนชาวไทยจะได้สัมผัส ผลงานของผู้กำกับ AanandRai

ดูหนังออนไลน์ Tanu weds Manu returns เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Tanu weds Manu returns
ผู้กำกับ
อานันท์ แอล. ไร
นักแสดงนำ
แคนกานา รานอต, อาร์. มาธาวาน, จิมมี่ เชอร์กิลล์, ดีปัค โดบรียาล
ประเภท
เข้าฉาย
22 พฤษภาคม 2015
7.6/ 10

Tanu weds Manu returns เป็นเรื่องราวของคู่แต่งงาน Tanu(KanganaRanaut)และ Manu (Madhavan)ที่ใช้เวลาหลังแต่งงานร่วมกันมากว่าสามปี ซึ่งในตอนนี้ความรักของทั้งคู่นั้นเดินทางมาถึงความเบื่อหน่าย เมื่อ Tanu นั้นคาดหวังว่าสามีของตนเองจะเจิดจรัส และสร้างความสนุกสนานให้เธอได้เหมือนพระเอกชื่อดังของอินเดีย แต่เขาก็มิได้เป็นอย่างนั้น ขณะที่ Manu ก็คาดหวังว่าภรรยาของเขาจะเป็นภรรยาที่เชื่อฟังเขาเป็นอย่างดี แต่เธอก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้น จนเมื่อเพื่อนเก่าของเขาและเธอกำลังกะดี๊กะด๊าในการที่จะได้เข้าพิธีวิวาห์ ทั้ง Tanuและ Manu จึงหวังว่าการเดินทางไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนในครั้งนี้ จะช่วยฟื้นความสัมพันธ์ของทั้งเขาและเธอให้ดีขึ้นได้ แต่เรื่องราวกับยิ่งเลวร้าย เมื่อในความสัมพันธ์นั้นมีคนอื่นของแต่ละฝ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้ง Tanuและ Manu จะจัดการกับความสัมพันธ์ของพวกเขาต่อไปอย่างไรดี แล้วชีวิตคู่จะจบลงหรือไม่ ?

เนื้อเรื่องค่อนข้างน่าสนใจมากทีเดียว ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ใช่เนื้อเรื่องที่แปลกใหม่สำหรับวงการหนัง แต่ค่อนข้างจะน่าสนใจในแง่ที่เป็นหนังจากอินเดีย ถ้าใครอยากจะลองสัมผัสแง่มุมชีวิตคู่ในอินเดีย ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง ซึ่งจะเข้าฉายในโรงหนังปลายเดือนพฤษภาคมนี้