Tell Me How I Die นิมิตมรณะ

Tell Me How I Die หนังระทึกขวัญที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ ก่อนเข้าฉายในไทย ถึงความระทึกและเนื้อหาที่ยากเกินคาดเดา กระแสการตอบรับนี้ทำให้แฟนๆหนังระทึกขวัญที่ยังไม่ได้ดู รอคอยการเข้าฉายเพื่อที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้ ด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวกับโลกอนาคตที่ยากจะคาดเดา ผสมกับความล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์ และสิ่งลี้ลับต่างๆที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ ทำให้ นิมิตมรณะกลายเป็นหนังระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่หลากหลายและลงตัว นิมิตมรณะนำแสดงโดย เวอร์จิเนียร์ การ์ดเนอร์,นาธาน ครีส และ เคอร์บี้ บลิส บลันตัน ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ ดี เจ วิโอล่า อนาคตสุดสยองกำลังจะเกิดขึ้นพวกเขาจะหยุดมันได้อย่างไร จากการไล่ล่าที่ไม่อาจควบคุมได้

ดูหนังออนไลน์ Tell Me How I Die นิมิตมรณะ เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Tell Me How I Die นิมิตมรณะ
ผู้กำกับ
ดี.เจ. วิโอล่า
นักแสดงนำ
นาธาน เครส, เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์ , เคอร์บี้ บลิส แบลนตัน , ไรอัน ฮิกา
ประเภท
เข้าฉาย
16 กันยายน 2016
5.0/ 10

ดูหนัง Tell Me How I Die เต็มเรื่อง HD นิมิตมรณะ

เรื่องย่อฉบับเต็มเรื่อง

โครงการทดลองที่ต้องการรู้อนาคตและความเป็นไปได้ของการใช้ยาประเภทหนึ่ง การทดลองต้องอาศัยคนจำนวนหนึ่งในการเข้าทดลองเพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุด โครงการนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษา เพราะมีค่าตอบแทนและยังได้รู้ถึงเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต รวมทั้ง แอนนา ที่กำลังเจอวิกฤตรอบด้านโดยเฉพาะเรื่องเงิน เพราะเธอกำลังตกงาน อาชีพเสิร์ฟอาหารดูไม่มั่นคงสำหรับเธอ เพราะความไม่แน่นอนนี้ทำให้เธอมีทางเลือกไม่มากนั้น และทางเลือกหนึ่งคือ การเข้าร่วมโครงการทดลองยา แอนนาคิดว่าโครงการนี้เป็นเพียงงานวิจัยทั่วๆไป ที่ไม่มีอันตรายและไม่มีอะไรซับซ้อน ภายในระยะเวลามานาน เธอก็สามารถมีรายได้จากการเข้าร่วมโครงการนี้ เพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตต่อไป โครงการทดลองนี้ เป็นการให้ยาแก่ผู้เข้าร่วม โดยแบ่งคนเป็นสองกลุ่ม กลุ่มแรกจะให้ยาจริงและกลุ่มหลังจะให้ยาหลอก แต่ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วใครได้ยาประเภทใด ในสถานที่ที่จัดไว้ให้ ไม่มีการอนุญาตให้ผู้เข้าร่วมโครงการออกไปข้างนอกโดยเด็ดขาดจนกว่าจะเสร็จสิ้นการทดสอบ โครงการดำเนินต่อไปอย่างไร้ปัญหา แต่แอนนากลับพบเรื่องราวไม่คาดคิด ด้วยผลข้างเคียงจากยาที่ได้รับ ทำให้เธอเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมในกลุ่มผู้ทดลอง ภาพเหล่านั้นกำลังเป็นจริงมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และฆาตกรนั้นก็อยู่ในกลุ่มผู้ทดลองนี้ แอนนาและเพื่อนร่วมโครงการจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไร ติดตามได้ใน

Tell Me How I Die ดูหนังสยองขวัญนอกกระแสอีกเรื่องในเดือนตุลาคม

การมองเห็นอนาคตสำหรับใครสักคน อาจนำพาเรื่องราวสยองขวัญมาสู่ชีวิตได้ อนาคตที่เต็มไปด้วยความตายกำลังจะเกิดขึ้น และหากจะมีใครหยุดยั้งได้ เดิมพันนั้น คือชีวิต Tell Me How I Dieนิมิตมรณะ ดูหนังที่ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นหนังระทึกขวัญที่ดีมากเรื่องหนึ่งในรอบปีนี้ ทุกอย่างเกินการคาดเดา และยังบีบคั้นอารมณ์ ความหวาดกลัว จนแทบลืมหายใจ หากคุณรู้ว่าใครสักคนจะมอบความตายให้คุณ จะหาทางหนีจากความตายได้อย่างไร เพราะปัจจุบันยังคงต้องทำตามกฏที่ตั้งไว้และหนีออกไปไม่ได้ การถูกควบคุมเพื่อผลการทดลองนี้ อาจไม่ได้ต้องการผลลัพธ์ แต่ผลลัพธ์นั้นคือชีวิต ที่ต้องการการสังเวยต่อบางสิ่ง ความน่าหวาดหวั่นกำลังเผยตัวตนออกมา ทางเลือกคือหนี หรือเผชิญหน้ากับมัน หนังนิมิตมรณะมีกำหนดการเข้าฉายในเดือน ตุลาคม ปีนี้

รีวิวหนัง

TELL ME HOW I DIE นิมิตมรณะ โปรเจกต์ทริลเลอร์สุดระทึกคอนเซ็ปต์ใหม่ท้าทายคอดูหนังให้มาพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์ จ่อคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 19 ตุลาคมนี้หนังเล่าถึงการทดลองทางวิทยาศาสตร์ทำให้เกิดการมองเห็นความตายล่วงหน้า โดยมีเหล่าอาสาสมัครเข้ามาเป็นหนูทดลองในครั้งนี้เพื่อหารายได้พิเศษ ซึ่งพวกเขาครึ่งหนึ่งจะได้รับยาจริง อีกครึ่งหนึ่งจะได้ยาปลอม แต่มีกฎคือห้ามออกไปไหนจนกว่าการทดลองนี้จะจบ เรื่องราวไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้นเมื่อมีคนเห็นการฆาตกรรมหมู่ ที่ทุกคนต้องเผชิญและหาทางหนีมันให้ได้

พอพูดถึงการตาย การรู้ล่วงหน้า ทำให้เรานึกถึงหนังโกงความตายเรื่องก่อนๆ ที่เคยดูมาทำให้รู้สึกว่าเรื่องนี้มีความน่าดู อยากรู้ว่ามันจะหักมุมไหม มันจะมีวิธีการตายที่พิศดารมากน้อยแค่ไหน รวมถึงความกดดันและความลุ้นระลึกบทสรุปที่เราจะอินไปกับมัน

เปิดเรื่องมาได้น่าสนใจมีเหตุผลรองรับในการมองเห็นอนาคตเพราะยาที่คิดขึ้น แต่กลับเล่าออกมาได้ธรรมดามากไร้ชั้นเชิง หนังไม่ชวนให้กดดัน ซาวน์ไม่ตื่นเต้น หรือลุ้นระทึกอะไรมากนัก เดินเรื่องแบบราบเรียบดูไปเรื่อยๆไม่ต้องคิดตาม แถมภาพที่ฉายซ้ำไปมายังทำให้มึนหัวอีกต่างหากตัวบทอ่อนปวกเปียกผูกปมเรื่องไว้ง่ายๆ แก้ทีเดียวก็กระจ่าง จึงทำให้ความสนุกลดน้อยลง รวมถึงตัวร้ายก็ดันโผล่มาให้เห็นแบบจะๆ ไม่ให้เดาหน่อยหรอ? ส่วนที่ดีของหนังคงต้องยกให้นักแสดงนำชายและหญิง Nathan Kress-Virginia Gardner ที่สวยหล่อชวนมองดึงดูดตลอดเรื่อง ยิ่งฝ่ายชายถอดเสื้ออวดกล้ามแน่นๆแล้วยิ่งใจเต้นตุ่มต่อม ส่วนเรื่องหนังนั้นธรรมดาไปนิด ไม่รู้สึกแปลกใหม่ทำออกมาได้แค่ดูเพลินๆ ไม่มีอะไรหรือฉากไหนน่าจดจำ