THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ

ดูหนัง THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ เต็มเรื่องตัวแทน Wildcard CIA และหน่วยปฏิบัติการต่างประเทศสามคนร่วมมือกันเพื่อกู้คืนอาวุธลับสุดยอดที่ตกไปอยู่ในมือของทหารรับจ้าง ในเวลาเดียวกัน หญิงสาวลึกลับกำลังติดตามทุกย่างก้าว

ดูหนังออนไลน์ THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
THE 355
ผู้กำกับ
ไซมอน คินเบิร์ก
นักแสดงนำ
เปเนโลเป กรุซ (Penélope Cruz) , เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) , ฟ่าน ปิงปิง
ประเภท
,
เข้าฉาย
3 กุมภาพันธ์ 2022
6.9/ 10

อาจมีผลลัพธ์ที่น่าสนใจจากความแตกต่างทางเพศในการชื่นชมภาพยนตร์ในระเบิดที่ถูกกล่าวหานี้ในช่วงต้นปี 2565 การจัดประเภท IMDb ของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเบ้โดยบทวิจารณ์ชายเชิงลบจำนวนมากเมื่อเทียบกับบทวิจารณ์เชิงบวกเพียงไม่กี่เรื่อง แต่มีแง่บวกของผู้หญิง ในภาพยนตร์แนวจารกรรม-ระทึกขวัญเรื่องนี้ แอ็คชั่นฟิกเกอร์หญิงมีจุดอ่อนมากเกินไป ในทางกลับกัน “THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ” อาจขัดต่อข้อตกลงด้วยการแสดงภาพมือสังหารและสายลับในสภาพที่สมจริงยิ่งขึ้น Uma Thurman จาก Kill Bill เป็นตัวอย่างที่ดีของตัวเอกหญิงที่สามารถกำจัดคนร้ายหลายร้อยคนได้อย่างง่ายดาย การเปิดเผยโครงเรื่องที่ซับซ้อนของภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นถึงความพยายามอย่างแท้จริงที่จะยกระดับแนวแอ็กชันระทึกขวัญทั้งแนว ยกเว้นแต่แฝงไว้ซึ่งความเห็นอกเห็นใจและความเห็นอกเห็นใจที่มักพบได้ในภาพยนตร์ที่เน้นเรื่องผู้หญิงเป็นหลัก ซีเควนซ์แอ็กชันในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแตกต่างอย่างมาก และนำเสนอมุมมองที่สดใหม่เกี่ยวกับฉากจารกรรมและการไล่ล่าแบบคลาสสิก สำหรับการเปลี่ยนแปลง ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สั่นคลอนเหมือนกับตอนอื่นๆ นี่เป็นภาพยนตร์สายลับที่จริงจังกับเนื้อหา แต่มีไหวพริบที่เฉียบแหลม การสร้างภาพยนตร์ได้ก้าวไปข้างหน้าด้วยมุมมององค์ประกอบทางจริยธรรมและอารมณ์ที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ การแสดงที่แข็งแกร่งจากผู้ชมที่เป็นสตรีสามารถกระตุ้นแนวนี้ไปสู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญแนวแอ็กชั่นตียากที่สัมพันธ์กัน อารมณ์ และอัตถิภาวนิยมมากขึ้นในอนาคตอันใกล้

ดูหนัง THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นนักบินในซีรีส์ทางทีวี มีเพียงนักแสดงที่เก่งกาจเหลือเกิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ใกล้เคียงกับสูตรของแฟรนไชส์เช่น Bond and Bourne ที่กรองผ่านตัวละครหญิง หากไม่มีจุดประกายของนวัตกรรม สมมติฐานนี้มีความแตกต่างทางเพศน้อยกว่าแบบทั่วไป ในแง่ของการให้เหตุผลในการเดินทางไปโรงละครก็ยังดีไม่พอ แอ็คชั่นมีอยู่มากมาย แต่ไม่มีอะไรแปลกใหม่เกี่ยวกับมันโดยเฉพาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นที่สุดจากการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงในช่วงเวลาที่เบากว่า “The 355” เต็มเรื่องเล่นโปร่งใสเกินไปเล็กน้อยเหมือนบางอย่างที่ต้องการสร้างกรอบงานต่อเนื่อง ภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งกว่าจะนำเสนอความหวังมากขึ้นในการบรรลุพันธกิจ

ที่แรกในโลก! เป็นดูหนังเต็มเรื่องที่สนุกและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่จะทำให้โลกกลายเป็น “THE 355” ในที่เดียว นำแสดงโดยเจสสิก้า แชสเทน (Zero Dark Thirty), ลูปิตา ยองโอ (Black Panther), ไดแอน ครูเกอร์ (The Hunger Games) : Catching Fire) และ Lupita Nyong’o