The Boss

The Boss ความแตกต่างคือที่มาของความสนุกสนานและไม่จำกัดอายุ คอดูหนังคอมเมดี้อาจติดใจกับรสชาติของความสนุกสนานชวนหัวเราะ อย่างน้อยก็ช่วยทุเลาความเครียดลงได้บ้างและนี่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่แฟนต่างยอมเสียเงินเพื่อดูหนังคอมเมดี้ เพราะเสียงหัวเราะมันมีที่มาจากความสุข The Boss เป็นหนังที่น่าสนใจไม่น้อย ถึงแม้เนื้อเรื่องเต็มจะดูเหมือนหนังทั่วไป ไม่มีอะไรหวือหวา แต่บอกได้เลยว่าฉากการเปิดตัวของนักแสดงนำนั้น เว่อวังอลังการเสียจริง นอกจากเสียงหัวเราะที่จะได้รับแล้ว ยังได้แง่คิดดีๆสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง การต่อสู้กับอีโก้อันสุดกู่ และคำสบประมาทมากมายที่กลายมาเป็นแรงผลักดันในภายหลัง กำกับการแสดงและเขียนบทโดย เบน ฟัลคอน และ เมลิสซ่า แมคคาธีย์ นักแสดงนำที่นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์รวมทั้งร่วมเขียนบทด้วย พร้อมทีมนักแสดงที่พร้อมให้เสียงหัวเราะกับคุณผู้ชม อาทิ คริสเทน เบล, ปีเตอร์ ดินเคลจ, แอนนี่ มูโมโล่

ดูหนังออนไลน์ The Boss เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Boss
ผู้กำกับ
เบน ฟัลโคน
นักแสดงนำ
เมลิสซา แม็กคาร์ธี , คริสเตน เบล, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, เอลลา แอนเดอร์สัน
ประเภท
เข้าฉาย
8 เมษายน 2016
5.4/ 10

เนื้อเรื่องของหนังดีน่าดู The Boss

มิเชล ดาร์เนล เศรษฐินีหญิงผู้เป็นเจ้าของธุรกิจยักษ์ใหญ่และไฮโซสุดๆ และไม่รู้ว่าความอับจนเป็นอย่างไร ถึงแม้จะอายุเลยวัยสาวไปนานแล้ว แต่เสื้อผ้าหน้าผม จัดว่าเป๊ะปังอลังการ สมกับฐานะของเธอ และไม่มีใครไม่รู้จักเธอกับการเปิดตัวอาณาจักรธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและลงทุนมากที่สุด เธอมั่นใจว่าการทำสิ่งนี้คือการแสดงความมั่นคงของธุรกิจและเป็นการทำให้ลูกค้าและพาร์ทเนอร์เชื่อมั่นในตัวเธอ หลังจากนั้นเพียง 6 เดือน ทุกอย่างที่สร้างมากลับพังลงเพราะคนใกล้ชิดที่ไม่หวังดีต่อเธอ ทำให้เธอหมดสิทธิ์ในการทำธุรกิจต่อ เธอเหมือนคนหมดตัวและไม่มีทางไป และต้องมาสัมผัสกับความอับจน แต่โชคชะตาไม่เลวร้ายจนเกินไป เมื่อหญิงสาวที่มาสัมภาษณ์งานกับเธอชื่อว่า แคลร์ คุณแม่ลูกหนึ่ง ได้ให้ที่อยู่กับเธอรวมทั้งให้การช่วยเหลือในด้านต่างๆ ทำให้เธอตระหนักได้ว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองและต่อสู้เพื่อตัวเองในแบบของเธอเอง แคลร์รับรู้ได้ว่า มิเชล คือความปั่นป่วนแต่ในขณะเดียวกัน มิเชลคือสีสันและเป็นตัวอย่างของหญิงนักสู้และความมั่นใจเกินร้อยที่เธอสัมผัสได้ กิจกรรมที่โรงเรียนของลูกของแคลร์ทำให้เธอยอมรับในตัวมิเชลมากขึ้น ถึงแม้จะตกอับไม่มีทางเลือก แต่มิเชลยังคงเป็นตัวของตัวเอง เธอยังคงเฉิดฉายและเปล่งประกายอยู่เสมอ

The Boss
The Boss

ถึงแม้จะเป็นคอมเมดี้ แต่หนังเต็มเรื่องนี้อาจจะสร้างแรงบันดาลใจมากมายให้กับหลายคนที่กำลังท้อแม้อยู่ก็เป็นได้ มิเชล ผู้เพรียบพร้อมกลับตกอับถึงขั้นไม่มีบ้านอยู่ เธอเอาชนะความยากลำบากและอีโก้ของตัวเองได้อย่างไร และอาณาธุรกิจจะกลับมาเป็นของเธอหรือไม่ เอาใจช่วยเธอได้ที่โรงหนังใกล้บ้านคุณ พฤษภาคมนี้